Gắn kết nhờ đam mê du lịch

Không bao giờ dừng bước

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới. Luôn sẵn sàng đổi mới và thử nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt hơn bằng cách giải quyết những khó khăn trong ngành du lịch.

Là thành viên trong gia đình Tập đoàn Trip.com, Skyscanner vẫn hoạt động độc lập và phát triển nhanh chóng với hệ thống văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

> 1.000

nhân viên

50

quốc gia

8 văn phòng

trên thế giới

Văn hóa của chúng tôi

Mỗi ngày, chúng tôi đều...

Phấn đấu vì những điều tốt đẹp cho con người và hành tinh này

Lắng nghe, hỗ trợ và đặt câu hỏi để giải quyết những thách thức của ngành du lịch

Xem xét, tập trung phát triển mối quan hệ bền vững chứ không chỉ vì lợi ích trước mắt

Nỗ lực hết sức để giúp du khách quyết định nhanh hơn, chuẩn xác hơn

Gặp gỡ đội ngũ dẫn dắt sự thay đổi

Moshe
Rafiah

Giám đốc Điều hành

Moshe học để trở thành luật sư và thậm chí còn là một cầu thủ bóng đá có triển vọng nhưng lại am hiểu về công nghệ du lịch nhất. Moshe thành lập Travelfusion vào năm 2000 và hiện tại giữ chức Tổng giám đốc điều hành của cả hai công ty. Ông quyết tâm giúp Skyscanner thực hiện thành công sứ mệnh dẫn đầu xu thế chuyển đổi sang hình thức du lịch hiện đại và bền vững hơn đang diễn ra trên toàn thế giới.

Ruth
Chandler

Giám đốc Nhân sự

Với niềm tin mạnh mẽ rằng “Con người tuyệt vời sẽ tạo ra sản phẩm tuyệt vời”, Ruth cùng đội ngũ của mình đã dồn tâm huyết để hỗ trợ và phát triển hơn 1.000 nhân viên xuất sắc. Sở hữu nền tảng và quan điểm khác nhau, nhưng họ đã góp phần tạo nên Skyscanner và phát triển hệ thống văn phòng ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Joanna
Lord

Giám đốc Marketing

Joanna là người lúc nào cũng chỉ nghĩ tới 3 điều: khởi nghiệp, marketing online và cà phê. Chọn một sự nghiệp đa dạng, cô luôn nghĩ mình có sứ mệnh xây dựng những thương hiệu nổi trội, có tầm ảnh hưởng, kết nối chúng ta theo những cách tốt đẹp và làm việc có ý nghĩa.

Stuart
Middleton

Giám đốc Thương mại

Trong hơn một thập kỷ làm việc tại Skyscanner, Stuart đã giữ nhiều vai trò khác nhau trong công ty. Hiện tại, ông đang lãnh đạo Đội ngũ thương mại và chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp ưu đãi tốt nhất cho mọi du khách, ở mọi thị trường.

George
Goodyer

Giám đốc Công nghệ

Công nghệ chính là hạt nhân giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm du lịch hàng đầu thế giới. George là người dẫn dắt đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học của chúng tôi trong quá trình học hỏi và rèn luyện tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch trên khắp thế giới.

Kris
Beyens

Giám đốc Tài chính

Sau hơn 20 năm làm việc tại eBay và GE, Kris biết rằng những công ty được mọi người yêu thích có thể phát triển khắp nơi mà không bị mất phương hướng hoạt động. Với tư cách là Giám đốc Tài chính, ông tập trung vào những con số, bắt đầu với 100 triệu du khách sử dụng Skyscanner mỗi tháng.

Steven
Pang

Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm

Steven gia nhập đội ngũ khi Skyscanner mua lại công ty du lịch Trung Quốc do anh sáng lập, giúp chúng tôi phát triển hiện diện trên thị trường quốc tế. Anh tập trung phát triển các sản phẩm và đối tác mới cho Skyscanner.

Piero
Sierra

Giám đốc sản phẩm

Piero có nhiều năm kinh nghiệp về cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đẳng cấp thế giới và anh mang tham vọng đó đến với Skyscanner, giúp chúng tôi trở thành công ty du lịch với trọng tâm hàng đầu là du khách.

Rob
Miller

Giám đốc pháp luật

Rob là Giám đốc pháp luật công nghệ cao giàu kinh nghiệm và chịu trách nhiệm về chức năng pháp luật, quy định của chúng tôi và các vấn đề công cộng trên toàn thế giới. Và nhờ có Skyscanner ông có thể đặt vé các chuyến đi theo Arsenal bất cứ nơi nào họ đang chơi!

Sát cánh cùng chúng tôi trong hành trình cuộc đời

Chúng tôi là những người có đam mê và tài năng trên khắp thế giới, khao khát mang đến trải nghiệm du lịch tốt hơn cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi?

Xem tất cả công việc