Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Xe cho thuê từ tất cả sân bay

Tìm xe cho thuê có giá rẻ tại sân bay với Skyscanner

Skyscanner có thông tin bạn cần để nhận ưu đãi thuê xe tốt nhất. Dù bạn bay tới London Gatwick để đi công tác hay đến Sân bay Faro cho kỳ nghỉ tại bãi biển, bạn có thể so sánh giá và tìm xe cho thuê hoàn hảo nhất.

Chúng tôi làm việc với các công ty và nhà môi giới cho thuê xe hàng đầu thế giới, cũng như các chuyên gia tại địa phương, nhằm cung cấp giá cho thuê xe tốt nhất tại hàng trăm sân bay. Chúng tôi so sánh giá tốt nhất của họ, giúp bạn dễ dàng tìm được ưu đãi tốt nhất (và rẻ nhất!).

Với dịch vụ cho thuê xe tại sân bay, bạn không cần phải lo lắng về thương lượng với phương tiện công cộng về va li và hành lý xách tay của mình. Xe sẽ sẵn sàng và chờ sẵn bạn ngay sau khi bạn bước xuống máy bay.

Tìm kiếm bên dưới để tìm các công ty cho thuê xe có sẵn tại sân bay đã chọn, công ty nào có sẵn xe vào ngày của bạn và các công ty cho thuê xe nào tại sân bay cung cấp giá tốt nhất.

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm thuê xe toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh thuê xe miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được giao dịch thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt vé. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các giao dịch của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt vé trong giây lát.