Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế.

Thông tin chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế

Hãng hàng không bay thẳng

4

Chuyến bay mỗi tuần

73

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 631 ki-lô-mét

1giờ 20phút

Huế

1 sân bay

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Huế

“Xứ Huế mộng mơ” từ lâu đã đi vào nhiều câu hát với những sự da diết mời gọi, sự tiếc nuối níu kéo bước chân người ra về. Huế có một nét đẹp riêng, không ồn ào như Sài Gòn, không nhộn nhịp như Đà Nẵng, Huế nhẹ nhàng khép mình như một thiếu nữ e lệ bên dòng sông Hương. Đã từ lâu, Huế trở thành điểm đến du lịch đắc sắc đối với các du khách trong và ngoài nước. Không chỉ đơn giản nổi bật với những thắng cảnh du lịch gắn liền với những câu chuyện lịch sử mà còn là sự nổi bật của ẩm thực Huế. Đôi lần đến với Huế, có ai lại không tìm đến hàng bánh xèo vàng rụm, đĩa cơm hến cay tê tê nơi đầu lưỡi hay đơn giản chỉ là ngồi vào hàng chè hẻm thưởng thức cốc chè thơm ngọt hạt sen ngắm nhìn mưa buồn xứ Huế. Du lịch Huế trở nên thuận tiện hơn khi các hãng hàng không ngày càng phát triển và cũng nhanh chóng, tiết kiệm hơn với những mức giá vé ưu đãi.

  • Lịch bay của hãng từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Huế

Hãng hàng không

Giờ  khởi hành

VietJet Air

5:05

6:00

20:05

20:50

22:10

Jetstar Pacific Airlines

6:00

Vietnam Airlines

5:50

11:10

16:00

20:00

 

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, đón tiễn hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Du khách nên lưu ý về giờ giấc để ra sân bay làm thủ tục đúng giờ cũng như là đóng gói, ký gửi hành lý cần thiết. Các chuyến bay từ Sài Gòn đi Huế đều là chuyến bay thẳng, du khách nên sắp xếp những đồ dùng cần thiết như mũ, áo khoác hay ô vào hành lý cầm tay để thuận tiện hơn khi xuống sân bay (đề phòng thời tiết tại Huế).

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Huế

  • Tra cứu thông tin vé máy bay giá rẻ luôn được cập nhật nhanh nhất trên website Skyscanner bao gồm cả những chương trình ưu đãi vé khi các hãng bay không quảng cáo.
  • Đăng ký nhận email thông báo vé máy bay giá rẻ từ Skyscanner.
  • Tải app Skyscanner đã có sẵn trên iOS và Android để phục vụ việc săn vé máy bay giá rẻ dễ dàng và nhanh chóng.

3. Các thông tin nên biết về Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) - Huế

 

 

  •  

 

 

Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Huế

Khoảng cách bay

944,7 km

Thời gian bay

1 giờ 25 phút

Điểm tham quan

quen thuộc

 
  • Đại Nội Huế

Hay còn gọi là Hoàng Thành Huế hay Tử Cấm thành Huế. Đây là một biểu tượng của Cố đô được UNESCO công nhận vào năm 1993. Đại Nội Huế không chỉ là một địa điểm tham quan cho các du khách mà còn là nơi diễn ra những sự kiện lớn như Festival Huế và cũng là nơi biểu diễn nghệ thuật tái hiện lại lịch sử, các nghi lễ Cung đình.

  • Chùa Thiên Mụ

Từ lâu chùa Thiên Mụ đã là điểm đến tâm linh của nhiều du khách. Tham quan chùa Thiên Mụ, du khách không chỉ đi lễ chùa mà cũng là dịp để du khách được tìm hiểu về lối kiến trúc chùa chiền của Việt Nam. Du khách có thể thuê tàu để du lịch trên sông Hương và dạo quanh một vòng quần thể kiến trúc chùa Thiên Mụ trong vòng 2 giờ.

  • Lăng Khải Định/ Lăng Tự Đức/ Lăng Minh Mạng

Đây là các lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn được giữ gìn qua các thế kỷ, những lăng tẩm này đều gây ấn tượng cho du khách bởi lối kiến trúc cổ kính, xa hoa. Đặc biệt là lăng của vua Khải Định được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi đây là quần thể kiến trúc có lối thiết kế pha trộn giữa sự cổ điển của châu Á và sự hiện đại, tinh tế của châu Âu. Ngoài ra, du khách còn có thể ghé thăm lăng của vua Minh Mạng, vua Gia Long, vua Thiệu Trị,.....

  • Biển Lăng Cô

Nhắc đến Cố đô Huế, người người sẽ nghĩ ngay tới những công trình kiến trúc lịch sử và nét ẩm thực độc đáo. Tuy nhiên, Huế cũng có nhiều bãi biển đẹp và biển Lăng Cô cũng là một địa điểm được nhiều du khách tìm đến để thư giãn. Không xô bồ như những nơi khác, Lăng Cô có vẻ đẹp hiền hòa, làn nước trong xanh sóng gợn nhẹ nhàng và bãi cát dài trắng mịn. Đặc biệt hơn khi nơi đây vẫn còn giữ được những nét đẹp nguyên sơ chưa bị khai phá. Đây là một địa điểm rất thích hợp cho những du khách muốn được nghỉ dưỡng, thư thái rời xa sự nhộn nhịp của thành phố.

  • Núi Ngự/ Sông Hương

Nhắc đến xứ Huế không thể không nhắc đến Núi Ngự, sông Hương đã gắn liền với bao bài hát, bài thơ. Núi Ngự và sông Hương trở thành một biểu tượng đặc trưng của Cố đô. Có người từng nói “Đến với Huế, chưa cùng ngắm nhìn đất trời cùng Núi Ngự; chưa lên thuyền xuôi dòng sông Hương là chưa cảm nhận được hết vẻ đẹp của Huế”. Hai địa danh “gắn bó keo sơn” này đã trở thành một điểm đến níu chân nhiều du khách.

 4. Làm thế nào để di chuyển đến sân bay?

Giữa Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất

Giữa Huế và sân bay Phú Bài

- Taxi

- Airport Bus

- Dịch vụ đón tiễn của các công ty du lịch

- Dịch vụ Uber, Grab

- Taxi

- Airport Bus

- Dịch vụ đón tiễn của các công ty du lịch

- Sử dụng Uber, Grab

5. Các chặng bay phổ biến tại Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) - Huế

Vé máy bay từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Vé máy bay đi từ Huế

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Vé máy bay Huế đi Đà Nẵng

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Seoul

Vé máy bay Huế đi Sài Gòn

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Singapore

Vé máy bay Huế đi Nha Trang

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Bangkok

Vé máy bay Huế đi Phú Yên

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Hong Kong

Vé máy bay Huế đi Hà Nội

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Bali

Vé máy bay Huế đi Phú Quốc

Vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Đà Lạt

Vé máy bay Huế đi Đà Lạt

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.