Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe tự lái với nhà cung cấp Sixt - So sánh giá thuê xe tự lái với @Skyscanner

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

Sixt được thành lập vào năm 1912 bởi Martin Sixt, và hơn một thế kỷ qua đã trở thành một trong các công ty cho thuê xe nổi tiếng nhất của châu Âu. Hiện tại, dẫn đầu thị trường tại Đức và Áo, Sixt tiếp tục tăng cường sức mạnh.

Sixt coi trọng nguồn gốc từ Đức của mình, tự hào có đoàn xe BMW và Mercedes Benz lớn nhất thế giới để cho thuê. Với các mẫu xe thể thao, xe mui trần và xe jeep hạng nhất, Sixt có thể cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm xa xỉ.

Sixt cung cấp giá cho thuê đã bao gồm tất cả. Chi phí thuê xe của Sixt bao gồm bảo hiểm, bảo vệ chống hỏng hóc, VAT và tổng số dặm không giới hạn. Các khách hàng thường xuyên có tùy chọn mua bằng thẻ Sixt Express, cho phép họ bỏ qua việc xếp hàng và thực hiện trước thủ tục điền đơn.

Với hơn 4000 chi nhánh tại hơn 105 quốc gia, Sixt không có ý định giảm tốc độ quy trình mở rộng. Hiện tại, họ đang thâm nhập vào Mỹ bằng cách cung cấp những chiếc xe xa xỉ với mức giá hợp lý và cũng mở rộng hoạt động tại châu Á của họ với các văn phòng mới được mở trên khắp Đông Nam Á.

Mặc dù có quy mô của một tập đoàn, gia đình Sixt hàng ngày vẫn tham gia vào hoạt động kinh doanh. Erich Sixt là Giám đốc điều hành, vợ ông là bà Regine xử lý hoạt động tiếp thị và các con trai của họ, Alexander và Konstantin cũng giữ các vị trí trong công ty. Trong khi 43% của tập đoàn thuộc sở hữu của các cổ đông, gia đình vẫn giữ phần lớn cổ phần.

Ngoài việc có một mạng lưới các địa điểm tại sân bay và trung tâm thành phố, Sixt cũng có mặt tại một số nhà ga ở khắp Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Ý và Thụy Điển. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn hơn khi lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của họ.

Khi bạn tìm kiếm xe cho thuê với Skyscanner, chúng tôi so sánh chi phí thuê xe của Sixt với các thương hiệu hàng đầu khác. Bằng cách này, bạn biết rằng sẽ luôn nhận được ưu đãi tốt nhất cho chiếc xe bạn muốn vào ngày bạn muốn.

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.