Hotel Regit

+ 62

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Venezia cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho Hotel Regit trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
14:00
Trả phòng trước:
10:00
Thú nuôi
Không cho phép mang theo thú cưng

Tiện nghi

Wi-Fi
Điều hòa nhiệt độ
Dịch vụ đưa đón sân bay
Quầy lễ tân 24 giờ
Nhà hàng
Khu vực không hút thuốc

Tìm hiểu thêm về Hotel Regit

Hotel Regit

Hotel Regit ở trung tâm Mestre, cách Cảng Marghera 2 phút lái xe và Piazzale Roma 8 phút lái xe. Khách sạn này cách Grand Canal 9 km và cách Cảng Venice 8,4 km. Hãy thư thả ngắm cảnh từ sân thượng hay vườn; và tận hưởng những dịch vụ, tiện ích như quyền truy cập Internet không dây miễn phí. Các dịch vụ, tiện ích khác tại Khách sạn này bao gồm dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, hiệu cắt tóc và TV ở khu vực chung. Hãy tận dụng sự tiện lợi của dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian) tại Khách sạn này. Đập tan cơn khát với đồ uống yêu thích tại quầy bar/khu lounge. Khách có thể dùng bữa sáng kiểu Âu (có phụ phí) từ 7:30 đến 9:30 hàng ngày. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhận phòng nhanh, trả phòng nhanh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí. Hãy nghỉ ngơi thoải mái như đang ở nhà mình tại một trong 29 phòng được trang bị máy điều hòa cùng minibar và TV màn hình phẳng. Bạn luôn có thể giữ liên lạc bằng kết nối internet không dây miễn phí; trong khi các chương trình truyền hình vệ tinh sẽ mang đến những phút giây giải trí thoải mái. Phòng tắm riêng với buồng tắm vòi sen có đồ dùng nhà tắm miễn phí và chậu vệ sinh/vòi rửa. Tiện nghi phòng bao gồm két bảo mật và bàn; bên cạnh đó dịch vụ dọn phòng cũng phục vụ hàng ngày.

Đánh giá từ
Hotels.comExpediaTripadvisorTrip.com
Được du khách đề cập
Cặp đôi

Ngày nhận xét: 16 thg 8, 2017

Ngày ở: thg 7 2017

Vị trí và giá trị tuyệt vời cho đô la của bạn

Chúng tôi đang tìm kiếm một khách sạn bình dân, và đây là tất cả những gì chúng tôi mong đợi và hơn thế nữa. Taxi từ sân bay đến khách sạn là khoảng 40 euro tôi tin. Nhân viên đặc biệt thân thiện và trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi với một nụ cười. Một số nơi để ăn ngay trong khu vực. Chỉ mất 5 phút đi bộ và bạn đang ở ga xe lửa. Chi phí 1. 25 Euro mỗi chiều đến và đi từ Venice, và một chuyến tàu khởi hành cứ 15 phút một chuyến mỗi ngày. Bạn sẽ xuống xe tại bến tàu, chỉ cần đón một chuyến đi suốt cả ngày và bạn có thể đi khắp Venice một cách dễ dàng. Rất khuyên bạn nên ở đây nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, và tránh đám đông. Phòng là những gì bạn mong đợi trong một khách sạn bình dân, sạch sẽ, đơn giản và yên tĩnh. Phòng của chúng tôi cách quầy lễ tân khoảng 10 bước, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ khách hoặc tiếng ồn nào khác. Giường cứng, nhưng chúng tôi thấy rằng trong mỗi khách sạn chúng tôi ở lại trên chuyến đi Ý của chúng tôi. Nếu chúng tôi ghé thăm Venice một lần nữa, chúng tôi sẽ hoàn toàn chọn Hotel Regit để ở lại một lần nữa.
Khách du lịch một mình

Ngày nhận xét: 11 thg 6, 2018

Ngày ở: thg 6 2018

Ưu và nhược điểm

Các khuyết điểm là nó không phải là bạn sang trọng thảm và phòng khách sạn rộng rãi. Bạn không nhận được nhiều tiện nghi, trừ khi bạn gọi một thanh xà phòng nhỏ và một gói gel tóc và gel cơ thể đẹp. Những thuận; phòng của tôi có một phòng tắm tốt với một vòi sen rộng rãi và nước nóng tốt. Nó là tốn kém, tôi nghĩ rằng, nhưng vẫn còn ít hơn nhiều so với bạn phải trả cho các khách sạn gần các điểm tham quan. Bạn chỉ mất năm phút đi bộ từ ga xe lửa và sau đó đi tàu 10 phút đến khu du lịch. Những ưu điểm vượt trội hơn khuyết điểm.
Du lịch theo nhóm

Ngày nhận xét: 27 thg 7, 2018

Ngày ở: thg 5 2018

Không cho các nhóm.

Thang máy chậm nhỏ.
Dịch vụ không hài lòng, không linh hoạt và không hợp tác.
Điều hòa không khí trong phòng vào ban đêm.
Không có các tiện nghi như bọt tắm hoặc dầu gội đầu.
Phòng gia đình nhỏ và vắt.
Một số TV không hoạt động.
Không có quyền truy cập vào nhà vệ sinh tầng trệt tại bữa ăn sáng cos họ chặn nó với một bảng tự chọn.
Regit. . giống RIGID hơn.
Đừng bao giờ đi theo nhóm. Trừ khi bạn sẵn sàng cầu nguyện và được kiểm tra sự kiên nhẫn và lòng từ bi.
Du lịch với cả gia đình

Ngày nhận xét: 18 thg 7, 2018

Ngày ở: thg 7 2018

Ok cho giá

Rất gần với giao thông vận tải, xe lửa, xe buýt và xe điện.
Các phòng đều trung bình nhưng thats dự kiến ​​của nó một ngôi sao 3 và thats về quyền.
Các bữa ăn sáng là cơ bản không có thức ăn nóng, tự phục vụ nhưng ok.
Các phòng được sạch sẽ, điều hòa không khí trong phòng của chúng tôi là dưới mức trung bình và hầu như không làm mát xuống phòng.
Phòng tắm sạch vòi hoa sen là rất chặt chẽ và nếu bạn một chút về kích thước lớn của nó một phù hợp chặt chẽ
Giá trị ở lại cho một hoặc hai đêm trên rẻ hơn.
Nhân viên là tốt nhưng không tuyệt vời theo bất kỳ tiêu chuẩn nào.
Cặp đôi

Ngày nhận xét: 21 thg 9, 2017

Ngày ở: thg 9 2017

Kinh nghiệm dịch vụ tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi!

Khách sạn nằm ở một vị trí tuyệt vời nếu bạn đang đi đến Venice và một nơi thuận tiện để ở lại và sẵn sàng trả € 80 là $ 96 Mỹ. Tuy nhiên, nhân viên là những người thiếu tôn trọng và thô lỗ nhất mà tôi từng trải qua khi đi du lịch đến 20 quốc gia trên thế giới trong suốt 39 năm tồn tại của tôi.
Edwardo ở quầy lễ tân là người đứng đầu chậm nhất và thô lỗ nhất trên thế giới. Thay vì kiểm tra chúng tôi và chào đón chúng tôi, anh ấy đã hộ chiếu của chúng tôi và nói rằng anh ấy sẽ mất 1 giờ để kiểm tra chúng tôi. Khi chúng tôi trở lại trong một giờ anh ấy vẫn chưa làm và từ chối cấp lại hộ chiếu của chúng tôi. Có lẽ anh ta đang chạy một kế hoạch hộ chiếu thị trường chợ đen. Không chắc. Sau đó, ông nói với chúng tôi rằng bữa ăn sáng đã được bao gồm sau đó khi kiểm tra - ra tính chúng tôi € 20 cho nó. Edwardo cố gắng nhìn "chuyên nghiệp" nhưng thực tế là quá nhỏ bé và sống nội tâm đến mức anh không phục vụ khách hàng trước mặt anh. Bởi vì anh ta quá yếu nên anh ta không thực sự giúp đỡ mọi người ở khách sạn của mình. Tôi rất muốn giới thiệu bạn chỉ cần đi một nơi khác. Hoặc mất ba (3) giờ mà bạn sẽ cần phải thực sự làm thủ tục kiểm tra ở đó trong khi Edwardo xử lý mọi thứ. Ngoài ra không có nhiệt nên nếu đó là một đêm lạnh, bạn sẽ đóng băng suốt đêm dài. Không có thêm chăn. Bạn cần sử dụng chìa khóa phòng để bật nguồn và đèn trong phòng. Tôi hỏi anh ta một chìa khóa thứ hai nhưng đó sẽ là một ba giờ để xử lý vì vậy tôi không bao giờ có một. Bạn cần phải có tên người dùng và mật khẩu cụ thể cho mỗi thiết bị điện tử khác nhau để kết nối vì vậy chúng tôi phải yêu cầu ba lần khác nhau.
Tôi rất muốn giới thiệu bạn đi đâu đó nếu Edoardo vẫn làm việc ở đó.

Vị trí rất đẹp

4,2

Via Cappuccina 96, Venezia, 30172, Ý|9,69 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

14:00

Trả phòng trước:

10:00

Thông tin nên biết

Thú nuôi

Không cho phép mang theo thú cưng

Giường phụ

Có thể thêm giường phụ có phí, tùy diện tích của phòng.

Hotel Regit: Câu hỏi thường gặp

Hotel Regit cách trung tâm Venezia 9.7 km.
Hotel Regit nằm tại Venezia, Ý; cách trung tâm Venezia 9.7 km.
Hotel Regit cho phép nhận phòng từ 14:00 và yêu cầu trả phòng trước 10:00.
Không, Hotel Regit không có điểm đỗ xe. Nếu bạn cần tìm khách sạn có chỗ đỗ xe, chỉ cần lọc nơi lưu trú có "Điểm đỗ xe" trong mục "Tiện nghi" của phần kết quả tìm kiếm.
Có, Hotel Regit có nhà hàng.