Hakone Forest of Verde

+ 82

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Hakone cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho Hakone Forest of Verde trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
15:00
Trả phòng trước:
10:00

Tiện nghi

Wi-Fi
Điểm đỗ xe
Điều hòa nhiệt độ
Bể bơi
Trung tâm thể dục
Spa

Tìm hiểu thêm về Hakone Forest of Verde

Hakone Forest of Verde

Tọa lạc tại Hakone, Hakone Forest of Verde có hồ bơi và trung tâm thể dục. Có WiFi miễn phí ở khu vực công cộng và phòng nghỉ. Nơi nghỉ này có dịch vụ giữ hành lý và bãi đậu xe riêng miễn phí.

Đánh giá từ
Hotels.comExpediaTripadvisorTrip.com
Được du khách đề cập
Du lịch với cả gia đình

Ngày nhận xét: 23 thg 1, 2026

Ngày ở: thg 10 2025

Rất tốt!

Khách sạn này thực sự là một trải nghiệm Nhật Bản, tầm nhìn đẹp mắt, hơi cũ nhưng nói chung được bảo tồn tốt và phòng lớn. Chỉ thấy người dân địa phương khiến nơi đây trở nên thú vị.
Du lịch với cả gia đình

MY

Ngày nhận xét: 22 thg 3, 2019

Ngày ở: thg 3 2019

Chuyến thăm của Nhật Bản

Đặt trong 3 ngày 2 đêm. Vị trí khôn ngoan của nó khoảng cách đi bộ đến spa Yenessun và khoảng 15 phút đi xe đến Gora. truy cập bằng 7 phút đi bộ qua đường đồi núi. Bất động sản nhìn xuống, phòng lớn cho gia đình 4 người với cảnh núi non đẹp. Tuy nhiên đã có đêm lạnh do máy sưởi không hoạt động đúng. đề nghị thay đổi phòng nhưng ở cùng một phòng bằng cách giữ nhiệt độ điều hòa ở 28? Bữa sáng phục vụ ẩm thực Nhật Bản với một số lựa chọn bánh mì và chỉ phục vụ trong thời gian giới hạn 8 giờ sáng đến 9 giờ. 30 giờ sáng. Khách sạn cung cấp phòng tập thể dục và khu vui chơi trẻ em và góc hàng hóa. Shutter bus / van có sẵn cho Yenessun - Ten yu - Gora. Nhân viên không giỏi câu tiếng Anh nhưng khá hữu ích.
Cặp đôi

Ngày nhận xét: 3 thg 1, 2019

Ngày ở: thg 11 2018

??????

?????????????????????????????????
??????????????????????????????????????????? ?????????????????
???????????????????????????????????????
Thay vì là một nhà trọ hoặc khách sạn, nơi này giống như một cơ sở nghỉ ngơi.
Tòa nhà đã cũ nhưng sạch sẽ. Ngay cả trong mùa cao điểm, bạn có thể sử dụng suối nước nóng và spa, như nhà riêng của bạn vì không có người. Có Yunessan gần đó, và bạn có thể đi bộ. Nó nằm ở giữa nhà ga Cửu Long và trạm rừng Điêu khắc.
Du lịch theo nhóm

US

Ngày nhận xét: 17 thg 7, 2018

Ngày ở: thg 7 2018

Khá hợp lý không chịu được một số đánh giá

Sau khi đọc các bài đánh giá, chúng tôi có chút lo ngại về lựa chọn của chúng tôi, nhưng sau kỳ nghỉ của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo đăng đánh giá của riêng mình. Chúng tôi có thể tìm xe đưa đón từ Ga Gora đến khách sạn bằng cách hỏi thông tin bên ngoài Ga Gora. Để đến trạm dừng xe đưa đón, bạn phải đi bộ dưới đường xe điện và đi lên đồi một chút. Xe đưa đón chạy cứ sau 30 phút, nhưng không chạy trong giờ ăn trưa.
Chúng tôi ăn tại nhà hàng Ý được người khác đề cập, nhưng ngày hôm sau chúng tôi thấy rằng hệ thống xe buýt khá thân thiện với người dùng và dễ dàng đi bộ khoảng gấp đôi so với khách sạn là nhà hàng Ý. Trong khi nhân viên bàn tại khách sạn không nói được nhiều tiếng Anh, họ có thể giúp chúng tôi điều hướng đến nhà hàng Ý và trạm xe buýt.
Căn phòng là phòng lớn nhất mà chúng tôi đã có ở Nhật Bản, với một khu vực ngồi và khu vực ngủ riêng biệt. Chúng tôi có ban công và tầm nhìn tuyệt vời ra những ngọn núi. Onsen là người duy nhất chúng tôi đến thăm và tôi nghĩ nó thật tuyệt vời. Nó có một số hồ bơi nóng khác nhau với lượng bọt khác nhau, nhiều loại vòi sen khác nhau, và một hồ bơi lạnh.
Đúng là nếu bạn không trả tiền cho bữa ăn sáng, không có gì là rất gần, nhưng chúng tôi có quầy bar ăn sáng (từ nhà) và trái cây và có một máy pha cà phê ở sảnh mà từ đó người ta có thể uống một tách cà phê 100 Yên.
Du lịch với cả gia đình

AU

Ngày nhận xét: 1 thg 7, 2018

Ngày ở: thg 6 2018

Thất vọng. Overpriced.

Với giá 30.000 đô la một đêm, tôi mong đợi nhiều hơn số tiền tôi nhận được. Giá này không bao gồm bữa ăn sáng và cũng không bao gồm việc nhập cảnh vào Yunessun, công viên nước gần đó, mặc dù trang web của khách sạn có hình ảnh của công viên nước trong quảng cáo của nó. Tôi thực sự đã đến đó nghĩ rằng nó là một phần của khu phức hợp khách sạn. Tôi đã thực sự có suy nghĩ thứ hai về việc ở đó do giá cả và gần như bị hủy bỏ, sau đó tôi nhìn vào trang web một lần nữa và nghĩ rằng công viên sẽ là niềm vui cho gia đình. Quảng cáo sai sự thật.
Khi tôi hỏi về bữa sáng, họ không chỉ muốn tính phí cho tôi cho mỗi người lớn, họ cũng nói với tôi rằng tôi sẽ phải trả số tiền đó ($ 15) cho một đứa trẻ ba tuổi! Thậm chí không giảm giá cho trẻ em! Không thể tin được.
Bản thân tòa nhà rất mệt mỏi và có niên đại - tính phí nhiều đến một đêm bạn nghĩ rằng họ sẽ cố gắng hiện đại hóa các khu vực chung - hành lang tối và bẩn thỉu và các bức tường được phủ bằng các mảnh sơn.
Đừng ở lại đây trừ khi bạn trả ít hơn một nửa số tiền tôi đã làm. Hoàn toàn không đáng.

Vị trí

3,8

1274 Ninotaira, Hakone, 250-0407, Kanto, Nhật Bản|1,24 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

15:00

Trả phòng trước:

10:00

Thông tin nên biết

Giường phụ

Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu giường phụ.

Hakone Forest of Verde: Câu hỏi thường gặp

Hakone Forest of Verde cách trung tâm Hakone 1.2 km.
Hakone Forest of Verde nằm tại Hakone, Nhật Bản; cách trung tâm Hakone 1.2 km.
Hakone Forest of Verde cho phép nhận phòng từ 15:00 và yêu cầu trả phòng trước 10:00.
Có, Hakone Forest of Verde có điểm đỗ xe.
Có, Hakone Forest of Verde có nhà hàng.