Bản đồ

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Lào

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội đến Lào

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

4.225.439 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

2

Chuyến bay mỗi tuần

45

Vientiane, Luang Prabang, Savannakhet, Xieng Khouang và các sân bay khác

10 sân bay

Dễ dàng du lịch đến Lào với Skyscanner

Skyscanner là trang web hàng đầu thế giới giúp bạn so sánh vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và các đại lý vé máy bay như Abay, Gotadi.. Chính vì vậy, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng khi bay từ Hà Nội đến Lào. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào. Sau khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến bay đã lựa chọn, bạn sẽ đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air… và đại lý du lịch.

Chuẩn bị đi du lịch đến Lào?

Lào có rất nhiều điểm đến để bạn khám phá. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn được chuyến bay từ Hà Nội đến Lào có giá rẻ nhất khi so sánh giá và giờ bay của tất cả các hãng hàng không và đại lý vé máy bay trên toàn thế giới. Từ đó bạn có thể tìm được chuyến bay tốt nhất đến Lào.

Những điều cần lưu ý khi đến du lịch tại Lào

  • Kiểm tra xem khi đến du lịch đến Lào có cần visa không.
  • Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu như hộ chiếu, visa, vé máy bay khứ hồi và địa chỉ khách sạn.
  • Kiểm tra nhiệt độ thời tiết trước khi đến Lào để mang đủ quần áo ấm, mũ, áo mưa và các vật dụng cần thiết khác.
  • Bạn cũng nên đặt phòng khách sạn tại Lào trước. Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách so sánh giá phòng khách sạn tại Lào ở tất cả các đại lý du lịch.

Cách săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Lào?

  1. Bạn có thể chọn thành phố muốn đến Lào trong list bên trên
  2. Sau đó click vào phần giá vé máy bay, bạn sẽ đến trang để xem được ngày có giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng
  3. Sau khi chọn ngày bay, trang kết quả sẽ đưa ra các lựa chọn bay từ các hãng máy bay khác nhau cho chuyến bay từ Hà Nội đến Lào. Nếu bạn chưa muốn đặt vé máy bay ngay, bạn có thể click vào nhận thông báo giá vé để cập nhật khi nào có giá vé máy bay giảm
  4. Nếu bạn sẵn sàng để đặt vé máy bay đến Lào, trang kết quả sẽ đưa ra các lựa chọn hãng máy bay hoặc đại lý du lịch có giá vé rẻ nhất và bạn có thể đặt trực tiếp trên website của họ.

Những câu hỏi thường gặp

Nếu điểm đến của tôi không nằm trong list?
YBạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tiếp ở đầu trang và chọn thành phố bạn muốn đặt vé máy bay đến Lào. Bạn cũng có thể click vào nút “Các địa điểm khác tại Lào để thấy được đầy đủ danh sách các thành phố tại Lào mà bạn có thể bay từ Hà Nội.
Tôi có nên mua bảo hiểm khi đi du lịch tới Lào không?
Bạn nên mua bảo hiểm khi đi du lịch tới Lào
Làm thế nào để biết giá vé máy bay từ Lào đến Hà Nội?
Skyscanner có công cụ báo giá để giúp bạn theo dõi các thay đổi về giá. Đầu tiên, bạn cần chọn thành phố bạn muốn đến tại Lào. Sau đó hãy click vào nút nhận thông báo giá. Khi giá vé máy bay từ Hà Nội đến Lào thay đổi thì chúng tôi sẽ gửi email cho bạn.
Nếu tôi muốn đi du lịch hơn 1 thành phố tại Lào?
Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm chuyến bay qua nhiều thành phố nơi bạn có thể chọn các địa điểm đến khác nhau và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn chuyến bay có giá tốt nhất.
Nếu tôi chỉ muốn chọn chuyến bay thẳng từ Lào đến Hà Nội?
Bạn có thể chọn filter “Chuyến bay thẳng” ở trang kết quả để hiển thị những hàng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ Lào đến Hà Nội.

Skyscanner là trang web hàng đầu thế giới giúp bạn tìm kiếm và tiết tiền khi đặt vé máy bay, khách sạnthuê xe.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.