Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Đà Lạt đến Thành phố Vinh.

Thông tin chuyến bay từ Đà Lạt đến Thành phố Vinh

Hãng hàng không bay thẳng

1

Chuyến bay mỗi tuần

4

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 827 ki-lô-mét

1giờ 35phút

Thành phố Vinh

1 sân bay

Rất may cho các hành khách muốn di chuyển từ Đà Lạt đến Vinh, hãng hàng không duy nhất mở đường bay trực tiếp giữa hai địa điểm này là hãng hàng không giá rẻ VietJet Air. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những chuyến bay có chặng dừng của Vietnam Airlines. Nhưng đương nhiên giá cho loại vé này khá đắt.

Với các chuyến bay trong nước, bạn nên có mặt sớm tại sân bay ít nhất một tiếng để có nhiều thời gian đối phó với các tình huống phát sinh nếu có. Mặc dù sân bay Liên Khương – Đà Lạt là một sân bay nhỏ và không hay bị tắc nghẽn do quá tải trong quá trình làm thủ tục so với các sân bay khác, nhưng cẩn thận vẫn hơn. Thời điểm làm thủ tục lên máy bay cũng nên bắt đầu ít nhất 30 phút trước giờ bay. Nếu bạn quá muộn, nguy cơ bị mất chỗ đối với những vé đặt chỗ qua mạng hay thậm chí bị hủy chuyến trong trường hợp bạn không kịp thời gian làm thủ tục là rất cao. Hãy là một hành khách thông minh và luôn nắm thế chủ động!

Sân bay Vinh nằm ở xã Nghi Liên thuộc thành phố Vinh. Nhà ga sân bay gồm hai tầng, tầng hai dành cho khách đi còn bạn sẽ ra ở tầng một – tầng dành cho khách đến. Ra khỏi sân bay, đa phần du khách sẽ lựa chọn bắt taxi vào thành phố vì đây là phương án nhanh và tiện nhất. Hơn nữa, sân bay Vinh không quá xa khu trung tâm nên giá cho một lượt đi cũng vừa phải, chỉ khoảng 100.000 đến 150.000 VNĐ tùy hãng taxi. Các hãng xe có uy tín nhất tại đây là Mai Linh, Vạn Xuân và Thành Vinh. Nhưng nếu cần tiết kiệm thêm tiền cho chuyến du lịch, bạn nên chịu khó đi bộ ra đường cái và gọi xe ôm. Giá tham khảo cho một chuyến vào thành phố là 50.000 VNĐ.

Du khách mới từ Đà Lạt ra có lẽ sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt giữa khí hậu ở hai nơi này. Mặc dù địa thế gần biển khiến thời tiết của Vinh mát mẻ hơn so với nhiều thành phố khác, nhưng khi đặt cạnh Đà Lạt vốn được coi là Pa-ri của Việt Nam thì nhiệt độ trung bình của Vinh cao hơn nhiều. Nhưng không khí nhộn nhịp của thành phố sẽ nhanh chóng giúp bạn hòa nhập và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên tại đây.

Giá cả trong bài viết được cập nhật đến tháng 06 năm 2015.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.