Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Tính năng Những nơi bạn nhất định phải đến vào tháng 3 năm nay

Tất cả các bài viết

Những nơi bạn nhất định phải đến vào tháng 3 năm nay

Tiết trời cuối xuân ấm áp và có nắng chính là thời điểm lý tưởng nhất cho những chuyến du lịch tham quan, vui chơi hay nghỉ dưỡng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho chuyến đi của mình, đừng chần chừ tham khảo những địa điểm dưới đây. Skyscanner gợi ý cho bạn 5 điểm du lịch đáng đến nhất trong tháng 3.

Result Size: 696 x 507

setting.month.Nov = "Tháng 11" setting.month.Dec = "Tháng 12" setting.string.child.discountPrefix = "Tiết Kiệm " setting.string.child.button = "Đặt ngay" setting.string.parent.pricePrefix = "Giá chỉ từ " deals(‘https://storage.googleapis.com/deals-cache/allInVN.json’)

6. Đà Lạt

Đà Lạt đẹp quanh năm, nhưng ấn tượng nhất là vào tháng 3. Đây là thời điểm Đà Lạt bước vào mùa khô nên tiết trời khá mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động du lịch, nghĩ dưỡng và vui chơi ngoài trời. Ngoài những địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, Thung lũng Tình yêu, hay di tích lịch sử như dinh Bảo Đại, du khách còn có thể dạo chơi chụp ảnh dọc theo những con đường rợp hoa hay những công trình trúc cổ kính độc đáo. Đặc biệt cũng không thể bỏ qua những làng hoa nổi tiếng như làng hoa Vạn Thành, làng hoa Thái Phiên hoặc mua sắm thả ga ở khu chợ đêm Đà Lạt nhộn nhịp. Đà Lạt lãng mạn, Đà Lạt mát lạnh luôn là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi, gia đình và nhóm bạn bè. ​

Đà Lạt đẹp quanh năm, nhưng ấn tượng nhất là vào tháng 3

​ Bạn muốn tìm [vé máy bay giá rẻ](https://www.skyscanner.com.vn/) để trải nghiệm năm mới một cách khác biệt, tại sao không thử tìm luôn với Skyscanner nhỉ ?

Bản đồ
​ **Đừng quên down app của Skyscanner để cập nhật những ưu đãi vé máy bay một cách nhanh nhất! **

Bản đồ