Bản đồ

Vé máy bay đi Mê-xi-cô

Mexico là quốc gia lớn thứ năm ở châu Mỹ, tự hào có các điểm tham quan quan trọng như những tàn tích Meso-Mỹ, những khu nghỉ mát dọc bãi biển và các lễ hội văn hóa hoành tráng. Quan trọng hơn hết là tinh thần cởi mở và chào đón du khách của nước cộng hòa, đây cũng là chìa khóa lý do tại sao Mexico đã trở thành một trong những địa điểm đến thăm quan nhiều nhất trên thế giới.

Mexico tự hào có nền ẩm thực rất riêng và truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều loại gia vị với hương vị mạnh và được dùng nhiều trong các món ẩm thực nơi đây. Hầu hết các món ăn Mexico có ảnh hưởng bởi những món ăn từ Columbian và Tây Ban Nha nhưng vẫn có những nét riêng của văn hóa ẩm thực địa phương. Những món ăn dựa trên thịt và rau là phổ biến nhất ở Mexico.

Thành phố Mexico, thủ đô của Mexico, rất đa dạng và vô tận những điều để bạn khám phá. Thành phố có sự kết hợp của những di tích cổ, nhà ở hiện đại và các tòa nhà thuộc địa ở cùng một khu phố, là nét đặc trưng của thành phố. Ngoài ra, khu vườn Aztec 'nổi' của thành phố cho phép bạn xem các phương pháp canh tác truyền thống và những cải tiến nhảy vọt với công nghệ. Bên cạnh đó, hãy tìm đến các kim tự tháp hùng vĩ của Teotihuacan, với bức tranh tường được bảo quản tốt miêu tả sự ra đời của các vị thần và là một phần quan trọng của lịch sử Mexico. Thành phố này cũng là nơi có các cửa hiệu quyến rũ và nhà thờ lớn mà du khách nên dành thời gian đến viếng thăm.

Một địa điểm phổ biến khác là Cancun, đông đúc cực kỳ trong mùa lễ hội. Thành phố nghỉ mát này là nơi có thời tiết ấm áp và thoải mái trong suốt cả năm, cho phép du khách đắm mình trên những bãi biển đẹp và trong vùng nước màu ngọc lam. Du khách cũng có thể tham gia vào các môn thể thao nước khác nhau hoặc đến thăm di tích của người Maya Khảo cổ học bất cứ thời gian nào của năm. Bạn sẽ cảm thấy được chào đón ở Cancun do sự hiếu khách của người dân địa phương và nhiều lựa chọn mua sắm khác nhau cũng có sẵn. Đi lại quanh Cancun rất dễ dàng, xe buýt và taxi có thể đưa bạn đến những điểm tham quan nhanh chóng và tiện lợi.

Để trải nghiệm một nơi được thân thương gọi là 'Mexico Thật Sự', hãy đi xuống từ Cancun đến Merida. Vào cuối tuần, nhà thờ và một số tuyến đường nhất định sẽ đóng cửa, khi mọi người ăn mừng cuộc sống với sân khấu ngoài trời và các hàng ăn sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bạn cũng có thể trải nghiệm những nét di sản mạnh mẽ của người Maya ở đây bằng cách ăn mặc trang phục truyền thống, học ngôn ngữ và thưởng thức các món ăn địa phương. Nếu chuyến viếng thăm của bạn cùng thời gian với các lễ hội của người Maya, bạn là người may mắn bởi vì bạn có thể thưởng thức các cuộc diễu hành và các điệu múa dân gian tuyệt đẹp mà người dân địa phương luôn muốn mời du khách đến tham gia. Những người dân địa phương rất thông thạo các điệu nhảy Samba và Mamba, tạo nên nền văn hóa địa phương nhiều màu sắc độc đáo.

Mọi ngày luôn có những du khách mới yêu San Miguel de Allende ngay lần đầu tiên họ đến nơi này. Được liệt kê là một di sản thế giới, những kiến trúc Tây Ban Nha được bảo quản tốt nơi đây rất tuyệt vời cho du khách chụp ảnh. San Miguel de Allende cũng là nơi hội tụ của các nền văn hóa, và những du khách có thể đi dạo lang thang qua chợ, thưởng thức hương vị của những món ăn địa phương. Bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn ấn tượng hàng ngày, làm tăng thêm sự kỳ diệu của thành phố này. Toàn bộ thành phố nằm trong khoảng cách ngắn bạn có thể đi bộ, rất thuận tiện cho du khách để thưởng ngoạn sự kỳ diệu của nơi này theo ý thích riêng.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.