Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Các ưu đãi chuyến bay vào giờ chót hàng đầu

Bạn cảm thấy tự nhiên thoải mái? Chưa bao giờ là quá trễ để đặt vé chuyến đi. Sau đây là chọn lựa của chúng tôi cho chuyến bay phút cuối tốt nhất đến Thành phố Hồ Chí Minh...
Chỉ là giá ước tính thấp nhất. Được tìm thấy trong 14 ngày qua.

Thông tin chuyến bay từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh

Giá chiều về rẻ nhất tháng trước

1.590.357 ₫

Hãng hàng không bay thẳng

8

Chuyến bay mỗi tuần

111

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 1094 ki-lô-mét

2giờ 0phút

Hãng hàng không nổi tiếng nhất tháng trước

Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh

1 sân bay

Những câu hỏi thường gặp

Có một sân bay tại Thành phố Hồ Chí Minh: Thành phố Hồ Chí Minh.
Giá tốt nhất được tìm thấy trên Skyscanner cho chuyến bay từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh là 1.590.357 ₫. Mức giá này được tìm thấy qua các hãng vận chuyển khác nhau và là giá rẻ nhất cho toàn bộ tháng.
2giờ 0phút là thời gian trung bình của chuyến bay từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Có 8 hãng hàng không bay thẳng từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Mỗi tuần có 111 chuyến bay từ Singapore Changi đến Thành phố Hồ Chí Minh, kể từ Tháng 8.

Singapore đến thành phố Hồ Chí Minh – một tuyến đường quen thuộc cho nhiều người, bởi Singapore không chỉ là một điểm đến du lịch lý tưởng mà còn là nơi cư trú, học tập và làm việc của không ít cá nhân Việt Nam. Có rất nhiều hãng máy bay cung cấp chuyến bay thẳng từ Singapore đi Hồ Chí Minh, bao gồm: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, Jetstar, Hahn Air, Qantas Airways, Ethiopian Airlines và xuất hiện gần đây nhất, VietJet Air.

Sân bay Changi của Singapore được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới 2015 bởi Skyrax. Hiện tại Changi có 4 nhà ga khác nhau. Tuỳ vào hãng bay lựa chọn, chuyến bay của bạn sẽ cất cánh từ 1 trong 4 nhà ga, nên bạn phải kiểm tra kĩ càng trước khi đến sân bay. Để đi lại giữa các nhà ga, phương tiện dễ dàng nhất là tàu trên không (Sky Train), hoàn toàn miễn phí và có nhiều chuyến trong ngày. Bởi sân bay Changi cực kì rộng lớn, bạn nên check in và làm thủ tục xuất cảnh sớm để đảm bảo lên được máy bay đúng giờ.

Chào tạm biệt Singapore, bạn sẽ đáp máy bay đi Hồ Chí Minh. Nơi chờ đón bạn là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay Tân Sơn Nhất vừa hoàn thành dự án mở rộng để tăng năng lượng phục vụ, nhưng nhìn chung thái độ và tốc độ phục vụ của nhân viên còn thiếu chuyên nghiệp, ít được lòng khách. Nhà hàng còn hạn chế và tương đối mắc, nên bạn hãy cân nhắc nếu muốn dùng bữa tại đây. Nếu bạn mang hành lý với nhiều món đồ giá trị, hãy cẩn trọng khai rõ với cục hải quan đế không bị làm khó.

Sân bay Tân Sơn Nhất cách trung tâm Hồ Chí Minh tầm 8 cây số, và có vài phương án giúp bạn về đến trung tâm. Một khi bạn bước khỏi cổng đón khách của sân bay, có muôn vàn taxi chờ đợi – đây cũng là phương tiện duy chuyển dễ dàng nhất. Các hãng xe uy tín ở đây là Mai Linh, VinaSun và VinaTaxi. Phí taxi tuỳ vào điểm đến của bạn. Nếu bạn cần tiết kiệm tiền hoặc có nhiều thời gian hơn, có ngay tuyến xe buýt nội thành chờ đón tại sân bay. Giá vé xe chỉ 5000 VND, với tuyến đường là Sân bay Tân Sơn Nhất – Quận Phú Nhuận – Quận 3 – Quận 1 (chợ Bến Thành) – Quận 5 – Quận 8. Bạn chỉ cần nói với nhân viên muốn đáp ở đâu, sẽ được chỉ dẫn.

Để có những ngày dễ chịu tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm hiểu trước thời tiết. Nơi đây nổi tiếng sáng nắng chiều mưa, nên chẳng bao giờ là thừa nếu bạn sắm bên mình chiếc dù con. Thời tiết thường xuyên nóng ẩm, oi bức, mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 39-40 độ C. Nắng hè nơi đây rất gay gắt, nên bạn hãy chuẩn bị thật nhiều mũ nón và kem chống nắng nhé.

Hồ Chí Minh – thành phố không ngủ, chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị với vô vàn hoạt động hấp dẫn chờ đợi bạn. Bạn hãy chuẩn bị kĩ lưỡng để có những ngày thật vui ở đấy nhé! Skyscanner Việt Nam giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy tìm và đặt những chuyến bay rẻ nhất và tốt nhất từ Singapore đến thành phố Hồ Chí Minh với Skyscanner Việt Nam ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.