Doha

21 thg 1, 2019 - 22 thg 1, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Doha bao gồm Saray Musheireb Hotel and Suites, Zubarah HotelStrato Hotel By Warwick dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Doha bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Doha

từ 717.009 ₫
từ 1.239.829 ₫
từ 2.360.156 ₫

Khách du lịch nói gì về Doha?

9,8
Du lịch tận hưởng
8,9
Du lịch với cả gia đình
8,8
Đam mê ẩm thực
7,7
Du lịch thám hiểm
7,7
Du lịch với hoạt động ngoài trời
Nhận xét của thành viên (84)
Elhadj Mamadou Alpha  Balde
Elhadj Mamadou Alpha Balde
14/01/2019

We are a business couple and we want to get the budget !!! Got very big project in emergency inshallah

Lauren Baker
Lauren BakerBedford
29/05/2017

Doha is a new and very modern city, but still feels infused with rich history. The smallest touches are easy to overlook but are amazing once you notice them - such as the multi-colored street lights that light up in different colors at night, and if you look closely are inscribed with the words of the national anthem!

Eduardo Sasso
Eduardo SassoSanta Cruz
14/10/2016

A super modern Muslim city with lots of western influences in the middle of the desert. The downtown area is full of brand new skyscrapers overlooking the Persian gulf.

Reitesh Pandit
Reitesh PanditRiyadh, Saudi Arabia
01/11/2015

Nice & Peaceful place. Growing and have good potential. Biased market and not much competition but not that easy to break.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Qatar