Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Không bỏ lỡ vé máy bay giá rẻ với tính năng thông báo giá

Tất cả các bài viết

Không bỏ lỡ vé máy bay giá rẻ với tính năng thông báo giá

Tìm kiếm các ưu đãi chuyến bay tốt nhất cho kỳ nghỉ hè của bạn? Cách săn vé máy bay dễ dàng nhất là ở đây!Đăng ký thông báo giá của Skyscanner và tìm vé rẻ nhất cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Cảnh báo giá theo dõi giá chuyến bay trong thời gian thực và thông báo cho bạn khi giá chuyến bay của bạn thay đổi - đặc biệt khi giá vé giảm! Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí!

Bản đồ

1. Tại sao nên cài đặt thông báo giá?

Bởi vì tất cả chúng ta đều thích săn được vé máy bay giá rẻ! Tuy nhiên vé máy bay lại thường thay đổi rất nhanh chóng. Chính vì vậy, khi bạn cài thông báo giá cho một chặng bay mong muốn, bạn sẽ nhận được thông báo giá vé hàng ngày cho dù giá tăng hay giảm. Điều này sẽ giúp bạn tìm được chặng bay lý tưởng với giá thấp nhất.

2. Làm thế nào để cài Thông báo giá vé máy bay?

Cài đặt thông báo giá vé trên web

Bạn chỉ cần tìm kiếm chuyến bay của mình trên Skyscanner. Khi đến trang hiển thị kết quả các chuyến bay, chỉ cần click vào nút "Nhận thông báo giá" ở góc trái và điền địa chỉ email của bạn. Khi giá vé cho chặng bay mong muốn của bạn thay đổi, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn.

Săn giá vé máy bay rẻ với tính năng thông báo giá

Cài đặt thông báo trên ứng dụng

Bạn chỉ cần tìm kiếm chuyến bay của mình trên ứng dụng của Skyscanner . Ở trang hiển thị kết quả, bạn có thể click vào hình quả chuông ở góc trái phía dưới:

Tap the bell on the top right

Ngay khi bạn click vào hình quả chuông, sẽ có thông báo về giá hiện ra:

Switch search filters on

3. Bạn có thể cài đặt bao nhiêu thông báo nhận giá ?

Bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể cài thông báo nhận giá bao nhiêu tùy thích đễ sẵn sàng săn vé máy bay giá rẻ.

4. Thời gian nào là tốt nhất để săn vé giá rẻ?

We wish there was a simple answer, flights prices are dependent on a lot of factors, seasonality, day of your flights, how many seats have already been booked and popularity of the route to name a few! When you sign up for Price Alerts, you can easily monitor changes in the prices of flights you track, and book when you feel the price is right.

Chúng tôi thực sự muốn giúp bạn có một câu trả lời chính xác, tuy nhiên giá vé máy thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính thời vụ, chuyến bay, chỗ ngồi, hay mật độ của chuyến bay. Chính vì vậy khi bạn đăng ký nhận thông báo giá, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi của giá vé và đặt vé khi bạn cảm thấy hài lòng với mức giá đó.

5. Vậy tôi có phải trả phí khi dùng tính năng nhận thông báo giá của Skyscanner không?

Giống như việc so sánh giá vé máy trên Skyscanner, tính năng nhận thông báo giá của Skyscanner là hoàn toàn miễn phí.

Download the Skyscanner app!