Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế

Du lịch theo cách của bạn

Khi thành lập công ty vào năm 2003, chúng tôi luôn mong muốn làm những điều khác biệt. Chúng tôi muốn tập hợp tất cả các lựa chọn chuyến bay ở cùng một nơi, mang đến cho khách hàng một giải pháp đơn giản thay cho những trang web rối mắt khiến việc du lịch trở nên khó khăn.

Từ một hãng chỉ chuyên về công cụ tìm kiếm chuyến bay, cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã vươn lên thành công ty du lịch lớn nhất thế giới. Chúng tôi tự hào khi có hơn 100 triệu người trên khắp thế giới (một con số đáng ăn mừng) thường xuyên dùng trang web và ứng dụng của mình để lên kế hoạch du lịch.

Dành hết tâm huyết để đơn giản hóa việc du lịch, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn chuyến bay, khách sạn và dịch vụ thuê xe phù hợp nhất để có một chuyến du lịch hoàn hảo.

Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó.

Sứ mệnh của chúng tôi là dẫn dắt cuộc chuyển đổi trên quy mô toàn cầu, tiến tới xu hướng du lịch hiện đại và bền vững

Du lịch hiện đại là gì

Thoải mái là yếu tố quan trọng nhất khi đi du lịch. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch và đặt chuyến đi phải thật đơn giản, không gây áp lực.

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn muốn tìm kiếm mức giá tốt nhất và thoải mái lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình. Đây chính là lý do chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng ứng dụng và trang web của mình phải thật dễ hiểu và nhanh chóng.

Bạn có thể chọn địa điểm, thời gian phù hợp và nhận được mức giá tốt nhất từ hàng nghìn trang web mà không cần mất công tìm kiếm ở đâu khác. Không những thế, chúng tôi còn có nhiều giải pháp để giúp bạn tìm được chuyến đi phù hợp nhất với mong muốn của mình, đáp ứng mọi phong cách du lịch và mức ngân sách.

Nơi nào cũng được ư? Hãy tìm kiếm ‘Mọi nơi’ để chọn điểm du lịch có mức giá tốt nhất. Nếu bạn đã có điểm đến thì sao? Hãy sử dụng tính năng Thông báo về giá để biết khi giá vé thay đổi nhé.

Sau khi chọn thời gian và địa điểm, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành vài bước đặt vé trên ứng dụng hoặc trang web cung cấp hơn 30 ngôn ngữ của chúng tôi.

Du lịch bền vững là gì

Du lịch là một trong những thú vui lớn nhất trong đời. Chúng tôi muốn mọi thế hệ đều được trải nghiệm niềm vui đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp mọi lựa chọn để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp. Trong đó, nhãn “Lựa chọn xanh” sẽ hiển thị nổi bật những chuyến bay thải ít khí CO2 hơn. Cho đến nay, chúng tôi đã giúp hơn 10 triệu du khách lựa chọn chuyến bay ít khí thải nhất cho hành trình của họ.

Mặc dù mới khởi đầu nhưng chúng tôi rất nghiêm túc trong việc giữ gìn sự bền vững và thực hiện nghiêm chỉnh trách nhiệm của mình. Chúng tôi mua nguyên liệu hàng không bền vững (SAF) để phần nào giảm thiểu tác động tiêu cực từ những chuyến đi thông qua Skyscanner. Đội ngũ của chúng tôi cam kết sẽ tìm ra những cách thức khám phá thế giới mới để vừa làm hài lòng du khách, vừa bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cũng hiểu rằng phải chung tay góp sức mới giải quyết được thách thức này. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Công tước xứ Sussex và các công ty đầu ngành, để thành lập Travalyst. Chúng tôi sẽ cùng xúc tiến sự thay đổi, cam kết giúp mọi người khám phá thế giới cho thế hệ mai sau.

Trên cả mong đợi

Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi cách thức du lịch của cả thế giới.

Hành trình của chúng tôi

2003

Ngành công nghiệp du lịch đã lột xác hoàn toàn sau khi 3 người bạn gặp gỡ và nghĩ ra 1 cách đơn giản để so sánh các chuyến bay. Skyscanner đã ra đời như vậy đấy!

2006

Với tính năng “Tìm kiếm mọi nơi”, khách du lịch sẽ tìm được những địa điểm có giá tiết kiệm nhất.

2009

Với mục tiêu phát triển trên toàn cầu, trang web của chúng tôi cung cấp tới hơn 30 ngôn ngữ.

2011

Những người bận rộn cũng có thể dùng ứng dụng để đặt chuyến đi dễ dàng hơn.

2012

Để giúp khách hàng nắm bắt thông tin, chúng tôi đã tạo Thông báo về giá để cập nhật khi giá vé máy bay thay đổi.

2013

Ngoài chuyến bay, chúng tôi còn triển khai dịch vụ cho thuê xe ô tô.

2014

Tiếp theo, chúng tôi còn lấn sân sang cả khách sạn để người dùng có được chuyến đi hoàn hảo.

2016

Chúng tôi được mua lại bởi Ctrip (giờ là Tập đoàn Trip.com) trong một thỏa thuận có giá trị 1,4 tỷ £. Đây là thương vụ mua lại ở mảng công nghệ du lịch lớn nhất từ trước đến nay ở Châu Âu.

2018

Vô địch về số lượng người dùng, chúng tôi đạt danh hiệu “Dịch vụ so sánh chuyến bay tốt nhất”.

2019

Với 100 triệu người dùng hàng tháng, chúng tôi khẳng định sứ mệnh của mình là dẫn dắt cuộc chuyển đổi trên quy mô toàn cầu, tiến tới xu hướng du lịch hiện đại và bền vững.

Đây là thế giới của bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá!

Chuyến bay

Từ những chuyến đi tranh thủ cho đến cuộc phiêu lưu hoành tráng, hãy tìm mức giá tốt nhất trong hàng triệu chuyến bay ở đây. Không phí ẩn. Không phí phát sinh.

Bạn có thể dùng bộ lọc tìm kiếm thông minh, chẳng hạn như số điểm dừng và thời gian khởi hành, để tìm chuyến bay hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn có vô số mẹo và bí quyết giúp bạn tiết kiệm hơn thế nữa.

Tìm chuyến bay của bạn

Khách sạn

Đi lại mới chỉ là một phần của hành trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo với hàng triệu căn phòng trên khắp thế giới, từ bình dân tới cao cấp.

So sánh những tên tuổi lớn nhất ngay tại đây. Bạn thậm chí còn tiết kiệm được hơn nữa khi hưởng mức giá ưu đãi ở các khách sạn hàng đầu thế giới.

Tìm phòng

Thuê xe

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt xe phù hợp với nhu cầu. Từ những chiếc SUV dành cho gia đình đến mui trần sang trọng, tất cả các loại xe đều có mức giá vô cùng ưu đãi.

Chúng tôi xếp hạng mỗi ưu đãi dựa trên chính sách xăng xe, địa điểm đón và bảo hiểm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tìm chuyến đi của bạn

Giao diện mới, độc đáo hơn

Chúng tôi tin rằng du lịch khai phóng tiềm năng trong mỗi chúng ta. Và chúng ta cũng có thể khai phóng tiềm năng du lịch.

Xem tin tức mới