Bản đồ

Vé máy bay đi Miến Điện

Miến Điện Myanmar - Nằm giữa châu Á là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với dân tộc và văn hóa không giống như bất kỳ nơi nào khác. Myanmar, trước đây gọi là Miến Điện, và tên chính thức là Cộng hòa Liên bang Myanmar, là một trong các quốc gia Đông Nam Á, giáp với các nước láng giềng Bangladesh, Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, và Thái Lan, với đường bờ biển không bị gián đoạn dọc theo Vịnh Bengal và biển Andaman. Thành phố thủ đô của nó là Naypyidaw, và thành phố lớn nhất của nó là Yangon.

Myanmar Miến Điện tự hào về các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, với vị trí đầy ngọc và đá quý. Đất nước này cũng có một trữ lượng dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, cùng với những tài nguyên khoáng sản khác, vì vậy mà tuy đất nước Miến Điện chưa thật sự phát triển và còn nhiều gián đoạn, nền kinh tế của Miến Điện vẫn rất ổn định. Tổng sản phẩm trong nước của Myanmar (GDP) là khoảng 59.43 tỷ đô Mỹ và PPP GDP khoảng 111 tỷ USD.

Mặc dù giàu có về tiền tệ, Miến Điện hay Myanmar có một mức độ thấp về mặt phát triển con người. Theo các chỉ số phát triển con người năm 2013, nó được xếp hạng thứ 150 trong 187 quốc gia, chủ yếu là do xung đột dân tộc và đỉnh điểm là chế độ độc tài quân sự trong những năm gần đây.

Ít hơn 270.000 du khách đã mạo hiểm đến khám phá vào đất nước bí ẩn này, mặc dù Chính phủ Myanmar khuyến khích điều này. Đây là do các vấn đề an ninh, đặc biệt là các dân tộc khác nhau và phân biệt chủng tộc trong khu vực. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều địa điểm để bạn tham quan trong nước, mặc dù bạn nên hoàn toàn để đề phòng và an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Các điểm đến du lịch phổ biến nhất và 'có sẵn' ở Myanmar bao gồm các thành phố Yangon và Mandalay, địa điểm tôn giáo như Mon, Pindaya, Bago, và Hpa-An, đường mòn tự nhiên như Hồ Inle Lake, Kengtung, Putao, Pyin Oo Lwin, các thành phố cổ Bagan và Mrauk-U, cũng như những bãi biển tại Ngapali, Mergui và Ngwe-Saung-gauk. Các khu vực khác, đặc biệt là ở các khu vực biên giới, khách du lịch tuyệt đối không được đến. Cảnh sát đang giám sát chặt chẽ sự tương tác giữa người nước ngoài và người dân Myanmar. Người dân địa phương đều bị cấm thảo luận về chính trị với người nước ngoài, nếu không sẽ bị phạt tù.

Làm thế nào để đi thăm quan Myanmar

Trong những nơi mà du khách có thể công khai đi du lịch ở Myanmar, bạn có thể đi đến những địa điểm du lịch này bằng xe buýt, xe lửa, xe đón khách hoạt động như xe công cộng. Ngay cả phà, xe ngựa, xe kéo, và xe đạp cho thuê,đều có thể được sử dụng như là phương tiện giao thông vận tải. Mặc dù nghiêm ngặt tại các khu vực khác, các thành phố Yangon và Mandalay là vùng tự do.

Để đến thăm hầu hết các nơi khác, bạn cần phải có giấy phép của chính phủ và phí bổ sung. Bạn nên đi tour du lịch tư nhân và nhờ hướng dẫn viên làm giấy phép giúp bạn. Bạn cũng nên xin những giấy tờ này trước chuyến đi, để bỏ qua những rắc rối và đi thẳng đến địa điểm du lịch.

Làm thế nào để đến Myanmar Miến Điện

Để đến Myanmar, bạn có thể đặt các chuyến bay giá rẻ đến và đi đều có thể được đặt bằng cách sử dụng Skyscanner. Skyscanner là nguồn trực tuyến tốt nhất của chuyến bay giá rẻ, với hơn 600 hãng hàng không để lựa chọn. Đến Myanmar Miến Điện bằng máy bay, bạn có lẽ sẽ đến một trong ba sân bay quốc tế lớn - Sân bay quốc tế Yangon, sân bay quốc tế Mandalay, và Sân bay Naypyidaw Airport. Các hãng hàng không bay đến và đi từ các sân bay này bao gồm Myanmar Airways International, Tiger Airways, All Nippon Airways, Dragonair, Nok Air, và SilkAir.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.