Winton

11 thg 12, 2018 - 12 thg 12, 2018

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Winton bao gồm Cottage on Cork, Cottage on Cork - Muddy CottageCottage on Cork - Hatfield House dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Winton bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách du lịch nói gì về Winton?

9,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
8,3
Du lịch với cả gia đình
6,6
Du lịch kiểu sinh viên
5,7
Du lịch với hoạt động ngoài trời
Nhận xét của thành viên (4)
Juno Kim
Juno KimAnchorage
05/05/2015

Dinosaur Capital of Australia, home of Waltzing Matilda, and Queensland's boulder opal; Winton is a home of culture, nature, and heritage.

Stephen Bugno
Stephen BugnoAnchorage
04/05/2015

Winton is a self-made town that is hard not to love. This remote and isolated small town of less than a thousand residents has a lot going for it. It's the dinosaur capital of Australia, home of the Waltzing Matilda Center, and has a handsome main street with some historic buildings.

Stephen Hubbard
Stephen HubbardSydney
06/01/2016

Robert Somerville
Robert SomervilleInvercargill
03/07/2018

Lập kế hoạch chuyến đi đến Úc