Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe với tất cả các nhà cung cấp

eury
sixt
alam
avis
hert
budg

Skyscanner so sánh chi phí xe cho thuê từ hàng trăm nhà cung cấp để đảm bảo bạn luôn có được ưu đãi tốt nhất về xe cho thuê.

Chúng tôi làm việc với các nhãn hiệu xe cho thuê nổi tiếng, những nhà môi giới có kinh nghiệm và các chuyên gia cho thuê xe tốt nhất tại địa phương nhằm cung cấp giá thuê xe tốt nhất thế giới. Mạng lưới các nhà cung cấp khổng lồ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có một bộ sưu tập xe độc nhất vô nhị tại nhiều sân bay, thành phố và bến cảng ở hầu hết các quốc gia lớn.

Dù bạn đang sắp có một kỳ nghỉ ngay tại thành phố hay lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi ở vùng nông thôn yên bình, bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình với xe thuê. Công cụ tìm kiếm của chúng tôi cho phép bạn so sánh ngày, giá và loại xe để bạn có thể tìm được chiếc xe hoàn hảo nhất cho chuyến đi của mình.

Dù bạn đi tới đâu, Skyscanner sẽ giúp bạn di chuyển từ điểm A đến điểm B dễ dàng hơn (và rẻ hơn!). Tìm kiếm bên dưới để tìm nhà cung cấp xe cho thuê hoàn hảo.