Kuala Lumpur

11 thg 12, 2018 - 12 thg 12, 2018

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Kuala Lumpur bao gồm The St. Regis Kuala Lumpur, Le Méridien Kuala LumpurThe Majestic Hotel Kuala Lumpur, Autograph Collection dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Kuala Lumpur bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Kuala Lumpur

từ 643.906 ₫
từ 1.317.080 ₫
từ 2.019.523 ₫

Khách du lịch nói gì về Kuala Lumpur?

9,8
Đam mê ẩm thực
7,9
Du lịch bụi
6,8
Yêu thích hoạt động giải trí về đêm
6,8
Du lịch kết hợp công tác
6,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
Nhận xét của thành viên (488)
Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
01/10/2017

Kuala Lumpur is the capital of Malaysia. Getting around Kuala Lumpur is convenient as trains, buses and tacus are easuly avsilable. KL Sentral is a modern transpiotation hub that cinverges a network of trains.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
28/12/2016

This is a very modern city which still retains a foot in the past. Very nice Temples and markets abound.

Child of Bohemia
Child of BohemiaBrno
11/10/2016

Kuala Lumpur is crazy place. Pedestrians doesn't have any rights so get ready for some adrenaline while crossing street. Waling path you will find mainly only in centre of the city which is the best place to visit anyway. Metro is bit confusing. PS: doesn't matter which single ticket you buy as they work in any station anyway

Cass Chen
Cass Chen
03/02/2016

Very clean city. Most local is pretty nice and friendly. I love the buildings in this city.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Malaysia