Bước đầu tiên hướng tới bền vững

Sứ mệnh của chúng tôi là dẫn dắt cuộc chuyển đổi trên toàn cầu, tiến tới du lịch hiện đại và bền vững. Dù mới bắt đầu nhưng chúng tôi cam kết sẽ tạo ra tác động tích cực. Dưới đây là một số thay đổi chúng tôi nỗ lực thực hiện.

Cung cấp lựa chọn xanh

Bạn nói mình muốn tìm hiểu thêm về tác động môi trường của những chuyến bay. Giờ đây, khi tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhãn “Lựa chọn xanh” đối với những chuyến bay thải ít khí CO2 hơn. Năm ngoái, hơn 10 triệu du khách đã chọn chuyến bay xả thải ít nhất cho hành trình của họ.

Du lịch có tâm

Hợp tác trong ngành du lịch

Do Công tước xứ Sussex điều hành, Travalyst quy tụ các công ty đầu ngành như Tập đoàn Trip.com, TripAdvisor, Booking.com và Visa. Chung niềm đam mê du lịch, chúng tôi sát cánh cùng nhau và tin rằng đây sẽ là động lực dài lâu.

Thông qua Travalyst, chúng tôi muốn góp phần đảm bảo tương lai tươi sáng của các điểm đến và cộng đồng địa phương trên thế giới cho thế hệ mai sau. Từ việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên tới giảm bớt áp lực cho những điểm đến đông đúc, chúng tôi còn tìm mọi cách để giảm thiểu và cân đối lượng khí thải carbon từ các chuyến đi.

Chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình với hành tinh này và con người, đồng thời cùng nhau xúc tiến sự thay đổi.

Tìm hiểu về Travalyst

Thực hiện trách nhiệm của mình

Dù là công ty toàn cầu với hệ thống văn phòng ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á, chúng tôi vẫn hạn chế tối thiểu việc đi công tác bằng máy bay nhờ có hội nghị truyền hình.

Khi bắt buộc phải đi bằng máy bay, chúng tôi cân bằng tác động môi trường bằng việc hợp tác với SkyNRG. Đây là công ty lớn nhất thế giới về nhiên liệu hàng không bền vững (SAF), cam kết giảm tới 75% lượng khí thải CO2.

Tìm hiểu thêm về nhiên liệu bền vững