Gắn kết nhờ đam mê du lịch

Không bao giờ dừng bước

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới. Luôn sẵn sàng đổi mới và thử nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt hơn bằng cách giải quyết những khó khăn trong ngành du lịch.

Là thành viên của Tập đoàn Trip.com, Skyscanner vẫn hoạt động độc lập và phát triển nhanh chóng với hệ thống văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

> 1.000

nhân viên

50

quốc gia

8 văn phòng

trên thế giới

Văn hóa của chúng tôi

Mỗi ngày, chúng tôi đều...

Phấn đấu vì những điều tốt đẹp cho con người và hành tinh này

Lắng nghe, hỗ trợ và đặt câu hỏi để giải quyết những thách thức của ngành du lịch

Cân nhắc, tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài chứ không chỉ vì lợi ích trước mắt

Nỗ lực hết sức để giúp du khách quyết định nhanh hơn, chuẩn xác hơn

Gặp gỡ đội ngũ dẫn dắt sự thay đổi

John
Mangelaars

Tổng Giám đốc điều hành

John đã dẫn dắt nhiều doanh nghiệp trực tuyến và doanh nghiệp về phần mềm trên thế giới trong hơn 30 năm qua, trong đó có 20 năm làm việc cho Microsoft với chức vụ Phó Chủ tịch Khu vực Châu Âu phụ trách Quảng cáo và Hoạt động Trực tuyến. Chưa bao giờ từ bỏ đam mê du lịch, nên 7 năm tiếp theo, John làm việc cho Travix và nắm giữ chức vụ CEO. Sau đó ông tham gia Skyscanner với mục tiêu đưa công ty trở thành trang thương mại điện tử về du lịch hàng đầu thế giới.

Kris
Beyens

Giám đốc tài chính kiêm Giám đốc điều hành

Sau hơn 20 năm làm việc tại eBay và GE, Kris biết rằng những công ty được mọi người yêu thích có thể phát triển ra toàn cầu mà không bị mất phương hướng hoạt động. Với tư cách là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính, ông tập trung nâng cao chất lượng hoạt động và những con số, bắt đầu với 100 triệu du khách sử dụng Skyscanner mỗi tháng.

Rob
Miller

Giám đốc pháp chế

Rob là Giám đốc pháp chế công nghệ giàu kinh nghiệm và phụ trách mảng pháp chế, quy định và hoạt động đối ngoại của chúng tôi trên toàn thế giới. Và nhờ có Skyscanner, ông có thể đặt các chuyến đi theo đội tuyển Arsenal bất cứ nơi nào họ đang thi đấu!

Stuart
Middleton

Giám đốc thương mại

Trong hơn một thập kỷ làm việc tại Skyscanner, Stuart đã đảm trách nhiều vai trò khác nhau trong công ty. Hiện tại, ông đang đảm nhận vai trò trưởng Nhóm thương mại và chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp ưu đãi tốt nhất cho mọi du khách, ở mọi thị trường.

Kathleen
Urquhart

Phó Chủ tịch phụ trách Nhân tài

Đội ngũ nhân viên toàn cầu của chúng tôi – khoảng 1.000 thành viên – đóng vai trò cốt lõi cho sự thành công của Skyscanner. Kathleen là trưởng bộ phận Nguồn Nhân lực và Con người của Skyscanner, đảm bảo rằng các đội ngũ của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và phát triển đẳng cấp thế giới, bất kể vị trí địa lý.

Piero
Sierra

Giám đốc sản phẩm

Piero có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đẳng cấp thế giới và ông mang hành trang đó đến với Skyscanner, giúp chúng tôi trở thành công ty du lịch với trọng tâm hàng đầu là du khách.

Laurence
Tracol

Phó chủ tịch phụ trách tài chính

Laurence có khoảng 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ: bà từng có 12 năm làm việc tại eBay, từng giữ chức vụ Phó Giám đốc tài chính. Trong thời gian rảnh rỗi, bà cũng nhận lời cố vấn cho các doanh nhân và công ty khởi nghiệp. Trọng tâm của bà là đảm bảo Skyscanner tiếp tục mang lại sự tăng trưởng có lãi.

George
Goodyer

Giám đốc công nghệ

Công nghệ chính là hạt nhân giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm du lịch hàng đầu thế giới. George là người dẫn dắt đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học của chúng tôi trong quá trình học hỏi và nâng cao tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch trên khắp thế giới.

Steven
Pang

Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm

Steven gia nhập đội ngũ khi Skyscanner mua lại công ty du lịch Trung Quốc do anh sáng lập, giúp chúng tôi phát triển sự hiện diện trên thị trường quốc tế. Anh tập trung phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh mới cho Skyscanner.

Sát cánh cùng chúng tôi trong hành trình cuộc đời

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới, khao khát mang đến trải nghiệm du lịch tốt hơn cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi?

Xem tất cả công việc