Ai cũng có thể đi du lịch

Do đó, chúng tôi đang điều chỉnh để Skyscanner phù hợp với người khuyết tật hơn

Du lịch mang đến cho bạn cơ hội thăm thú đó đây, khám phá thế giới và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ suốt đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp tất cả mọi người đều có thể dễ dàng lập kế hoạch chuyến đi, bất kể nhu cầu cho người khuyết tật mà bạn cần được đáp ứng là gì.

Thông tin thêm về chặng đường mà chúng tôi đã đi qua

Trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời hơn

Đội ngũ thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đang nỗ lực điều chỉnh để ứng dụng và trang web của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Đội ngũ chuyên trách

Đảm bảo tính phù hợp với người khuyết tật không phải là công việc của riêng một người. Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ Chuyên gia về tính phù hợp với người khuyết tật để giúp triển khai công tác thiết yếu này trên toàn doanh nghiệp.

Khảo sát người dùng

Cách tốt nhất để hiểu rõ nhu cầu của du khách khuyết tật chính là tiếp cận họ thông qua khảo sát và thử nghiệm người dùng dành riêng cho họ.

Đào tạo liên tục

Nhờ tham gia các buổi hội thảo và tập huấn định kỳ mà chúng tôi không những biết cách tạo ra các sản phẩm phù hợp với người khuyết tật mà còn bày tỏ sự đồng cảm với những du khách khuyết tật.
Hình minh họa một nhóm người đa dạng, khác nhau về chủng tộc, giới tính và khả năng, đang xây dựng nên logo của Skyscanner.
Tự hào được tham gia cộng đồng The Valuable 500
Cộng đồng The Valuable 500

Xếp hạng mức độ phù hợp với người khuyết tật

Chúng tôi đang nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn về nội dung số phù hợp với người khuyết tật được quy định trong Hướng dẫn soạn thảo nội dung web phù hợp với người khuyết tật 2.1 (Cấp AA).

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về tính phù hợp với người khuyết tật khi sử dụng trang web hay ứng dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.