Bản đồ

Vé máy bay đi Hồng Kông

Hồng Kông được xem là một trung tâm quan trọng ở châu Á và như vậy, sân bay HKIA phục vụ hơn 80 hãng hàng không đến các địa điểm chính trên toàn thế giới.

Du khách nước ngoàiđến Hồng Kông có thể ở lại trong thành phố 7-180 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch. Khách du lịch phải có hộ chiếu đó là giá trị ít nhất 30 ngày sau thời gian họ dự định ở trong lãnh thổ. Thẻ khách thường xuyên (frequent visitor card) cũng có sẵn cho những người nước ngoài đến Hồng Kông ít nhất ba lần trong 12 tháng.

Nếumột hình ảnh duy nhất có thể gói gọn Hồng Kông, đó sẽ là bức tranh toàn cảnh từ Victoria Peak. Nhìn xuống thành phố từ điểm nổi tiếng này, bạn sẽ thấy một trong những cảng tốt nhất trên trái đất và một đường chân trời thật ngoạn mục, táo bạo mà Manhattan không thể sánh bằng. Tất cả mọi thứ bạn đã nghe nói về sự nhộn nhịp và năng động của Hồng Kông được khẳng định bằng phong cảnh từ Peak. Ngay cả những người dân địa phương hoài nghi nhất không bao giờ mệt mỏi với việc đến thăm nơi đây. Nó nhắc nhở họ lý do tại sao họ sống ở đây.
Bạn có thể đến đỉnh cao bằng Peak Tram, tuyến đường sắt đường sắt leo núi 120 tuổi khởi hành từ ga cuối trên Garden Road (tàu điện ngầm gần nhất: Central). Tàu đến địa điểm nửa giờ trước khi mặt trời lặn và bạn sẽ có thể ngắm cảnh thành phố đi vào đêm với nhiều màu sắc rực rỡ.

Khí hậu nhiệt đới của Hồng Kông có thể rất nóng và ẩm trong những tháng mùa hè. Tháng Sáu đến giữa tháng Chín là thời điểm nóng nhất khi độ ẩm tăng vọt lên. Mùa hè cũng là mùa mưa bão, khi cơn bão nhiệt đới đưa mưa và cao gió ngoài khơi Biển Đông .

Thậm chí vào cuối mùa xuân và đầu mùa thu, lang thang đường phố của Hồng Kông có thểquá nóng.Thời gian tốt nhất để đến Hồng Kông là vào đầu mùa xuân (tháng ba và thángbốn) hoặc cuối mùa thu (tháng mười và tháng mười một), khi những ngày thường mát hơnvà không khí thường trong lànhhơn. Mùa đôngthường mát mẻ hơn nhưng thường có thể u ám và nhiệt độ thậm chí có thểhơi lạnh nên bạn nên mặc ấm hơn.
Nhận ưu đãi lớn trên các chuyến bay đến Hồng Kông từ Việt Nam. Tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ từ các đại lý du lịch tốt nhất và hơn 1000 hãng hàng không để có được những giao dịch chuyến bay tốt nhất. Skyscanner thật nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tìm thấy giá các chuyến bay thấp nhất sau đó đặt trực tiếp bằng cách nhấp chuột qua các trang web của hãng hàng không hoặc cơ quan du lịch.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.