Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe tự lái với nhà cung cấp Drive NZ Rental Cars - So sánh giá thuê xe tự lái với @Skyscanner

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

Dù bạn đi chơi cuối tuần hoặc đi nghỉ ở bãi biển, việc thuê một chiếc xe của Drive NZ Rental Cars sẽ mang đến cảm giác phiêu lưu cho chuyến đi của bạn. Đi đến con đường rộng mở và khám phá vùng nông thôn, khám phá những viên ngọc quý tiềm ẩn mà bạn không thể chiêm ngưỡng khi đi bộ, hoặc đơn giản là hòa cùng đám đông mà không phải sử dụng hệ thống giao thông công cộng.

Drive NZ Rental Cars có nhiều loại xe phù hợp với các loại kỳ nghỉ, với nhiều mức giá phù hợp với tất cả ngân sách. Dù bạn đang tìm một chiếc xe thanh lịch đi trong thành phố được thiết kế để đi trong thị trấn, một chiếc xe 4x4 để lái ở vùng nông thôn hay xe chở khách cho một chuyến đi có nhiều người, rất dễ dàng để tìm được mức giá tốt nhất và đặt xe trực tuyến với Skyscanner.

Skyscanner so sánh giá xe cho thuê của Drive NZ Rental Cars với các nhà cung cấp xe cho thuê khác tại điểm đến của bạn để đảm bảo bạn luôn nhận được ưu đãi tốt nhất cho chiếc xe bạn cần. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày du lịch và điểm đến và chúng tôi sẽ cho bạn biết giá thuê xe tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn.

Khi bạn đặt xe qua Skyscanner, bạn sẽ có thể nhận xe từ Drive NZ Rental Cars ngay sau khi bạn đến điểm đến của mình. Bạn sẽ cần mang theo giấy phép lái xe (thẻ có ảnh và bản sao trên giấy) vì nhân viên lễ tân của Drive NZ Rental Cars sẽ cần xem những giấy tờ này trước khi cho phép bạn lái xe đi. Hầu hết các quốc gia đều có luật yêu cầu tài xế phải luôn mang theo thẻ có ảnh nên tốt nhất bạn nên để thẻ đó trong ví hoặc trong bảng điều khiển của xe cho thuê.

Thuê xe của Drive NZ Rental Cars khiến chuyến đi đến và từ sân bay trở nên thật dễ dàng. Bạn không phải nhồi nhét hành lý của mình vào những chiếc xe buýt chật chội hay lo sợ về việc để lỡ chuyến xe đến sân bay. Miễn là bạn dành đủ thời gian cho chuyến đi của mình và luôn theo dõi giao thông địa phương, bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn, không cần phải lo lắng.

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.