Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Xe cho thuê tại tất cả thành phố

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car
Những điểm đến thuê xe phổ biến
Thuê xe ở Hà NộiTừ 3.796.428 ₫*
Thuê xe ở Thành phố Hồ Chí Minh
Thuê xe ở ParisTừ 405.543 ₫*
Thuê xe ở Đà NẵngTừ 3.951.675 ₫*
Thuê xe ở BangkokTừ 327.623 ₫*
Thuê xe ở Đà Lạt
Thuê xe ở Nha Trang
Thuê xe ở ChicagoTừ 850.428 ₫*
Thuê xe ở Los AngelesTừ 648.999 ₫*

Skyscanner giúp dễ dàng tìm được xe cho thuê có giá trị tốt nhất cho chuyến đi của bạn dù bạn đến bất kỳ thành phố nào.

Thuê xe tại thành phố nghĩa là bạn tận hưởng được hết chuyến thăm quan của mình. Không cần phải sắp xếp hệ thống giao thông công cộng không quen thuộc. Dù bạn đang rất vội với lịch họp công việc dày đặc hay đang đưa người yêu đến một nơi lãng mạn, việc thuê một chiếc xe giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn và thăm quan được nhiều hơn.

Skyscanner làm việc với các chuyên gia, nhà môi giới cho thuê xe nổi tiếng nhất thế giới và các công ty cho thuê xe tại địa phương hoạt động tại nhiều quốc gia. Vì chúng tôi có mạng lưới khổng lồ về các địa điểm cho thuê xe nên chúng tôi có thể cung cấp những chiếc xe cho thuê tốt nhất tại hàng trăm thành phố trên toàn cầu.

Dù bạn đang tìm chiếc xe Audi tại Aberdeen hay chiếc xe Volkswagen tại Viên, Skyscanner có thể giúp bạn tìm được chiếc xe cho thuê hoàn hảo, với mức giá tốt nhất. Tìm kiếm bên dưới để so sánh xe cho thuê tại thành phố mà bạn đã chọn.

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.