Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Đà Nẵng.

Thông tin chuyến bay từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Đà Nẵng

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

1.140.542 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

2

Chuyến bay mỗi tuần

15

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 463 ki-lô-mét

1giờ 0phút

Đà Nẵng

1 sân bay

Hãng hàng không duy nhất cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Nha Trang đến Đà Nẵng là Vietnam Airlines. Điểm tiện lợi của bay thẳng là thời gian bay nhanh, không dễ bị thất lạc hành lý như bay chuyển tiếp. Bạn nên đến sớm trước giờ bay khoảng 1 tiếng để tiến hành làm thủ tục lên máy bay. Chú ý mang theo đầy đủ vé máy bay và giấy tờ tùy thân. Sân bay Nha Trang không rộng, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy cửa lên máy bay của mình. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan lơ là, quên mất giờ khởi hành. Khi loa thông báo đến giờ lên máy bay, bạn cần ra cửa lên máy bay ngay lập tức để tránh việc làm thủ tục quá trễ khiến chuyến bay bị hủy vì cửa lên máy bay thường đóng khoảng 15 phút trước thời điểm bay.

Đến sân bay Đà Nẵng, bạn hãy nhanh chóng lấy hành lý và ra đón xe về thành phố. Nếu đi theo tour, đa số các công ty du lịch đều sẽ cho xe đến đón bạn. Nếu đi tự túc, taxi là lựa chọn sáng suốt cho nhóm từ 3 – 4 người muốn di chuyển nhanh gọn. Giá tham khảo cho chặng đường vào thành phố bằng taxi là 100.000 – 150.000 VNĐ. Mai Linh, Tiên Sa, Datranco là ba hãng taxi uy tín nhất tại đây. Thành phố cũng có các chuyến xe buýt chạy đều đặn 20 phút một lượt từ sân bay về trung tâm và ngược lại. Giá vé rất rẻ, có điều cơ sở vật chất chưa được tốt lắm. Ngoài ra, bạn có thể thử thuê xe máy ngay tại sân bay nếu muốn đi lại tự do thoải mái hơn. Chỉ với giá 120.000 VNĐ một ngày và còn rẻ hơn nếu thuê dài ngày, bạn có thể đi tới mọi ngóc ngách của Đà Nẵng với chi phí vô cùng hợp lý. Chưa kể đến việc tự lái xe khám phá nơi đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với các tín đồ ưa phiêu lưu.

Quả không ngoa khi nói Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, cát trắng biển xanh, không khí Đà Nẵng trong lành; thành phố còn nổi tiếng với người dân hiếu khách, tuyệt không thấy bóng lừa đảo ăn xin, hàng rong. Chắc chắn rằng, du lịch Đà Nẵng sẽ còn phát triển nữa trong tương lai.

Giá cả trong bài viết được cập nhật đến tháng 06 năm 2015.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.