Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Xe cho thuê từ tất cả sân bay

eury
sixt
avis
alam
budg
nanl

Skyscanner có thông tin bạn cần để nhận ưu đãi thuê xe tốt nhất. Dù bạn bay tới London Gatwick để đi công tác hay đến Sân bay Faro cho kỳ nghỉ tại bãi biển, bạn có thể so sánh giá và tìm xe cho thuê hoàn hảo nhất.

Chúng tôi làm việc với các công ty và nhà môi giới cho thuê xe hàng đầu thế giới, cũng như các chuyên gia tại địa phương, nhằm cung cấp giá cho thuê xe tốt nhất tại hàng trăm sân bay. Chúng tôi so sánh giá tốt nhất của họ, giúp bạn dễ dàng tìm được ưu đãi tốt nhất (và rẻ nhất!).

Với dịch vụ cho thuê xe tại sân bay, bạn không cần phải lo lắng về thương lượng với phương tiện công cộng về va li và hành lý xách tay của mình. Xe sẽ sẵn sàng và chờ sẵn bạn ngay sau khi bạn bước xuống máy bay.

Tìm kiếm bên dưới để tìm các công ty cho thuê xe có sẵn tại sân bay đã chọn, công ty nào có sẵn xe vào ngày của bạn và các công ty cho thuê xe nào tại sân bay cung cấp giá tốt nhất.