Bản đồ

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Làm thế nào để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trên Skyscanner ?

Tìm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên Skyscanner để nhận ngay thông tin các chuyến bay có giá tốt.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển không ngừng Vietnam Airlines tự hào kết nối hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu. Là một hãng hàng không quốc tế và hiện đại Vietnam Airlines tự hào cung cấp hàng trăm chuyến bay chất lượng cho khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày.

Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines thường có vào dịp nào ?

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, một năm Vietnam Airlines có rất nhiều các chương trình tri ân khách hàng đặt vé máy bay với giá hấp dẫn

 • Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: với chương trình này của Vietnam Airlines, hành khách có thể tích dặm để đổi điểm thưởng - vé máy bay miễn phí theo quy định của Vietnam Airlines
 • Chương trình khuyến mại mùa thu vàng: là chương trình giảm giá vé máy bay nội địa và quốc tế của vietnam airlines dành cho hành khách, thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Làm thế nào để đặt vé giá rẻ của Vietnam Airlines ?

Bạn có thể thử các cách như sau:

 1. Đăng ký nhận bản tin khuyến mại và đăng ký làm thẻ thành viên Bông sen vàng trên trang web của Vietnam Airlines. Hiện nay hàng tuần Vietnam Airlines có dành những chương trình khuyến mại riêng biệt cho thành viên Bông Sen vàng
 2. Theo dõi trang Facebook fanpage của Vietnam Airlines để biết trước thông tin về vé máy bay giá rẻ.
 3. Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
 4. Ghé thăm trang web Skyscanner thường xuyên để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến (checkin online) với Vietnam Airlines?

 • Làm thủ tục trực tuyến - web checkin của Vietnam Airlines

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines. Dịch vụ checkin online của Vietnam Airlines được mở từ 40 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến được áp dụng với các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và được áp dụng tại các sân bay sau:

 • Đối với chuyến bay nội địa từ sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất và Đà Nẵng.
 • Các sân bay ở Đông Nam Á: Singapore - sân bay Changi, Kuala Lumpur - sân bay Kuala Lumpur, Phnom Penh – sân bay quốc tế Phnom Penh, Vientiane – sân bay quốc tế Wattay (VTE), Siem Reap - sân bay quốc tế Siem Reap, Yangon – sân bay quốc tế Yangon, Jakarta – sân bay quốc tế Soekarno–Hatta, và Bangkok - sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
 • Các sân bay ở Châu Âu: sân bay Heathrow - London, sân bay Frankfurt - Frankfurt và sân bay Domodedovo - Moscow.
 • Các sân bay ở Đông Bắc Á: Busan - sân bay quốc tế Gimhae (PUS), Seoul - sân bay quốc tế Incheon (ICN), Tokyo - sân bay quốc tế Narita (NRT), Đài Loan - sân bay quốc tế Taoyuan (TPE), Bắc Kinh - sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK), Hongkong - sân bay quốc tế Hongkong (HKG), Tokyo - sân bay quốc tế Haneda (HND), Osaka - sân bay quốc tế Kansai (KIX), Nagoya - sân bay quốc tế Chubu Centrair (NGO), Thượng Hải - sân bay quốc tế Pudong (PVG), Quảng Châu - sân bay quốc tế Quảng Châu (CAN), Đài Loan - sân bay quốc tế Kaohsiung (KHH)

Khi mua vé máy bay trên trang web Vietnam Airlines có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán khi mua vé máy bay trên trang web của Vietnam airlines là:

 • Thẻ thanh toán quốc tế
 • Thẻ thanh toán nội địa - Hành khách có thể lựa chọn thanh toán ngay với tài khoản ebanking hoặc thanh toán sau trong vòng 12 giờ kể từ khi đặt chỗ hoặc tối thiểu 24 giờ trước giờ khởi hành tại máy của Vietcombank/Techcombank/BIDV tại Việt Nam hoặc bằng các dịch vụ ebanking
 • Thanh toán bằng UnionPay

Vietnam Airlines có những đường bay đến những điểm đến nào?

Các chuyến bay 

Buôn Mê Thuột

Hà Nội

Hải Phòng

Nha Trang

Hồ Chí Minh/Sài Gòn

Thanh Hoá

Đà Nẵng

Cần Thơ

Đà Lạt

Vinh

Delhi

Chennai

Mumbai

Abu Dhabi

Huế

Phú Quốc

Pleiku

Tuy Hoà

Quy Nhơn

Bangkok

Cao Hùng

Siem Reap

Yangon

Singapore

Kuala Lumpur

Hong Kong

Melbourne

Tokyo

Seoul

Busan

Osaka

London

Paris

Frankfurt

Sydney

Quy định hành lý của Vietnam Airlines như thế nào ?

Vietnam Airlines đã quy định về điều kiện hành lý như sau:

Hạng vé Quy định về hành lý
Hạng Phổ Thông Được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và hành lý ký gửi theo quy định của từng chuyến, với chuyến bay nội địa được ký gửi 20kg và các chuyến bay quốc tế từ 30kg - 40kg theo quy định của Vietnam Airlines.
Hạng Thương Gia Được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và hành lý ký gửi theo quy định của từng chuyến.

Quy định về hành lý xách tay của Vietnam Airlines - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Hành khách của Vietnam Airlines được mang lên máy bay 01 kiện hành lý xách tay với kích thước 56cm x 36cm x 23cm, tổng kích thước không vượt qua 115cm và không được vượt quá 7kg.

Các hạng vé máy bay Vietnam Airlines

 • Tiết kiệm đặc biệt
 • Phổ thông tiết kiệm
 • Phổ thông tiêu chuẩn
 • Phổ thông linh hoạt
 • Thương gia tiết kiệm
 • Thương gia tiêu chuẩn
 • Thương gia linh hoạt

Làm thủ tục với Vietnam Airlines như thế nào ?

Làm thủ tục tại sân bay

Khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách lưu ý đến quầy của Vietnam Airlines 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 3 tiếng trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in

Tại các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, và Đà Nẵng, hành khách của Vietnam Airlines có thể tự check-in làm thủ tục, tiết kiệm thời gian. Hành khách có thể tự chọn chỗ ngồi và in mã vé. Hành khách có thể làm thủ tục từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ dự kiến khởi hành

Làm thủ tục trên web checkin

Vietnam Airlines hiện hỗ trỗ việc làm thủ tục trực tuyến cho các chuyến bay nội địa và quốc tế tại một số sân bay đã nêu.

Cách phương thức đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Bạn có thể book vé máy bay Vietjet Air thông qua trang web Vietnam Airlines, các đại lý bán vé online hoặc tổng đài bán vé máy bay.

Cách nâng hạng vé Vietnam Airlines

Nếu là hội viên Bông sen Vàng của Vietnam Airlines, bạn có thể tích dặm và đổi điểm thưởng để nâng hạng vé miễn phí

Giá vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines được tính như thế nào ?

 • Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, tính giá 10% giá người lớn
 • Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, tính giá 75% giá người lớn

Cách thức liên hệ với tổng đài của Vietnam Airlines

Để liên hệ với tổng đài của Vietnam Airlines, bạn có thể gọi tới số điện thoại 1900 1100 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng Bông sen Vàng 1900 1800.

Chương trình Bông sen Vàng của Vietnam Airlines

Tất cả các hành khách của Vietnam Airline đều có thể đăng ký làm thẻ Bông sen Vàng. Khi tham dự chương trình này, hành khách có thể tích lũy dặm thưởng, sử dụng phòng chờ Thương gia, ưu tiên chọn chỗ ngồi trước, thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước, tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật, và các ưu đãi đối tác hấp dẫn vàng.

Hạng thẻ Điều kiện Lợi ích
Hạng thẻ bạc Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc 1 chuyến bay đủ điều kiện xét hạng. Được hưởng các ưu đãi đối tác của Vietnam Airlines hấp dẫn.
Hội Viên Thẻ Titan Tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng,hoặc 20 chuyến bay hoặc mua dặm xét thưởng hoặc là chủ thẻ của một số ngân hàng hợp tác với Vietnam Airlines.
 • Được hưởng các dịch vụ ưu tiên khi lên máy bay
 • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
 • Được gắn thẻ hành lý ưu tiên và thêm 10kg hành lý miễn cước
 • Được tặng 1.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và +30% số dặm thưởng tích luỹ trên mỗi chuyến bay và nhiều quyền lợi khác
Hội Viên Thẻ Vàng Tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc 30 chuyến bay, hoặc mua dặm xét hạng hoặc sử dụng sản phẩm sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines với đối tác.
 • Phòng chờ thương gia
 • Được hưởng các dịch vụ ưu tiên khi lên máy bay
 • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
 • Được gắn thẻ hành lý ưu tiên và thêm 15kg hành lý miễn cước
 • Được tặng 1.500 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và +50% số dặm thưởng tích luỹ trên mỗi chuyến bay.
Hội Viên Thẻ Bạch Kim Tích lũy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc 50 chuyến bay, hoặc mua dặm xét hạng hoặc sử dụng sản phẩm sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines với đối tác.
 • Phòng chờ thương gia (được mời thêm 1 khách)
 • Được hưởng các dịch vụ ưu tiên khi lên máy bay
 • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
 • Được gắn thẻ hành lý ưu tiên và thêm 25kg hành lý miễn cước
 • Được tặng 2.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và nhân đôi số dặm thưởng tích luỹ trên mỗi chuyến bay.

Tại sao lại bay cùng Vietnam Airlines

Hướng dẫn check-in / làm thủ tục máy bay

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép bạn làm thủ tục máy bay bằng hai cách online và offline. Đối với làm thủ tục online / trực tuyến trên web hoặc ứng dụng điện thoại khách hàng có thể check-in sau khi nhận được email thông báo 24h trước khi bay. Đối với thủ tục offline, khách hang có thể tới quầy hoặc kiosk tại sân bay; lưu ý cần tới sân bay ít nhất 1h đối với chuyến bay nội địa và 2h đối với chuyến bay quốc tế.

Hướng dẫn chọn chỗ ngỗi

Khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi trên máy bay một cách nhanh chóng đơn giản tại quầy check-in sân bay hoặc website / app của Vietnam Airlines. Khách hàng cần đặt trước 24h để chắc chắn có ghế ngồi ưng ý trên chuyến bay. Việc đặt chỗ chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines.

Thông tin cần thiết về hành lí xách tay

Mỗi hành khách được phép mang tối đa 7kg hành lí xách tay vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm) và 32kg hành lí kí gửi với tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203cm. Với mỗi kg quá cân hành khách sẽ được yêu cầu kí gửi và trả thêm chi phí.

Khách hàng hạng thương gia và phổ thông đặc biệt có thể đem 30kg hành lý kí gửi và 2 kiện xách tay. Khách hàng hạng phổ thông có thể đem 20kg hành lý kí gửi và 1 kiện hành lý xách tay. Ngoài ra tiêu chuẩn nêu trên, mỗi hành khách được phép mang theo những đồ dùng cá nhân sau lên máy bay miễn phí.

Các dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Vietnam Airlines cung cấp kho giải trí đa dạng phong phú như phim ảnh, âm nhạc, tạp chí cho bất cứ chuyến bay nào trên 2h. Kho giải trí này phù hợp với mọi độ tuổi khách hàng từ trẻ nhỏ tới người lớn.

Vietnam Airlines phục vụ các bữa ăn chất lượng với thực đơn phong phú hài hoà giữa các món Việt và ẩm thực tế giới xuyên suốt các chuyến bay quốc tế. Khách hàng có thể đặt trước 24h các suất ăn đặc biệt như suất ăn chay, suất ăn cho trẻ em, suất ăn cho người theo đạo. Một số suất ăn đặc biệt như Kosher (suất ăn chay cho người theo đạo Do Thái) chỉ có trên một số đường bay thì cần được đăng ký ít nhất 72 tiếng trước giờ khởi hành.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.