Vì sao nên chọn Skyscanner?

Chúng tôi muốn mang cả thế giới đến với bạn. Từ lựa chọn địa điểm, đến tìm giá tốt nhất, chúng tôi muốn bạn có mọi lựa chọn ngay trong tầm tay. Đó là lý do chúng tôi tập trung giúp mọi người có trải nghiệm du lịch dễ dàng hơn. Để toàn bộ quá trình lên lịch trình và đặt vé trở nên dễ dàng, đơn giản, thú vị ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Để đảm bảo bảo mỗi đồng bạn chi ra cho chuyến đi của mình đều đáng giá. Và để cho ngành du lịch trở nên minh bạch, xứng đáng với niềm tin của bạn.

Tinh thần này dẫn lối cho tất cả hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn ở sau hỗ trợ bạn và tự hào là trang cung cấp thông tin du lịch đáng tin cậy nhất trên thế giới (du khách đánh giá chúng tôi cao hơn Kayak, Momondo và Expedia*).

Và đây là một trong những cách chúng tôi đặt du khách lên hàng đầu:

Giá tốt nhất

Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giá của 1.200 doanh nghiệp lữ hành. Hãy đăng ký chế độ Thông báo giá để nhận được thông báo ngay khi giá chuyến bay mong muốn của bạn thay đổi. Và bạn có thể quyết định là nên đặt vé - hay không.

Thông tin giá rõ ràng

Chúng tôi hiển thị kết quả tìm kiếm giá từ tất cả các hãng hàng không - cho dù chúng tôi không hưởng lợi gì từ việc này. Trên thực tế, các nhà cung cấp sẽ bị loại khỏi Skyscanner nếu chúng tôi nhận thấy họ làm điều gì không đúng đắn.

Bạn chỉ cần đi (thậm chí khi đang đi)

Chúng tôi được yêu thích nhờ dễ sử dụng, xứng đáng với số tiền bỏ ra, và ứng dụng của chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch cho toàn chuyến đi. Cho dù bạn đang tìm kiếm chuyến bay, khách sạn hay thuê xe (thậm chí cả ba), bạn có thể nhanh chóng có các lựa chọn, tiếp tục kế hoạch của mình và lưu lại mọi thông tin chuyến đi chỉ trong một ứng dụng.

Những du khách đã thử và đã tin tưởng

Du khách xếp hạng trải nghiệm đặt vé của các hãng hàng không và các đơn vị lữ hành trên web của chúng tôi, điều này giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất. Chúng tôi cũng chia sẻ các phản hồi với họ để họ cải thiện dịch vụ, xứng đáng với kỳ vọng của bạn.

Không có áp lực

Chúng tôi không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để tăng giá hoặc tạo ra nhu cầu ảo. Chúng tôi tin tưởng giá mà bạn tìm thấy sẽ là giá bạn trả và sẽ không tạo áp lực để bạn phải đặt vé. Không có những bất ngờ khó chịu, không phí ẩn.

Khám phá mọi nơi. Từ bất kỳ đâu.

Bạn đi đâu? Khi nào? Khả năng là vô tận. Mục tìm kiếm địa điểm của chúng tôi mỗi tháng đã giúp 13 triệu khách hàng tìm kiếm giá tốt nhất cho các hãng hàng không họ chọn.

Tìm nơi để nghỉ

Tiết kiệm tiền khi thuê phòng, cũng như đặt vé máy bay. Chúng tôi làm việc với các tên tuổi hàng đầu trong ngành lữ hành và chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt từ các khách sạn hàng đầu trên thế giới để chia sẻ cùng bạn.

Hãy đi và cảm nhận hạnh phúc

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe cũng đơn giản như khi bạn đặt vé máy bay. Chúng tôi xếp hạng mỗi ưu đãi dựa trên chính sách xăng xe, địa điểm đón và bảo hiểm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mẹo và lời khuyên chuyên gia

Chúng tôi đã tìm kiếm những chuyến bay tốt nhất từ năm 2003 đến nay và chia sẻ thông tin chúng tôi có được cho bạn. Với chức năng "Mash-ups", các bạn có thể kết hợp các chuyến bay để có giá tốt nhất, ví dụ như bay đi bằng một hãng hàng không và bay về bằng hãng khác.

Du lịch có tâm

Kiểm tra nhãn dán "Lựa chọn xanh" mà chúng tôi đánh dấu cho các chuyến bay có ít phát thải CO2. Chúng tôi đã giúp hơn 10 triệu du khách lựa chọn các chuyến bay có lượng phát thải thấp nhất cho hành trình của họ.

Dữ liệu của bạn, quyết định của bạn

Chúng tôi không bao giờ dùng dữ liệu của bạn để giấu đi thông tin hoặc để bạn đặt vé mà bạn không thực sự muốn. Và thông tin cá nhân của bạn là chỉ của bạn. Muốn biết thêm? Đọc chính sách cookie quyền riêng tư của chúng tôi.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Du lịch không phải lúc nào cũng theo kế hoạch ban đầu nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi làm việc 7 ngày mỗi tuần và hỗ trợ bạn bằng 29 thứ tiếng.