Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Cách săn vé máy bay giá rẻ với Skyscanner

Tất cả các bài viết

Cách săn vé máy bay giá rẻ với Skyscanner

Du lịch là một trong những cách tuyệt vời nhất để bạn tận hưởng cuộc sống cũng như khám phá thế giới này. Nhưng không nhất thiết để bạn phải tốn kém nhiều chi phí cho các chuyến đi. Đó là lý do tại sao Skyscanner sẽ chia sẻ những cách tìm vé máy bay giá rẻ.

Cách săn vé máy bay giá rẻ vào sát giờ bay

Cách dễ dàng nhất từng có để săn vé giá rẻ vào sát giờ bay là đến sân bay và yêu cầu một vé chờ. Đáng tiếc là những ngày đó đã không còn. Bởi vì ngày càng nhiều người đi máy bay nên hầu hết các chuyến bay thường bán hết vé. Bạn vẫn có thể được đưa vào danh sách chờ, nhưng chỉ khi rơi vào những trường hợp như:

– Bạn bị trễ chuyến bay đã đặt vé.

– Bạn đã đặt vé cho một chuyến bay sau đó, nhưng bạn đến sớm.

– Bạn có người quen làm việc tại hãng hàng không – nhưng có lẽ bạn vẫn phải chờ.

Vì vậy, việc chỉ cần có mặt ở sân bay để đặt mua vé máy bay giá rẻ vào sát giờ bay đã không còn là một cách hiệu quả nữa. Tin tốt là chúng tôi đã tạo ra một số công cụ tuyệt vời tại ứng dụng miễn phí mà có thể giúp ích cho bạn trong trường hợp này.

Cách tìm vé máy bay giá rẻ nhất cho các chuyến bay trên ứng dụng Skyscanner

  • Tìm kiếm các chuyến bay bằng cách sử dụng chế độ xem “Lịch” hoặc chế độ xem “Biểu đồ” hiển thị cho bạn những ngày nào có giá vé rẻ nhất cho chặng bay của bạn.
  • Bạn cần di chuyển trong cùng một ngày? Chúng tôi cũng có chức năng hỗ trợ trong trường hợp này. Chỉ cần nhấn vào “Bộ lọc” ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Nếu sau đó bạn nhấn vào “Thời điểm”, bạn sẽ thấy thời gian cần mua vé máy bay giá rẻ nhất trong ngày để khởi hành và quay về.
  • Thêm vào đó, nếu bạn thực sự có thời gian linh động, bạn có thể tìm kiếm “Tháng rẻ nhất”,và tìm xem khoảng thời gian nào trong năm có giá vé máy bay rẻ nhất để đi du lịch đến nơi mà bạn muốn. Bạn có thể thực hiện điều này trên trang web của chúng tôi và trong phần hiển thị “Lịch” và “Biểu đồ” của ứng dụng.

Cách săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất cho các chặng bay

Giá vé máy bay có thể dao động mạnh chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Vậy làm thế nào để tìm được mức giá phù hợp khi bạn cảm thấy như mình đang chơi một trò chơi ngẫu nhiên về giá vé máy bay? Chúng tôi có một vài mẹo dành cho bạn.

  • Đăng ký nhận bảng tin của các hãng hàng không khác nhau là một cách hay – họ sẽ cho bạn biết về doanh số của các chuyến bay vào sát giờ bay, điều này thường xảy ra khi hãng hàng không cần lấp đầy chuyến bay.
  • Tại Skyscanner, chúng tôi phân tích hàng ngàn đường bay, các tổ hợp chuyến bay và giá cả. Chúng tôi gửi các giao dịch tốt nhất được tìm thấy mỗi tuần cho những người đăng ký bản tin. Vì vậy bạn chắc hẳn sẽ muốn đăng ký để nhận bản tin miễn phí của Skyscanner để đặt mua vé máy bay giá rẻ ngay khi có nhu cầu.
  • Chúng tôi cũng thông báo một loạt chuyến bay có giá vé dưới 100$ mỗi tuần. Vì vậy, nếu bạn chưa có ý định cụ thể cho chuyến đi, bạn có thể sẽ muốn đánh dấu trang và kiểm tra lại vào mỗi thứ Hai.
  • Bạn cũng có thể yêu cầu Skyscanner cho xem giá vé của chặng bay mà bạn mong muốn. Nếu bạn đã để mắt đến một điểm đến hoặc chuyến bay cụ thể, hãy thiết lập chức năng Thông báo giá và chúng tôi sẽ gửi email hoặc nhắn tin cho bạn khi giá giảm hoặc tăng. Chúng tôi đã có một hướng dẫn nhanh để thiết lập những thông báo giá ngay sau đây. Và những thông báo này cũng hoàn toàn miễn phí.

Cách thiết lập thông báo để check vé máy bay giá rẻ trên Skyscanner

Bạn có thể thiết lập Thông báo giá trên trang web (chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn) hoặc thông qua ứng dụng của chúng tôi (chúng tôi sẽ nhắn tin cho bạn). Cả hai cách đều cực kỳ đơn giản, và sẽ giúp bạn tìm thấy vị trí tuyệt vời cho chuyến bay của mình.

  • Trên trang web: Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm chuyến bay mà bạn quan tâm. (Điểm đi, điểm đến và ngày bay.) Ở phía trên bên trái của trang kết quả, bạn sẽ thấy một nút có hình một cái chuông, hiển thị dòng chữ “Nhận thông báo giá”. Nhấn vào cái này và bạn đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn với bất kỳ cập nhật nào về việc thay đổi giá vé.
  • Trong ứng dụng: Bạn đã cài ứng dụng của chúng tôi? Hãy mở nó lên và nhấn vào biểu tượng hình máy bay để tìm kiếm chuyến bay mà bạn muốn. Cần xem kết quả? Bạn cũng sẽ thấy một nút tròn màu xám với biểu tượng cái chuông ở phía dưới bên trái của màn hình. Hãy nhấn vào đó và chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho bạn khi giá vé thay đổi.