Bản đồ

Các chuyến bay từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Việt Nam

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

828.184 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

3

Chuyến bay mỗi tuần

648

Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và các sân bay khác

23 sân bay

Dễ dàng du lịch đến Việt Nam với Skyscanner

Skyscanner là trang web hàng đầu thế giới giúp bạn so sánh vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và các đại lý vé máy bay như Abay, Gotadi.. Chính vì vậy, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng khi bay từ Nha Trang đến Việt Nam. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào. Sau khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến bay đã lựa chọn, bạn sẽ đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air… và đại lý du lịch.

Chuẩn bị đi du lịch đến Việt Nam?

Việt Nam có rất nhiều điểm đến để bạn khám phá. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn được chuyến bay từ Nha Trang đến Việt Nam có giá rẻ nhất khi so sánh giá và giờ bay của tất cả các hãng hàng không và đại lý vé máy bay trên toàn thế giới. Từ đó bạn có thể tìm được chuyến bay tốt nhất đến Việt Nam.

Những điều cần lưu ý khi đến du lịch tại Việt Nam

  • Kiểm tra xem khi đến du lịch đến Việt Nam có cần visa không.
  • Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu như hộ chiếu, visa, vé máy bay khứ hồi và địa chỉ khách sạn.
  • Kiểm tra nhiệt độ thời tiết trước khi đến Việt Nam để mang đủ quần áo ấm, mũ, áo mưa và các vật dụng cần thiết khác.
  • Bạn cũng nên đặt phòng khách sạn tại Việt Nam trước. Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách so sánh giá phòng khách sạn tại Việt Nam ở tất cả các đại lý du lịch.

Cách săn vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đến Việt Nam?

  1. Bạn có thể chọn thành phố muốn đến Việt Nam trong list bên trên
  2. Sau đó click vào phần giá vé máy bay, bạn sẽ đến trang để xem được ngày có giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng
  3. Sau khi chọn ngày bay, trang kết quả sẽ đưa ra các lựa chọn bay từ các hãng máy bay khác nhau cho chuyến bay từ Nha Trang đến Việt Nam. Nếu bạn chưa muốn đặt vé máy bay ngay, bạn có thể click vào nhận thông báo giá vé để cập nhật khi nào có giá vé máy bay giảm
  4. Nếu bạn sẵn sàng để đặt vé máy bay đến Việt Nam, trang kết quả sẽ đưa ra các lựa chọn hãng máy bay hoặc đại lý du lịch có giá vé rẻ nhất và bạn có thể đặt trực tiếp trên website của họ.

Những câu hỏi thường gặp

Nếu điểm đến của tôi không nằm trong list?
YBạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tiếp ở đầu trang và chọn thành phố bạn muốn đặt vé máy bay đến Việt Nam. Bạn cũng có thể click vào nút “Các địa điểm khác tại Việt Nam để thấy được đầy đủ danh sách các thành phố tại Việt Nam mà bạn có thể bay từ Nha Trang.
Tôi có nên mua bảo hiểm khi đi du lịch tới Việt Nam không?
Bạn nên mua bảo hiểm khi đi du lịch tới Việt Nam
Làm thế nào để biết giá vé máy bay từ Việt Nam đến Nha Trang?
Skyscanner có công cụ báo giá để giúp bạn theo dõi các thay đổi về giá. Đầu tiên, bạn cần chọn thành phố bạn muốn đến tại Việt Nam. Sau đó hãy click vào nút nhận thông báo giá. Khi giá vé máy bay từ Nha Trang đến Việt Nam thay đổi thì chúng tôi sẽ gửi email cho bạn.
Nếu tôi muốn đi du lịch hơn 1 thành phố tại Việt Nam?
Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm chuyến bay qua nhiều thành phố nơi bạn có thể chọn các địa điểm đến khác nhau và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn chuyến bay có giá tốt nhất.
Nếu tôi chỉ muốn chọn chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Nha Trang?
Bạn có thể chọn filter “Chuyến bay thẳng” ở trang kết quả để hiển thị những hàng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Nha Trang.

Skyscanner là trang web hàng đầu thế giới giúp bạn tìm kiếm và tiết tiền khi đặt vé máy bay, khách sạnthuê xe.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.