Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Cần Thơ.

Thông tin chuyến bay từ Đà Nẵng đến Cần Thơ

Hãng hàng không bay thẳng

2

Chuyến bay mỗi tuần

12

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 716 ki-lô-mét

1giờ 30phút

Cần Thơ

1 sân bay

Hai hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Cần Thơ là Hahn Air Systems và VietJet. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các tuyến bay của Vietnam Airlines có kết hợp chặng dừng. Nhưng số dặm bay vì thế mà dài ra gấp nhiều lần nên giá vé sẽ rất đắt. Một kinh nghiệm khi đặt vé là vé càng đặt sớm thì giá càng rẻ, vậy nên bạn lên kế hoạch du lịch và mua vé sớm chừng nào hay chừng đó.

Bạn cần có mặt sẵn sàng ở sân bay trước giờ cất cánh ít nhất một tiếng. Hãy đảm bảo mình luôn mang theo vé máy bay và giấy tờ tùy thân để việc làm thủ tục được suôn sẻ. Nếu là lần đầu đi máy bay, bạn nên chuẩn bị trong túi xách một chiếc khăn tay và một phong kẹo cao su. Khăn tay là để phòng trường hợp bị say máy bay còn kẹo cao su sẽ rất có ích trong việc chống ù tai khi máy bay cất và hạ cánh.

Từ sân bay Đà Nẵng, bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ – còn có tên gọi là sân bay Trà Nóc – tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Thiết kế sân bay lấy cảm hứng từ hình ảnh xuồng ba lá quen thuộc ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhà ga sân bay có hai tầng, tầng một là tầng phục vụ khách đến và bạn sẽ đi ra từ tầng này. Trong trường hợp mang theo hành lý kí gửi, bạn nhớ kiểm tra cẩn thận các kiện hành lý của mình trước khi ra khỏi sân bay xem có hỏng vỡ hay mất mát gì không. Nếu có vấn đề phát sinh, hãy liên hệ ngay lập tức với nhân viên sân bay.

Du khách muốn vào thành phố thường lựa chọn hai loại phương tiện chính là taxi và xe ôm. Đối với những đoàn khách đi theo tour, công ty du lịch sẽ có trách nhiệm cho xe đưa đón tận sân bay. Giá cho dịch vụ này vào khoảng 200.000 VNĐ trở lên. Taxi mặc dù đắt hơn nhưng lại tiện lợi và có sẵn. Hiện nay hai hãng taxi phổ biến ở sân bay Cần Thơ là Mai Linh (0710.3.828.282) và Green Taxi (0710. 3.739.739). Tuy nhiên, nếu đi tự túc và muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể chịu khó ra đường cái hỏi xe ôm bởi sân bay không cho phép xe ôm đón trả khách bên trong. Giá tham khảo cho một cuốc xe vào trung tâm thành phố là tầm 50.000 – 70.000 VNĐ. Bạn nhớ luôn mặc cả trước khi lên xe nhé.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Cần Thơ nhiều kỷ niệm.

Giá cả trong bài viết được cập nhật đến tháng 06 năm 2015.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.