Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe từ Thành phố Hồ Chí Minh

Dù bạn đang bay tới Thành phố Hồ Chí Minh cho một kỳ nghỉ ngắn ngày hay ở lại lâu hơn, bạn có thể không cần phải lo lắng gì cho chuyến đi sắp tới bằng cách thuê một chiếc xe. Với nhiều công ty cho thuê xe để bạn chọn, Skyscanner giúp dễ dàng tìm được ưu đãi tốt nhất. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết xe nào có sẵn ở công ty cho thuê xe: và quan trọng hơn là công ty cung cấp giá tốt nhất.

Bạn có thể tận hưởng chuyến đi được nhiều hơn nếu bạn thuê một chiếc xe. Bạn không cần phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, thay vào đó bạn có thể bước xuống khỏi máy bay và lái xe thẳng đến điểm đến của mình. Không còn phải cố gắng nhồi nhét chiếc va li của bạn vào chiếc xe buýt chật chội.

Tận hưởng chuyến đi trong ngày mà không có phiền phức nào, buổi tối ra ngoài không phải lo lắng về việc bắt xe về nhà và (nếu bạn tự nấu ăn) mang đồ từ siêu thị về nhà mà không bị mỏi tay.

Dù bạn muốn thuê một chiếc xe chở khách cho cả gia đình đi nghỉ, một chiếc xe hai chỗ đi trong thành phố cho một chuyến du lịch lãng mạn hay một loại xe nào khác, chúng tôi đều có đủ. Khi bạn so sánh xe cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn những ưu đãi tốt nhất trong số hàng loạt xe nên bạn có thể chọn được chiếc xe tốt nhất cho chuyến đi của mình với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Các trang thông tin về cho thuê xe của chúng tôi có mọi thông tin mà bạn cần biết về các công ty cho thuê xe có sẵn tại Thành phố Hồ Chí Minh, và hướng dẫn viên thành phố của chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới mà không có gì phải băn khoăn. Nếu bạn cần khách sạn gần Thành phố Hồ Chí Minh, với Skyscanner bạn cũng có thể so sánh những khách sạn đó và tìm ưu đãi tốt nhất: dù bạn muốn trả xe cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh trước hay đỗ xe bên ngoài khách sạn.

Nhớ mang theo giấy phép lái xe vì hầu hết các công ty cho thuê xe tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ yêu cầu xuất trình những giấy tờ này trước khi cho phép bạn lái xe đi.

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.

*Đây là giá ước tính để giúp bạn chọn từ nhiều lựa chọn. Giá hôm nay dựa trên mức trung bình của giá thấp nhất có trên Skyscanner cho từng giai đoạn 15 ngày trước.