Gắn kết nhờ đam mê du lịch

Không bao giờ dừng bước

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới. Luôn sẵn sàng đổi mới và thử nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt hơn bằng cách giải quyết những khó khăn trong ngành du lịch.

Là thành viên trong gia đình Tập đoàn Trip.com, Skyscanner vẫn hoạt động độc lập và phát triển nhanh chóng với hệ thống văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

> 1.000

nhân viên

50

quốc gia

10 văn phòng

trên thế giới

Văn hóa của chúng tôi

Mỗi ngày, chúng tôi đều...

Phấn đấu vì những điều tốt đẹp cho con người và hành tinh này

Lắng nghe, hỗ trợ và đặt câu hỏi để giải quyết những thách thức của ngành du lịch

Xem xét, tập trung phát triển mối quan hệ bền vững chứ không chỉ vì lợi ích trước mắt

Nỗ lực hết sức để giúp du khách quyết định nhanh hơn, chuẩn xác hơn

Gặp gỡ đội ngũ dẫn dắt sự thay đổi

Bryan

Bryan
Dove

Giám đốc Điều hành

Sinh ra tại Hoa Kỳ nhưng định cư ở Anh (sau khi đã chu du khắp Canada, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc), Bryan là người hiểu biết sâu rộng về du lịch. Sau khi đảm nhiệm những vai trò chủ chốt ở Microsoft, Amazon và Skype, anh quyết định đầu quân cho Skyscanner vào năm 2015, dẫn dắt và phát triển mọi lĩnh vực kinh doanh bao gồm các đội ngũ sản phẩm, kỹ thuật, khoa học dữ liệu, thiết kế và hạ tầng cơ sở. Anh bắt đầu giữ vị trí Giám đốc Điều hành vào năm 2018.

Ruth

Ruth
Chandler

Giám đốc Nhân sự

Với niềm tin mạnh mẽ rằng “Con người tuyệt vời sẽ tạo ra sản phẩm tuyệt vời”, Ruth cùng đội ngũ của mình đã dồn tâm huyết để hỗ trợ và phát triển hơn 1.000 nhân viên xuất sắc. Sở hữu nền tảng và quan điểm khác nhau, nhưng họ đã góp phần tạo nên Skyscanner và phát triển hệ thống văn phòng ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Joanna

Joanna
Lord

Giám đốc Marketing

Joanna là người lúc nào cũng chỉ nghĩ tới 3 điều: khởi nghiệp, marketing online và cà phê. Chọn một sự nghiệp đa dạng, cô luôn nghĩ mình có sứ mệnh xây dựng những thương hiệu nổi trội, có tầm ảnh hưởng, kết nối chúng ta theo những cách tốt đẹp và làm việc có ý nghĩa.

Stuart

Stuart
Middleton

Giám đốc Thương mại

Trong hơn một thập kỷ làm việc tại Skyscanner, Stuart đã giữ nhiều vai trò khác nhau trong công ty. Hiện tại, ông đang lãnh đạo Đội ngũ thương mại và chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp ưu đãi tốt nhất cho mọi du khách, ở mọi thị trường.

George

George
Goodyer

Giám đốc Công nghệ

Công nghệ chính là hạt nhân giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm du lịch hàng đầu thế giới. George là người dẫn dắt đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học của chúng tôi trong quá trình học hỏi và rèn luyện tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch trên khắp thế giới.

Colin

Colin
McLellan

Giám đốc Tài chính

Trước khi trở thành Giám đốc Tài chính, Colin từng giữ vai trò Giám đốc Điều hành tạm thời của Skyscanner Nhật Bản và phụ trách mảng tài chính trong thương vụ mua lại Skyscanner của Ctrip (giờ là Tập đoàn Trip.com) vào năm 2016. Ông cũng là người triển khai các chương trình chi trả cổ phiếu cho nhân viên từng đạt giải thưởng của chúng tôi.

Steven

Steven
Pang

Phó chủ tịch Quản lý sản phẩm

Steven gia nhập đội ngũ khi Skyscanner mua lại công ty du lịch Trung Quốc do anh sáng lập, giúp chúng tôi phát triển hiện diện trên thị trường quốc tế. Anh tập trung phát triển các sản phẩm và đối tác mới cho Skyscanner.

Filip

Filip
Filipov

Phó chủ tịch Chiến lược

Filip đã lãnh đạo một số lĩnh vực sản phẩm trong Skyscanner từ các sản phẩm cung cấp b2b cho đến quảng cáo và khách sạn. Ông hiện dành thời gian nghiên cứu về hướng đi của Skyscanner – xác định các cơ hội kinh doanh mới và định hướng phát triển.

Piero

Piero
Sierra

Phó chủ tịch Quản lý sản phẩm

Piero có nhiều năm kinh nghiệp về cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đẳng cấp thế giới và anh mang tham vọng đó đến với Skyscanner, giúp chúng tôi trở thành công ty du lịch với trọng tâm hàng đầu là du khách.

Rob

Rob
Miller

Luật sư trưởng và Tổng thư ký công ty

Rob có kinh nghiệm dẫn dắt và phát triển đội ngũ pháp chế và tuân thủ tại các công ty phát triển nhanh khi họ mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng mới.

Gareth

Gareth
Williams

Đồng sáng lập và Chủ tịch HĐQT

Cùng với hai người bạn của mình, Gareth thành lập Skyscanner vào năm 2003 với mục đích tạo ra cách thức đơn giản để so sánh giá của các chuyến bay. Trước đó, ý tưởng ban đầu chỉ đơn giản là một bảng tính Excel và khi Skyscanner được lên ý tưởng ngay tại phòng ngủ cho khách của Gareth, mục đích vẫn là giúp mọi người du lịch dễ dàng hơn.

Sát cánh cùng chúng tôi trong hành trình cuộc đời

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới, khao khát mang đến trải nghiệm du lịch tốt hơn cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi?

Xem tất cả công việc