Thuê xe ô tô tự lái | So sánh giá thuê xe của các công ty lớn với Skyscanner

Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car
Vận chuyển sân bay
Đừng đợi cho đến khi bạn đáp xuống mới tìm kiếm dịch vụ chuyên chở sân bay. Nhập chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một công ty tin cậy cũng như có một giao dịch tuyệt vời từ hơn 1700 sân bay trên toàn thế giới. Vậy bạn hãy yên tâm và biết rằng mọi việc đều được giải quyết.
Đặt vé chuyển tiếp
Thuê xe
Tìm kiếm giao dịch thuê xe giá rẻ và vui vẻ lên đường với Skyscanner. Tìm kiếm các công ty cho thuê xe hàng đầu trên thế giới. So sánh giá cả ngay lập tức. Sau đó đặt chỗ trực tiếp với công ty cho thuê xe mà bạn chọn. Thật dễ dàng.
Những điểm đến thuê xe phổ biến
Thuê xe ở Hà NộiTừ 3.793.199 ₫*
Thuê xe ở Thành phố Hồ Chí Minh
Thuê xe ở ParisTừ 402.325 ₫*
Thuê xe ở Đà NẵngTừ 3.822.039 ₫*
Thuê xe ở BangkokTừ 351.343 ₫*
Thuê xe ở Đà Lạt
Thuê xe ở Nha Trang
Thuê xe ở ChicagoTừ 852.969 ₫*
Thuê xe ở Los AngelesTừ 652.199 ₫*

Thuê xe ô tô tự lái với Skyscanner

Chúng tôi giúp bạn thuê xê ô tô tự lái tại hơn 100 điểm đến tại Việt Nam và toàn thế giới như Huế, Đà Lạt, Sài Gòn.. bằng việc so sánh giá của hơn 1000 nhà cung cấp dịch vụ. Từ đó bạn có thể thuê xe ô tô tự lái với giá rẻ nhất.

So sánh giá thuê xe ô tô tự lái hoàn toàn miễn phí

Với Skyscanner, bạn có thể tìm được đối tác cho thuê xe với giá rẻ nhất. Sau khi tìm thấy giá thuê xe ô tô phù hợp, bạn sẽ được chuyển tới trang web của đối tác để đặt không hề mất thêm bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Nhiều sự lựa chọn khi thuê xe tự lái

Với việc kết nối với hơn 1000 nhà cung cấp cho thuê xe tự lái trên toàn thế giới, bạn chỉ cần điền điểm đến, nơi lấy xe, trả xe, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giá thuê xe rẻ nhất. Ngoài ra trên Skyscanner, bạn có thể lựa chọn xe 7 chỗ, 4 chỗ, mini và cả xe đưa đón sân bay.