Hôtel Le Normandy - Maison Tassoni
Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Vernon cho những ngày bạn chọn
So sánh ưu đãi cho Hôtel Le Normandy - Maison Tassoni trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi
Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời
So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Thông tin nhanh
Nhận phòng từ: | 16:00 |
|---|---|
Trả phòng trước: | 12:00 |
Thú nuôi | Cho phép mang theo thú cưng có thu phí |
Tìm hiểu thêm về Hôtel Le Normandy - Maison Tassoni
Hôtel Le Normandy - Maison Tassoni
Hôtel Normandy ở trung tâm Vernon, cách Sông Seine 1 phút lái xe và Vườn Claude Monet tại Giverny 7 phút lái xe. Khách sạn spa này cách Nhà thờ Đức Bà Vernon 0,2 km và cách Nhà cổ Maison du Temps Jadis 0,3 km. Hãy thư giãn tại khu spa phục vụ đầy đủ các liệu pháp, tận hưởng các dịch vụ massage và trị liệu toàn thân. Những dịch vụ, tiện ích khác tại Khách sạn này bao gồm quyền truy cập Internet không dây miễn phí và TV ở khu vực chung. Khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng của Khách sạn hoặc nghỉ lại trong phòng và thưởng thức những món ăn ngon với dịch vụ phòng. Thư giãn sau một ngày dài bên cạnh ly đồ uống yêu thích tại quầy bar/khu lounge. Khách có thể dùng bữa sáng buffet các ngày trong tuần từ 7:00 đến 9:30 và cuối tuần (phụ phí) từ 7:00 đến 10:30. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên. Hãy nghỉ tại một trong 50 phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Bạn luôn có thể giữ liên lạc bằng kết nối internet không dây miễn phí; trong khi các chương trình truyền hình kỹ thuật số sẽ mang đến những phút giây giải trí thoải mái. Tiện nghi phòng bao gồm bàn và màn/rèm cản sáng; bên cạnh đó dịch vụ dọn phòng cũng phục vụ hàng ngày.
Ngày nhận xét: 5 thg 7, 2019
Ngày ở: thg 7 2019
Khách sạn đẹp ở giữa thị trấn
Ngày nhận xét: 20 thg 6, 2019
Ngày ở: thg 6 2019
Khách sạn hoàn hảo để tham quan khu vườn của Monet ở Giverny.
Tôi chắc rằng hầu hết mọi người ở lại Vernon vì khu vườn của Claude Monet ở Giverny gần đó, nhưng bản thân nó là một thị trấn thú vị, rất đáng để khám phá.
Khách sạn Normandy là một khách sạn "truyền thống" có vị trí tốt, với các phòng đẹp (hơi cũ) và một nhà hàng tốt.
Nhân viên thân thiện, hữu ích, nói tiếng Anh xuất sắc.
Ngày nhận xét: 17 thg 6, 2019
Ngày ở: thg 6 2019
Vị trí tuyệt vời, thị trấn đáng yêu!
Nhà hàng cũng phục vụ bữa tối nhưng chúng tôi không có bữa ăn nào khác ở đó. Vị trí này là tuyệt vời với một rạp chiếu phim ngay bên kia đường, cũng như rất nhiều nhà hàng và tiệm bánh và quán cà phê. Có mua sắm tuyệt vời trong khoảng cách đi bộ, nói chung là lý tưởng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều nhà hàng đã đóng cửa vào Chủ nhật và một số vào Thứ Hai, nhưng vẫn có nơi để đi, nó chỉ yên tĩnh hơn một chút vào Chủ nhật.
Khách sạn đẹp, cũ, sạch sẽ, an toàn và trong khi chúng tôi ở đó, rất yên tĩnh! , thoải mái và nhân viên thân thiện nói tiếng Anh xuất sắc. Có một thang máy (thang máy) và tôi thấy căn phòng rộng rãi và chiếc giường thì mơ màng. Bạn có thể mở các cửa sổ trong phòng của bạn, có máy sưởi mà bạn có thể điều khiển, nhưng không có AC.
Khách sạn cung cấp một máy tính và máy in tự phục vụ miễn phí, rất tiện dụng và chu đáo cho mọi loại vé.
Bạn bè của tôi đã đỗ xe của họ trong lô đất của khách sạn, giá này là 7. 50 € mỗi ngày.
Bữa sáng không được bao gồm, FYI
Ngày nhận xét: 16 thg 6, 2019
Ngày ở: thg 4 2019
Một khách sạn truyền thống cũ tốt.
Nhân viên Fantastisk, người đã giúp chúng tôi với đủ thứ. Chúng tôi bị ốm và ở lại hơn một tuần.
Ăn sáng trung bình nhưng đủ.
Nhà hàng là tốt, nhưng không tuyệt vời.
Gần khu phố cổ xinh đẹp với một số nhà hàng, cửa hàng smal, v.v.
Wifi không có vấn đề gì cả và khả năng in ra mọi thứ và nhận trợ giúp với các bản sao.
Ngày nhận xét: 13 thg 6, 2019
Ngày ở: thg 6 2019
Khách sạn tốt
Vernon có một vài điểm hấp dẫn mặc dù nhà thờ và khu vực cũ của thị trấn rất đáng để khám phá, nhưng sự yên bình khi đi bộ bên bờ sông đã mang đến một kết thúc hoàn hảo cho cả ngày,
Ngoài ra còn có một tượng đài sâu sắc về những người lính Anh tham gia giải phóng thị trấn trong Thế chiến II.
Vị trí rất đẹp
1 Avenue Pierre Mendes-France, Vernon, 27200, Pháp|0,09 km từ trung tâm thành phố
Nhận phòng và trả phòng
Nhận phòng từ:
16:00
Trả phòng trước:
12:00
Thông tin nên biết
Cho phép mang theo thú cưng có thu phí
Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu giường phụ.
