Bản đồ

Vé máy bay đi Singapore

Singapore cung cấp sự pha trộn quyến rũ của xa xỉ hiện đại, người bản địa duyên dáng, và một cuộc phiêu lưu ẩm thực bao gồm những món ăn ngon nhất châu Á. Một chuyến đi ở đây là một bữa tiệc thực sự cho các giác quan, bất kể thời gian nào trong năm bạn tới, do đó bạn nên để ý đến những điều gì?

Không nhiều nơi khác trên thế giới có thể truyền cảm hứng như là cái nhìn đầu tiên đến đường chân trời tuyệt đẹp ở thành phố Singapore. Thành phố-đất nước này là nước đông đúc thứ ba trên trái đất, là một mái nhà cho hơn năm triệu dân. Mật độ dân số đông đúc đã buộc thành phố phải xây dựng cao lên, tạo ra một trong những đường chân trời ấn tượng nhất thế giới và thành phố  mà bạn nên khám phá bằng cách đi bộ.

Singapore không phải chỉ là tất cả neon và nhà kính cao tầng. Như một nồi nóng chảy của nhiều dân tộc trong khu vực, cung cấp cho thành phố di sản và vẻ đẹp độc nhất. Một chuyến viếng thăm Chinatown và Little India là một trong những nhiều bạn phải làm, trong khi sự quyến rũ thuộc địa của Kampong Glam (biết đến như là khu phố Hồi giáo) không thể bị đánh giá thấp.

Điều bạn không thể bỏ qua trong bất kỳ chuyến thăm Singapore nào là con đường Orchard đông đúc, nơi mua sắm tốt nhất trong thành phố. Có khoảng 20 khu mua sắm khác nhau trên con đường dài khoảng hai cây số, làm cho nó một trong những meccas mua sắm tuyệt vời nhất thế giới. Thuận tiện nhất là các khách sạn tốt nhất của Singapore nằm trong khu vực này, có nghĩa là bạn sẽ không phải mang những túi mua sắm này đi quá xa!

Đáng ngạc nhiên, Singapore đang phát triển danh tiếng như là thánh địa clubbing của châu Á, thu hút các DJ đẳng cấp thế giới đến các câu lạc bộ lớnnổi lên trong khắp thành phố. Câu lạc bộ Zouk nổi tiếng thế giới và câu lạc bộ khiêu vũ Avalon có đầy những người thích nhảy tìm kiếm sự náo nhiệt Hollywood vào những buổi cuối tuần, trong khi Clarke Quay là nơi bạn có thể rút lui khỏi sự điên rồ tại các quán cà phê yên tĩnhhơn, câu lạc bộ nhạc jazz và quán bar hợp thời trang. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại cuộc sống về đêm nào ở Singapore.

Bay đến Singapore là một trải nghiệm thoải mái nhờ nhiều mạng lưới giao thông tuyệt vời và rất nhiều lựa chọn chi phí thấp. Sân bay Changi Singapore là một trong những sân bay tốt nhất thế giới, và phục vụ hầu hết các hãng hàng không trên thế giới. Với vị trí ở vùng nhiệt đới, thời tiết nóng và ẩm ướt quanh năm ở Singapore, những chuyến bay thường ở mức giá hợp lý từ tháng Giêng đến tháng Năm và từ tháng Tám đến tháng Mười.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.