Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Instant Cabs - So sánh các ưu đãi thuê xe với Skyscanner

Dù bạn đi chơi cuối tuần hoặc đi nghỉ ở bãi biển, việc thuê một chiếc xe của Instant Cabs sẽ mang đến cảm giác phiêu lưu cho chuyến đi của bạn. Đi đến con đường rộng mở và khám phá vùng nông thôn, khám phá những viên ngọc quý tiềm ẩn mà bạn không thể chiêm ngưỡng khi đi bộ, hoặc đơn giản là hòa cùng đám đông mà không phải sử dụng hệ thống giao thông công cộng.

Instant Cabs có nhiều loại xe phù hợp với các loại kỳ nghỉ, với nhiều mức giá phù hợp với tất cả ngân sách. Dù bạn đang tìm một chiếc xe thanh lịch đi trong thành phố được thiết kế để đi trong thị trấn, một chiếc xe 4x4 để lái ở vùng nông thôn hay xe chở khách cho một chuyến đi có nhiều người, rất dễ dàng để tìm được mức giá tốt nhất và đặt xe trực tuyến với Skyscanner.

Skyscanner so sánh giá xe cho thuê của Instant Cabs với các nhà cung cấp xe cho thuê khác tại điểm đến của bạn để đảm bảo bạn luôn nhận được ưu đãi tốt nhất cho chiếc xe bạn cần. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày du lịch và điểm đến và chúng tôi sẽ cho bạn biết giá thuê xe tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn.

Khi bạn đặt xe qua Skyscanner, bạn sẽ có thể nhận xe từ Instant Cabs ngay sau khi bạn đến điểm đến của mình. Bạn sẽ cần mang theo giấy phép lái xe (thẻ có ảnh và bản sao trên giấy) vì nhân viên lễ tân của Instant Cabs sẽ cần xem những giấy tờ này trước khi cho phép bạn lái xe đi. Hầu hết các quốc gia đều có luật yêu cầu tài xế phải luôn mang theo thẻ có ảnh nên tốt nhất bạn nên để thẻ đó trong ví hoặc trong bảng điều khiển của xe cho thuê.

Thuê xe của Instant Cabs khiến chuyến đi đến và từ sân bay trở nên thật dễ dàng. Bạn không phải nhồi nhét hành lý của mình vào những chiếc xe buýt chật chội hay lo sợ về việc để lỡ chuyến xe đến sân bay. Miễn là bạn dành đủ thời gian cho chuyến đi của mình và luôn theo dõi giao thông địa phương, bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn, không cần phải lo lắng.

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

Săn ưu đãi "ngàn năm có một"

Chỉ cần chọn xe, không lo giá cả. Bạn chọn dòng SUV gia đình, xe mui trần sang chảnh hay loại nào khác đây?

Xem điểm đánh giá

Chúng tôi xếp hạng mỗi ưu đãi dựa trên chính sách xăng xe, địa điểm đón và bảo hiểm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vui chơi đúng lịch trình

Dễ dàng tìm chọn và đặt xe đưa rước, bất kể bạn đi đâu.