Courtyard by Marriott Penang

+ 108

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Penang cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho Courtyard by Marriott Penang trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
15:00
Trả phòng trước:
12:00
Thú nuôi
Không cho phép mang theo thú cưng

Tiện nghi

Wi-Fi
Điểm đỗ xe
Điều hòa nhiệt độ
Dịch vụ đưa đón sân bay
Bể bơi
Trung tâm thể dục

Tìm hiểu thêm về Courtyard by Marriott Penang

Courtyard by Marriott Penang

Tọa lạc ở George Town, cách Bãi biển Northam 17 phút đi bộ, Courtyard by Marriott Penang cung cấp chỗ nghỉ có hồ bơi ngoài trời, chỗ đậu xe riêng, trung tâm thể dục và nhà hàng.

Đánh giá từ
Trip.comExpediaHotels.comTripadvisor
Được du khách đề cập
Khách du lịch một mình

Ngày nhận xét: 5 thg 4, 2026

Ngày ở: thg 4 2026

Courtyard Marriott với nâng cấp suite và giờ hạnh phúc cho thành viên Platinum

Đã ở lại 1 đêm như là một phần của cuộc chạy mát-xa cho chương trình khuyến mãi toàn cầu Marriott 2026 .
Đã nâng cấp thành suite cho titanium member.
Mặc dù không có câu lạc bộ lounge họ cung cấp hai đồ uống miễn phí với đồ ăn nhẹ như một giờ hạnh phúc.
Bữa sáng trung bình chủ yếu là yêu thích của địa phương.
Trái cây như một món quà chào mừng.
Phòng tập thể dục xứng đáng với một trạm cáp đa hệ thống, một vài máy móc và găng tay.
Nhân viên thân thiện và hữu ích.
Thịt bò chính: bãi đậu xe không được đánh dấu tốt, đặc biệt là lối ra, tối và dở.
Du lịch với cả gia đình

Ngày nhận xét: 20 thg 6, 2026

Ngày ở: thg 6 2026

Một khách sạn không thân thiện với gia đình

Khách sạn này không thân thiện với gia đình và dịch vụ từ phòng tiếp tân là rất kém. Chúng tôi đã yêu cầu một phòng kết nối hơn 1 tháng trước qua email do 3 con của chúng tôi và đã được trả lời tích cực từ giám sát viên đặt phòng. Đã được khuyến khích qua điện thoại để có phòng Suite và phòng giường đôi cấu hình để kết nối và chúng tôi đã đặt trước. Tôi biết nó không được đảm bảo, nhưng một yêu cầu tốt một tháng trước nên có đủ thời gian để lên kế hoạch phân bổ phòng. Chúng tôi có kỳ vọng tích cực kể từ khi chúng tôi có thành viên ưu tú Titanium trong Bonvoy.
Thật không may, khi check in vào ngày 17 tháng 6, chúng tôi được cho biết rằng các phòng của chúng tôi không kết nối.
Chúng tôi hạ cấp xuống một phòng Deluxe bình thường từ suite để có kết nối mặc dù chúng tôi dự định không gian lớn hơn do 3 trẻ em. Điều đó nói rằng, chi phí cuối cùng của chúng tôi cho các phòng vẫn là 86% cấu hình suite mặc dù hạ cấp xuống một phòng cao cấp bình thường. Lý do: “Giá trị hàng ngày”.
Bữa sáng là sub-par cũng vậy và không đại diện cho hình ảnh sân.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giường cho đêm và ở gần các điểm tham quan thành phố cổ ở Penang, nó là một khách sạn chấp nhận được. Ngoài ra, nó không đáng giá tiền cho những người mong đợi chất lượng Marriott.

Phản hồi từ khách sạn

Ngày nhận xét: 21 thg 6, 2026

Dear Q2I87TQkeng,
Thank you for taking the time to share your feedback. We sincerely apologize for the disappointment you experienced during your recent stay with us.
We understand how important the connecting room arrangement was for your family especially after making the request well in advance and receiving positive indications prior to arrival. We regret that we were unable to meet your expectations on this occasion and understand the inconvenience this caused.
We are also sorry to learn that the room arrangement, check-in experience, pricing perception and breakfast offering did not meet the standards you expected as a Marriott Bonvoy Titanium Elite member. Your comments have been shared with the relevant teams for review and improvement.
We truly value your feedback, as it helps us identify areas where we can do better. We appreciate your loyalty to Marriott and hope to have the opportunity to welcome you back in the future for a much-improved experience.
Kind regards,
Yvonne Wan
General Manager
Courtyard by Marriott Penang
Du lịch theo nhóm

Ngày nhận xét: 12 thg 5, 2026

Ngày ở: thg 5 2026

Dịch vụ tuyệt vời, thực phẩm ngon

Nhà hàng đẹp, yêu Briyani và Tarik.
Thức ăn rất ngon và đầy hương vị. Dịch vụ tuyệt vời của Kumar và Thiru - cả hai đều thân thiện, chú ý và chuyên nghiệp. Giao hàng cũng rất tốt và hiệu quả. Rất hài lòng với trải nghiệm tổng thể. Chắc chắn sẽ quay lại!
Du lịch với cả gia đình

Ngày nhận xét: 1 thg 5, 2026

Ngày ở: thg 5 2026

⭐️THE ALWAYS NEW COURTY PENANG⭐️

Đã như 3 - 4 năm kể từ khi chúng tôi ở lại Courtyard Penang, phải nói rằng chúng tôi hoàn toàn ấn tượng với cách mà khách sạn vẫn được duy trì theo tiêu chuẩn cao.
Bước vào khách sạn chúng tôi ngay lập tức được chào đón và giúp đỡ bởi đội Concierge với hành lý của chúng tôi không thể thực sự nhớ tên của người đàn ông Malay từ Concierge nhưng anh ấy thực sự rất hữu ích và rất thông tin.
Check In là một cơn gió, “SINDU” từ Front Office đã làm cho toàn bộ quá trình check in rất dễ dàng cho chúng tôi. Phòng của chúng tôi cũng được nâng cấp, cảm ơn Sindu. “J. C” cũng từ Front Office rất thông minh trong các thông tin chúng tôi yêu cầu và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Một đội ngũ front office rất chuyên nghiệp khách sạn này có và họ biết chính xác lý do tại sao họ ở phía trước! !
Khu vực công cộng và các phòng thực sự được duy trì theo tiêu chuẩn 5 sao, yêu cầu cá nhân của chúng tôi cho phòng của chúng tôi đã được thực hiện bởi nhân viên phòng của chúng tôi “KHALAK”. Thật sự phải nói rằng Housekeeping đang làm một công việc tốt, khách sạn vẫn cảm thấy mới. Có cơ hội gặp “Người quản gia” trong hành lang và cô ấy tương tác với chúng tôi để xem liệu mọi thứ đều ổn trong phòng của chúng tôi và liệu chúng tôi có làm tốt hay không. Cảm ơn Team Housekeeping!
Bữa ăn quan trọng nhất trong ngày thực sự rất ngon, thời gian ăn sáng của chúng tôi rất thú vị và mọi món ăn chúng tôi đã nếm thử đều ngon, đặc biệt là “Lamb Lasagna” ra khỏi thế giới này. Nhóm “Culinary” này tự hào về món ăn của họ. Sếp thậm chí tiếp tục hỏi nếu có bất cứ điều gì chúng tôi cần.
Trong nhà hàng mà chúng tôi được phục vụ bởi F&be Service Crew “KAREN”, cô ấy rất xuất sắc trong dịch vụ và hiệu suất của mình mà chúng ta phải nói rằng cô ấy là một “STAR” thực sự từ quan điểm của chúng tôi. Karen đang chờ đợi để phục vụ và điều đẹp nhất là cô ấy đã làm điều đó với nụ cười to. Lời bài hát: Thank You Karen
Không quên “GANESON” từ Conceirge, người đã nhớ chúng tôi từ chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi 3-4 năm trước, anh ấy luôn chú ý đặc biệt đến Con tôi, người rất thích sự chú ý mà anh ấy đang nhận được, Con tôi nhấn mạnh tôi phải viết một bình luận tốt cho Ganeson.
Hiển thị rõ ràng Lãnh đạo tốt và đội ngũ dịch vụ định hướng tốt. Tôi có thể tiếp tục nhưng câu chuyện ngắn COURTYARD PENANG là thực sự 100% 5 sao tiêu chuẩn! ! Cảm ơn COURTYARD PENANG đã làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi tuyệt vời.
Khách du lịch một mình

Ngày nhận xét: 23 thg 3, 2026

Ngày ở: thg 3 2026

Các Little Letdowns

Tôi ở lại Courtyard Penang 5 đêm và thực sự thích phần lớn nó. Vị trí tuyệt vời, trong khoảng cách đi bộ từ các điểm ăn uống nổi tiếng của George Town và các điểm tham quan địa phương. Phòng rất thoải mái và có mọi thứ tôi cần. Bữa sáng rất ngon, với sự đa dạng. Tôi rất vui khi thấy họ phục vụ cà phê Tarik và Nanyang.
Tuy nhiên, có một vài điều có thể được cải thiện. Máy điều hòa trong phòng tôi có tiếng ồn vĩnh viễn vào ban đêm. Không đủ to để giữ tôi tỉnh táo, nhưng chắc chắn đáng chú ý. Một chi tiết kỳ lạ khác là chai nước miễn phí. Họ sử dụng mũ vương miện kim loại truyền thống mà không có nhựa, làm cho chúng thực sự khó mở bằng tay. Ngoài ra, phòng tập gym cảm thấy tốt khi tôi lần đầu tiên bước vào, nhưng nó không đủ lạnh cho một bài tập thực sự. Các cốc duy nhất có sẵn là những cốc vỏ giấy mà sẽ không ngồi trong một tay đua.
Phần đáng thất vọng nhất đã xảy ra vào sáng hôm qua. Tôi đã sắp xếp một hộp bữa sáng cho một 7 : 45 AM pickup vì tôi cần phải bắt 8 : 30 AM Xe buýt Aeroline. Tôi hai lần - kiểm tra thời gian với họ vào buổi tối trước. Khi tôi xuất hiện vào khoảng 7 giờ: 45:00, nhân viên dường như không biết về nó. Tôi đứng đó chờ đợi khi họ đi kiểm tra, nhưng Grab của tôi đã ở bên ngoài và tôi đang hoảng sợ về giao thông buổi sáng. Cuối cùng, tôi phải ra đi mà không có thức ăn. Nó làm cho chuyến đi đến nhà ga nhiều căng thẳng hơn nó cần phải được. Sau đó, khách sạn đã gửi một lời xin lỗi chi tiết, điều mà tôi đánh giá cao, nhưng khoảng cách phối hợp này không nên xảy ra.

Phản hồi từ khách sạn

Ngày nhận xét: 24 thg 3, 2026

Dear Andy,
Thank you for taking the time to share your detailed feedback with us. We’re truly glad to hear that you enjoyed your stay overall especially our central location, cozy rooms and the breakfast selection we’re happy you appreciated the local touch with Teh Tarik and Nanyang coffee.
At the same time, we sincerely appreciate your honest feedback on the areas where we fell short. Please accept our apologies for the inconvenience caused by the air conditioning noise, the gym temperature and the water bottle design your comments have been shared with the relevant teams for review and improvement.
Most importantly, we are truly sorry for the experience regarding your pre-arranged breakfast box. We understand how stressful this must have been, especially with your travel schedule and this is certainly not the level of service we aim to deliver. While we’re glad our team followed up with an apology, we fully agree that this lapse in coordination should not have happened and we are taking steps to ensure better communication moving forward.
Thank you once again for your valuable feedback. We genuinely hope to have another opportunity to welcome you back for a smoother and more enjoyable stay.
Warm regards,
Yvonne Wan
General Manager
Courtyard by Marriott Penang

Vị trí xuất sắc

4,7

218D Jalan Macalister, Penang, 10400, Malaysia|0,95 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

15:00

Trả phòng trước:

12:00

Thông tin nên biết

Thú nuôi

Không cho phép mang theo thú cưng

Thông tin quan trọng về thành phố
Nghiêm cấm mang sầu riêng, măng cụt vào khách sạn. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, công dân nước ngoài vào Malaysia phải điền vào Thẻ nhập cảnh kỹ thuật số Malaysia (MDAC) thông qua cổng thông tin nhập cư Malaysia.
Giường phụ

Có thể thêm giường phụ có phí, tùy diện tích của phòng.

Courtyard by Marriott Penang: Câu hỏi thường gặp

Courtyard by Marriott Penang cách trung tâm Penang 1.0 km.
Courtyard by Marriott Penang nằm tại Penang, Malaysia; cách trung tâm Penang 1.0 km.
Courtyard by Marriott Penang cho phép nhận phòng từ 15:00 và yêu cầu trả phòng trước 12:00.
Có, Courtyard by Marriott Penang có điểm đỗ xe.
Có, Courtyard by Marriott Penang có nhà hàng.