Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe với tất cả các nhà cung cấp

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car
Những điểm đến thuê xe phổ biến
Thuê xe ở Hà NộiTừ 3.988.428 ₫*
Thuê xe ở Thành phố Hồ Chí Minh
Thuê xe ở ParisTừ 426.105 ₫*
Thuê xe ở Đà NẵngTừ 4.033.055 ₫*
Thuê xe ở BangkokTừ 410.682 ₫*
Thuê xe ở Đà Lạt
Thuê xe ở Nha Trang
Thuê xe ở ChicagoTừ 896.331 ₫*
Thuê xe ở Los AngelesTừ 576.600 ₫*

Skyscanner so sánh chi phí xe cho thuê từ hàng trăm nhà cung cấp để đảm bảo bạn luôn có được ưu đãi tốt nhất về xe cho thuê.

Chúng tôi làm việc với các nhãn hiệu xe cho thuê nổi tiếng, những nhà môi giới có kinh nghiệm và các chuyên gia cho thuê xe tốt nhất tại địa phương nhằm cung cấp giá thuê xe tốt nhất thế giới. Mạng lưới các nhà cung cấp khổng lồ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có một bộ sưu tập xe độc nhất vô nhị tại nhiều sân bay, thành phố và bến cảng ở hầu hết các quốc gia lớn.

Dù bạn đang sắp có một kỳ nghỉ ngay tại thành phố hay lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi ở vùng nông thôn yên bình, bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình với xe thuê. Công cụ tìm kiếm của chúng tôi cho phép bạn so sánh ngày, giá và loại xe để bạn có thể tìm được chiếc xe hoàn hảo nhất cho chuyến đi của mình.

Dù bạn đi tới đâu, Skyscanner sẽ giúp bạn di chuyển từ điểm A đến điểm B dễ dàng hơn (và rẻ hơn!). Tìm kiếm bên dưới để tìm nhà cung cấp xe cho thuê hoàn hảo.

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.