Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Rạch Giá.

Thông tin chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Rạch Giá

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

2.699.879 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

2

Chuyến bay mỗi tuần

7

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 190 ki-lô-mét

0giờ 50phút

Hãng hàng không nổi tiếng nhất tháng trước

Vietnam Airlines

Rạch Giá

1 sân bay

Hãng hàng không duy nhất có chuyến bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh đến Rạch Giá là Vietnam Airlines. Để tìm vé máy bay giá rẻ, bạn nên chú ý theo dõi các đợt khuyến mãi cho chặng bay này trên Skyscanner hoặc đặt vé sớm từ 4 – 5 tháng trước chuyến đi của mình. Tin rằng với sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ khâu đặt vé, bạn sẽ có một chuyến du lịch đáng đồng tiền bát gạo.

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn đừng quên đến sớm ít nhất 60 phút để chu đáo việc làm thủ tục của mình. Nhớ rằng vé máy bay và giấy tờ tùy thân là hai thứ tuyệt đối phải mang theo khi ra sân bay. Thông thường, các hãng máy bay sẽ cho bạn 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Vậy nên, hãy sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất trong khối lượng cho phép nhé. Đừng quên giữ lại cuống vé máy bay vì bạn sẽ sử dụng nó để lấy lại hành lý ký gửi của mình khi xuống máy bay ở sân bay Rạch Giá.

Chặng bay này xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn và kết thúc ở sân bay Rạch Giá. Sân bay Rạch Giá tọa lạc tại khu vực ven biển phía Đông Nam thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ sân bay về trung tâm thành phố không quá xa, bạn nên gọi taxi để đi lại được nhanh chóng và tiện lợi. Hệ thống xe buýt của Rạch Giá cũng khá phát triển, mở rộng đến cả các huyện ngoại thành. Nếu bạn muốn tự mình lái xe khám khá thành phố, bạn nên tìm hỏi dịch vụ cho thuê xe máy tại đây. Thủ tục thuê xe khá dễ dàng, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ cá nhân và để lại một bản phô tô là xong. Giá thuê tùy vào từng loại xe. Xe số rơi vào khoảng 100.000 – 120.000 VNĐ còn xe tay ga có giá tối đa là 150.000 VNĐ một ngày. Giá trên chưa bao gồm tiền xăng. Điểm thuận tiện của dịch vụ này là bên cho thuê xe sẵn sàng giúp bạn mang xe ra sân bay hoặc khách sạn nơi bạn ở. Nếu đi đông người, nhóm của bạn nên chủ động thuê xe du lịch trọn gói là phù hợp nhất cho các chuyến tham quan. Bạn nên hỏi các công ty du lịch hoặc khách sạn của bạn để biết thêm thông tin chi tiết cho dịch vụ này.

Chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn và nhiều trải nghiệm.

Giá cả trong bài viết được cập nhật đến tháng 06 năm 2015.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.