Bản đồ

Chuyến bay đến Düsseldorf

Nơi ở của hơn 11 triệu người, Dusseldorf là thành phố thủ đô của Bắc Rhine-Westphalia ở Đức. Thành phố này được xem như là một trung tâm doanh nghiệp và tài chính quốc tế, và nó đứng thứ sáu của Đức về dân số. Dusseldorf cũng nổi tiếng về học viện mỹ thuật của nó, ảnh hưởng của nó trên âm nhạc điện tử/thí nghiệm, và cộng đồng Nhật Bản tương đối lớn của nó. Nó cũng được biết đến với lễ kỷ niệm Rhenish Carnival của nó, nơi diễn ra Hội chợ lớn nhất trên Rhine. Dusseldorf có mùa đông ôn hòa với ít tuyết rơi, và mùa hè từ mát đến ấm, giống như phần còn lại của Rhineland.

Đi xem gì và làm gì

Những nơi thú vị ở Dusseldoft gồm có Königsallee, Rheinturm, Kunstsammlung Nordrhein-Westfalen, Schloss Benrath, Düsseldorf-Kaiserswerth, Bảo tàng Kunstpalast, Esprit Arena, Neuer Zollhof, Tonhalle Düsseldorf, Deutsche Oper am Rhein, Kunst im Tunnel, ISS Dome, và Mitsubishi Electric Halle. Avenue King hoặc Königsallee nổi tiếng về kênh cảnh chạy dọc theo trung tâm, cũng như các cửa hàng trưng bày sản phẩm thời trang và các cửa hàng bán lẻ sang trọng ở hai bên. Gọi là Kö bởi người dân địa phương, nó là một trong những con phố mua sắm nhộn nhịp và cao cấp nhất của Đức. Rheinturm, một tháp viễn thông bê tông, có độ cao 240,5 mét. Được xây dựng vào năm 1979 và hoàn thành vào năm 1981, nó có một nhà hàng và buồng quan sát xoay tại độ cao 170 mét, và được xem là cao nhất trong tất cả các tòa nhà trong thành phố Dusseldorf. Kunstsammlung Nordrhein-Westfalen lưu trữ các bộ sưu tập nghệ thuật của Bắc Rhine-Westphalia. Một số nghệ sĩ nổi tiếng với tác phẩm được tìm thấy trong triển lãm này bao gồm Pablo Picasso, Henri Matisse, và Piet Mondrian; nó cũng có hơn 100 bản vẽ và các bức tranh của Paul Klee.

Đi lại ở Dusseldorf

Dusseldorf có xe buýt, một đường xe điện, và tàu điện ngầm. Tương tự như các phần khác của Đức, thành phố có S-Bahn. Các mạng lưới xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm chủ yếu là do Rheinbahn AG điều hành. Khi đi lại, bạn phải mua vé và đem vé đi đóng dấu bưu điện trước khi lên bất cứ dịch vụ giao thông nào. Vé có bán ở các máy bán hàng tự động có sẵn tại các trạm xe điện và tàu điện ngầm. Các loại vé bao gồm vé chuyến đi ngắn, vé A-class, và vé ngày.

Để đến Dusseldorf

Các hãng hàng không có chuyến bay đến và đi từ Sân bay Dusseldorf bao gồm Aegean Airlines, Aer Lingus, Aeroflot, Air Berlin, Air China, Air France, Air Malta, Air Serbia, airBaltic, Air VIA, Alitalia, All Nippon Airways, American Airlines, Austrian Airlines, BMI Regional, British Airways, Bulgaria Air, Cathay Pacific, Condor, Corendon Airlines, Delta Air Lines, easyJet, EuroLOT, Germania, Germanwings, Hahn Air, Swiss International Air Lines, TAP Portugal, Tunisair, Turkish Airlines, và Vueling, đến và đi từ Athens, Thessaloniki, Dublin, Moscow, Abu Dhabi, Barcelona, Berlin, Hamburg, Rome, Venice, Bắc Kinh, Malta, Belgrade, Riga, Milan, Tokyo, Graz, Bristol, London, Sofia, Hong Kong, Djerba, Antalya, Atlanta, Warsaw, Beirut, Bilbao, Luxembourg, Zürich, Lisbon, Tunis, Istanbul, và Barcelona. Các chuyến bay theo mùa đến và đi từ Burgas, Varna, Chicago, Antalya, Dubrovnik, Split, và Reykjavik, qua Air VIA, American Airlines, Atlastjet, Croatia Airlines, và WOW Air cũng có. Các sân bay khác ở Dusseldorf là Sân bay Köln Bonn và Sân bay Weeze. Du khách cũng có thể đến thành phố này bằng tàu điện, thông qua các Dusseldorf Hauptbahnhof (nhà ga chính), một điểm dừng quan trọng cho Deutsche Bahn); và bằng xe hơi, qua các tuyến đường A3, A44, A46, A52, A57 (thông qua Neuss), và A59.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Dusseldorf? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Dusseldorf ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Düsseldorf

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.