Bản đồ

Chuyến bay đến Columbus

Columbus là thủ phủ và thành phố lớn nhất của bang Ohio, bang miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Nó cũng là quận lỵ của Franklin County. Thành phố là nơi đặt nhiều tòa nhà quan trọng, chẳng hạn như Trung tâm tư pháp Ohio, tòa tháp văn phòng Rhodes State, và tòa nhà hội đồng bang Ohio mang đậm kiến trúc phục hưng Hy Lạp.

Những điểm đến nổi bật

Sở thú và Thủy cung Columbus - tọa lạc tại thành phố Powell, ngay phía bắc của Columbus - là một vườn thú phi lợi nhuận. Nó được coi là một trong những vườn thú lớn và đa dạng nhất nước Mỹ, với ở hơn 9.000 động vật thuộc hơn 700 loài. Các loài động vật được nhóm lại với nhau dựa theo những khu vực trên thế giới mà chúng xuất thân từ. Hiện nay có tổng cộng 8 khu vực trong sở thú. Sở thú và Thủy cung Columbus cũng có một sân golf 18 lỗ, Golf Club Safari. Vườn thú cũng điều hành một chương trình bảo tồn ngoài việc đóng góp vào các chương trình bảo tồn bên ngoài tại 30 quốc gia khác nhau.

Bảo tàng Nghệ thuật Columbus - The Columbus Museum of Art - được thành lập vào năm 1878 dưới cái tên Bảo tàng mỹ thuật Columbus. Ban đầu nó được dành riêng cho nghệ thuật châu Âu và Mỹ, và gần đây mới mở rộng ra thêm nhiều triển lãm nghệ thuật đương đại và một bộ sưu tập nhiếp ảnh. Bảo tàng cũng trưng bày những bức tranh Lập thể thời đầu của Picasso và Juan Gris, cũng như các công trình khác của các nghệ sĩ nổi tiếng như Monet, Matisse, Edward Hopper, và Boucher.

Làng người Đức – The German Village – là một khu di tích lịch sử nằm ở phía nam của trung tâm thành phố Columbus, nơi một cộng đồng của những người nhập cư Đức định cư trong những năm đầu thế kỷ 19. Làng người Đức được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia, và là khu vực bảo tồn tư nhân lớn nhất trong danh sách. Mặc dù chủ yếu là dân cư, khu phố cũng có nhiều nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh, quán bar và cửa hàng. Khu phố cũng có một công viên với những khu vườn và một cái ao, và một nhà hát ngoài trời. Những người yêu thích nên ghé thăm Book Loft, một hiệu sách lớn với 32 phòng sách để thỏa sức khám phá.

Làm thế nào để di chuyển xung quanh trong thành phố Columbus

Dịch vụ xe buýt bao gồm hầu hết các địa điểm quan trọng trong thành phố. Chuyển giữa các loại xe buýt khác nhau sẽ có thêm phụ phí, nhưng chuyển tiếp giữa bus nội địa và liên thành thị được miễn phí. Khu vực nội thành Columbus khá thuận tiện để đi bộ, và Quỹ danh thắng Columbus vẫn thường tổ chức các tour du lịch đi bộ. Hầu hết các điểm du lịch cách nhau trong khoảng 20 phút đi bộ. Còn nếu bạn muốn thuê xe để đi ra bên ngoài khu vực nội thành, có nhiều bãi đậu xe với giá phải chăng tại đa số các điểm đến lớn. Bạn chỉ cần lưu ý rằng quay đầu xe là bất hợp pháp ở khắp mọi nơi ở Columbus.

Làm thế nào để đến được Columbus

Du khách có thể đi vào thành phố bằng xe hơi; đường cao tốc chính bao gồm I-70, I-670, I-71, đường 315 và I-270. Nếu đến bằng máy bay, bạn cần đến sân bay quốc tế Port Columbus, nằm cách 9.7 km về phía đông của trung tâm thành phố. Sân bay có các chuyến bay được phục vụ bởi một số ít các hãng hàng không, cụ thể là Air Canada Express, American Airlines, American Eagle, Delta Air Lines, Delta Connection, Southwest Airlines, United Airlines, United Express, US Airways, và US Airways Express. Các chuyến bay liên kết Columbus đến Dallas , Toronto, Los Angeles, Chicago, Miami, New York, Atlanta, Minneapolis, Boston, Detroit, Baltimore, Chicago, Denver, Fort Lauderdale, Fort Myers, Las Vegas, Nashville, Orlando, Phoenix, North Carolina, St. Louis, Tampa , Washington, Charlotte, Philadelphia, và Newark.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Columbus? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Columbus ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Columbus

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.