Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Top 5 điểm đến cho tháng 4 với giá vé khứ hồi 6̶,̶0̶0̶0̶,̶0̶0̶0̶Đ̶ 4,000,000Đ

Tất cả các bài viết

Top 5 điểm đến cho tháng 4 với giá vé khứ hồi 6̶,̶0̶0̶0̶,̶0̶0̶0̶Đ̶ 4,000,000Đ

Ai bảo bạn rằng với 4tr đồng vé khứ hồi bạn không đi du lịch được nhỉ ? Nhất là lại đi vào dịp 30/4 - 1/5 nữa chứ. Đừng lo hãy để Skyscanner gợi ý giúp bạn top 10 điểm đến thích hợp nhất nhé.

  1. Siem Reap

Khám phá một trong những kỳ quan tuyệt vời của Đông Nam Á – khu đền Angkor Wat – một trong bốn kỳ quan của thiên nhiên thế giới. Hãy thức dậy vào sáng sớm để đón ánh năng bình minh tại những ngôi đền như trong bộ phim Indiana Jones.

  1. Penang
Được mệnh danh là một trong những thành phố đáng ghé thăm nhất do tạp chí Lonely Planet bình chọn cũng không ngoa. Bởi đến Penang, bạn có thể khám phá cả một khu nghệ thuật đường phố. Hầu hết các bức tường được phù phép bằng nghệ thuật Graffiti 3D với sáng tạo vô cùng kinh ngạc. Ngoài ra bạn có thể một thiên đường ẩm thực mang đậm chất Malaysia tại đây.

  1. Singapore
Singapore – nơi sự giao thoa của nhiều sắc tộc, luồng văn hoá va chạm và hoà quyện trong lòng thành phố văn minh. Một đất nước không chỉ nổi tiếng với nhiều món ăn hấp dẫn mà còn nhiều những chốn chơi độc đáo đang chờ bạn khám phá. Vậy tại sao dịp nghỉ lễ 30/4 1/5 này không ghé thăm đảo quốc sư tử nhỉ ?

  1. Đài Loan
Sau Thái Lan, Đài Loan là điểm đến mới nổi trong những năm gần đây, và chỉ cách chúng ta có khoảng 2 tiếng đồng hồ bay. Tới Đài Loan, bạn có thể ghé những khu chợ đêm bạt ngàn đồ ăn giá rẻ hoặc chỉ cần thong thả thưởng trà lạc vào thế giới lung linh tại Cửu Phần.

  1. Bangkok
Bangkok luôn là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là trong dịp lễ 30/4 – 1/5 khi trùng với lễ hội Songkran của Thái Lan. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi chật chội với những khu phức hợp shopping tại Thái Lan thì bạn có thể ghé thăm những quán cà phê hay bảo tàng tuyệt đẹp tại Bangkok.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã tìm được cảm hứng du lịch của mình vào dịp 30/4 – 1/5 chưa. Đừng quên down app của Skyscanner để cập nhật những ưu đãi vé máy bay giá rẻ một cách nhanh nhất nhé!