Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Pleiku.

Thông tin chuyến bay từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Pleiku

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

3.722.819 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

0

Pleiku

1 sân bay

Nha Trang – điểm đến thích thú của biết bao du khách trong và ngoài nước, và Pleiku – thành phố Tây Nguyên quyến rũ. Pleiku, tuy chưa hẳn là một điểm du lịch nổi tiếng nhưng đang dần đón nhiều du khách nhờ vào vị trí vùng nguyên, khí hậu mát mẻ ôn hoà quanh năm. Tính đến nay, chưa có chuyến bay thẳng nối tiếp giữa hai thành phố. Tuyến đường có thể thay thế là từ Nha Trang đi Hồ Chí Minh, có thể được thực hiện bởi Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air. Sau đó, từ Hồ Chí Minh, bạn sẽ đáp tiếp máy bay đi Pleiku. Hiện tại tuyến đường Hồ Chí Minh – Pleiku chỉ có Vietnam Airlines cung cấp.

Sân bay Cam Ranh Nha Trang khá nhỏ, chỉ có một nhà ga nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc check in. Phần lớn chuyến bay quốc nội gia hạn thời gian check in là ít nhất 30 phút trước khi bay.

Rời Nha Trang, bạn sẽ đáp xuống nhà ga hàng không trong nước Tân Sơn Nhất.. Đây là một nhà ga lớn và vừa được nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với quá trình nhập cảnh xuất cảnh, vì nhân viên còn ít thân thiện và có thể làm khó hành khách. Nhà ga có nhiều cổng chờ khác nhau nên bạn hãy cẩn thận để đến cổng đúng giờ.

Tạm biệt thành phố không ngủ Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku trực thuộc tỉnh Gia Lai. Sân bay Pleiku được hoạt động độc quyền bởi Vietnam Airlines. Sân bay Pleiku rất nhỏ và chỉ tiếp nhận các chuyến nhận từ 3 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Từ tháng 3 năm 2015, sân bay Pleiku được đưa vào dự án nâng cấp kéo dài 6 tháng, dự tính sẽ mở cửa vào ngày 25 tháng 10 năm 2015. Sân bay Pleiku nằm cách trung tâm thành phố 5 cây số về phía Bắc. Phương tiện di chuyển nhanh chóng và được biết đến nhiều nhất là taxi. Chỉ mất khoảng 15 phút để đi từ sân bay về thành phố bằng taxi.

Pleiku đang dần được biết đến nhiều hơn như một điểm đến cho du khách yêu tự nhiên, với bao núi non trùng điệp, những thác nước hùng vĩ và biển hồ Tơ Nưng – mắt ngọc của vùng cao nguyên. Nơi đây nhiệt độ ôn hoà, mát mẻ quanh năm, và se se lạnh lúc sáng sớm, nên bạn hãy chuẩn bị khăn choàng áo khoác đầy đủ nhé. Ẩm thực Pleiku rất đặc biệt và khó kiếm ở những vùng khác – bởi chúng đậm chất Tây Nguyên, nên bạn hãy nhớ đừng bỏ qua.

Vùng Tây Nguyên luôn dang rộng tay đón chờ những du khách thích tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên, nên bạn còn chờ gì nữa mà không vác chiếc ba lô khám phá nơi đây! Skyscanner Việt Nam giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy tìm và đặt những chuyến bay rẻ nhất và tốt nhất từ Nha Trang Cam Ranh đến thành phố Pleiku với Skyscanner Việt Nam ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.