Nha Trang

15 thg 2, 2019 - 16 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Nha Trang bao gồm Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Maple Hotel & ApartmentGalliot Hotel dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Nha Trang bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Nha Trang

từ 773.148 ₫
từ 1.784.188 ₫
từ 3.479.167 ₫

Khách du lịch nói gì về Nha Trang?

9,8
Du lịch bụi
9,0
Du lịch với hoạt động ngoài trời
8,8
Du lịch thám hiểm
7,5
Du lịch với cả gia đình
7,0
Du lịch tìm hiểu lịch sử
Nhận xét của thành viên (58)
Gia Bảo Vàng Bạc
Gia Bảo Vàng BạcHà Nội
07/08/2017

Một địa điểm du lịch quá tuyệt vời

Nghêu Kiếm Thông
Nghêu Kiếm Thông
06/01/2017

i like nha trang

ClaudioSe
ClaudioSeMilano
21/03/2018

Nha Trang is the most popular beach town in Vietnam, with his pros (good infrastructure, competition drives prices down) and cons (too busy, not authentic). Now a day is catering more to package tourism and especially Russian people. The beaches, especially the island in front of the city, are still very nice.

Marco Buch
Marco BuchBerlin
14/03/2017

Nha Trang selbst ist ein sehr beliebter Badeort, bei Touristen wie Vietnamesen. Ein bisschen zu touristisch und verbaut für mein Gefühl, aber doch mit einem riesigen Strand ausgestattet, an dem es sich toll joggen lässt. Auch hier lassen sich halb- oder ganztägige Bootstouren organisieren. Super sind hier vor allem Schnorcheltouren, die nicht selten in ein schreckliches Besäufnis an Bord ausarten! Die Besatzung ist oft gleichzeitig die Band, die für den Soundtrack dieses Erlebnisses sorgt… Was sollte man in Nha Trang noch so sehen? Ich kann die Long Son Pagode mit einer riesigen weißen Buddhastatue empfehlen. Außerdem die Kathedrale und den Dam-Markt sowie die etwas entfernter liegenden Po Nagar-Türme am Nordeingang der Stadt, mein Favorit unter den Sehenswürdigkeiten Nha Trangs.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng đắt tiền nhất để lưu trú tại Nha Trangtháng, với mức giá trung bình là 1.308.405 ₫ một đêm. Tháng rẻ nhất là tháng, với mức giá trung bình là 1.308.405 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của một khách sạn trong tháng thường là 951.567 ₫ một đêm. Mức giá này cao hơn 28 ₫% so với mức giá trung bình một đêm là 1.308.405 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Việt Nam