Bản đồ

Vé máy bay đi Bolivia

Bolivia, tên gọi chính thức là Cộng Hòa Bolivia, là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía Tây-Trung Nam Mỹ. Bolivia giáp nhiều quốc gia như Brazil ở phía bắc và phía đông, Paraguay và Argentina ở phía nam, Chile ở phía phía tây nam và Peru ở phía tây.

Với một loạt các địa hình và khí hậu, Bolivia được cho là có đa dạng sinh học cao, cao đến nỗi nó được cho là gần cao nhất thế giới. Các vùng sinh thái với những tiểu đơn vị như Altiplano, rừng mưa nhiệt đới như Amazon, những thung lũng khô, và Chiquitania, đó là một thảo nguyên nhiệt đới cũng rất đa dạng sinh học.

Khí hậu Bolivia khác nhau giữa các vùng sinh thái. Nó cho thấy thông qua các khí hậu nhiệt đới ở đông Llanos với khí hậu địa cực ở phía tây dãy núi Andes. Mùa hè của Bolivia ấm áp, ẩm ướt ở phía đông và khô ở phía tây. Những cơn mưa đôi khi thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, gió, áp suất khí quyển, và bốc hơi, tạo ra khí hậu rất khác nhau ở các vùng khác nhau.

Xem gì & làm gì

Viện Bảo Tàng Calle Jaén - Có bốn bảo tàng có thể được tìm thấy tại thủ đô La Paz. Những bảo tàng thú vị có thể được tìm thấy nhóm cùng nhau dọc Calle Jaén, đó là đường phố thuộc địa tốt nhất La Paz. Du khách có thể mua vé tại Museo Costumbrista.

El Fuerte - Trong năm 1998, nơi này được UNESCO công nhận là di sản thế giới. El Fuerte chiếm một đỉnh đồi khoảng 10km từ ngôi làng, nơi nó cho bạn cảnh tường ngoạn mục của vùng chuyển tiếp của Andes và các khu vực trũng thấp ở phía đông. Khách du lịch có thể tìm thấy hai tháp quan sát cho phép khách vào để xem những tàn tích từ trên cao.

Casa Nacional de la Moneda - Tìm thấy trong Potosi, Sở đúc tiền quốc gia của Bolivia hay còn được gọi là Mint Potosí, là sở đúc tiền, tức là một cơ sở công nghiệp sản xuất tiền xu. Từ sở đúc tiền này mà hầu hết bạc đem từ Tây Ban Nha đến. Du khách có thể xem lịch sử các đồng tiền trong nước của Bolivia ở đây và tìm hiểu quá trình làm ra chúng.

Đi lại ở Bolivia

Các hình thức đi lại phổ biến nhất ở Bolivia là xe buýt, xe tải và tàu thuyền. Tuy nhiên, du khách nên đoán trước sự gián đoạn từ các hình thức phong tỏa đường, lũ lụt, đường giao thông bị hư hỏng và, ở Amazon, mực nước sông thấp. Nhưng đối với những khu du lịch lớn, xe buýt thường đảm bảo giao thông hiệu quả.

Để đến Bolivia

Du khách đã lên kế hoạch đến thăm Bolivia có thể đặt vé chuyến bay trực tiếp đi về phía sân bay quốc tế El Alto từ các hãng hàng không khác nhau như Amaszonas, Boliviana de Aviación, Sky Airline, Lan Peru, EcoJet, và Peru Airlines.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Bolivia? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Bolivia ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.