Bản đồ

Chuyến bay đến Detroit

Thành phố Detroit được chia ra gồm khu trung tâm thành phố, khu trung tâm Midtown mới, khu vực phía Đông, khu vực phía Tây và Công viên Hamtramck-Highland. Khí hậu bên trong thành phố được ghi nhận tại mức trung bình cao hằng năm là 15 độ C hay 59,0 độ F với mức trung bình thấp hằng năm là 5,4 độ C hay 41,8 độ F.

Chúng ta nên xem gì và làm gì?

Một trong những điểm đáng chú ý ở thành phố Detroit có thể kể đến Công viên Belle Isle, Viện Nghệ thuật Detroit, Sân chơi bóng chày Comerica, tòa nhà cao tầng Renaissance Center, Bảo tàng Lịch sử Detroit, Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi Charles H. Wright, khách sạn sòng bạc Greektown, sòng bạc MGM Grand Detroit, Nhà hát Fox, khu triển lảm Cobo Center và Nhà hát lớn Detroit. Công viên Belle Isle, một khu đảo ở sông Detroit, là nơi sinh sống của Hồ cá Belle Isle, Nhà kính Belle Isle, Vườn thú tự nhiên Belle Isle và Viện bảo tàng Dossin Great Lakes cùng nhiều thứ khác. Hòn đảo này rộng khoảng 982 mẫu Anh hay 1,5 dặm vuông (tương đương 3,9 kilô mét vuông), là nơi có bãi biển rộng 800 mét. “Belle Isle” trong tiếng Pháp có nghĩa là một hòn đảo xinh đẹp. Còn được gọi tắt là DIA, Viện Nghệ Thuật Detroit, trong khu Midtown Detroit, có một bộ sưu tập nghệ thuật được coi là một trong những bộ sưu tập lớn nhất và đặc sắc nhất của Hoa Kỳ. Đây là nơi mà bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị lên tới 8,1 tỉ đô la. Viện bảo tàng được ghi nhận trong danh sách các điểm di tích lịch sử quốc gia và là một phần của Trung tâm Văn hóa Lịch sử quận Detroit.

Chúng ta nên đi lại bằng phương tiện gì?

Bạn có thể dễ dàng khám phá Detroit bằng xe buýt hay đường sắt trên cao. Dịch vụ xe buýt vận tải công cộng trong thành phố Detroit được cung cấp bởi Sở Giao thông Vận tải Detroit hay viết tắt là DDOT. Các xe buýt của DDTO có màu vàng và xanh và được giám sát bởi cấp phó của cảnh sát trưởng quận Wayne vì mục đích an toàn. Hiện nay có khoảng 17 tuyến xe phục vụ cho trạm xe buýt trung tâm đặt tại khu trung tâm thành phố Griswold và Phố Shelby. Ngoài ra còn có hệ thống xe buýt thông minh SMART, có thể được sử dụng trong thành phố Detroit và vùng ngoại ô của nó. Nó phục vụ hầu hết các khu vực trong nội thành Detroit. Thành phố này cũng có một tuyến đường sắt trên cao. Mặc dù mạng lưới tàu điện trên cao hay tàu điện ngầm không chạy khắp toàn bộ khu vực, hệ thống đi lại “People Mover” được phát triển để phục vụ khu trung tâm thành phố trong vòng 3 dặm. Tuyến đường sắt trên cao là một phương tiện giao thông tuyệt vời để đi lại trong trung tâm thành phố cùng với việc mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp về các địa danh. Nó bao gồm 13 trạm dừng và tiêu tốn tầm 20 phút cho 1 vòng đi. Các hình thức giao thông khác bao gồm xe đạp, xe hơi hay đi bộ.

Đến Detroit bằng cách nào?

Sân bay quận Wayne Detroit Metropolitan, còn gọi là sân bay Detroit Metro, sân bay Metro hay DTW, là sân bay phục vụ Detroit, Michigan và là trạm trung chuyển cho hãng hàng không Delta Air Lines. Trong số các hãng hàng không hoạt động đến và đi tại sân bay có thể kể đến hãng Air Canada Express, hãng Air France, hãng Alaska Airlines, hãng American Airlines, hãng American Eagle, hãng Delta Air Lines, hãng Delta Connection, hãng Frontier Airlines, hãng JetBlue Airways, hãng Lufthansa, hãng Royal Jordanian, hãng Southwest Airlines, hãng Spirit Airlines, hãng United Airlines, hãng United Express, hãng US Airways, hãng US Airways Express, hãng Virgin Atlantic cùng các chuyến bay đến và đi từ các điểm trong nước và quốc tế như Toronto, Paris, Seattle, Dallas, Chicago, Atlanta, Amsterdam, Cincinnati, Denver, Boston, Fort Lauderdale, Frankfurt, Amman, Kansas City, Houston, Newark, Charlotte, Miami, London, và Philadelphia.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Detroit? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Detroit ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Detroit

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.