Bản đồ

Chuyến bay đến Nairobi

Nairobi là thủ đô của Kenya, Đông Phi. Một thành phố phát triển mạnh bùng nổ với sự năng động của tính hiện đại pha trộn với thiên nhiên hùng vĩ, Nairobi là một trung tâm du lịch đang lên, được tìm đến rộng rãi vì những chuyến đi săn, những vách đá và thác nước quyến rũ của nó. Đây là quê hương của tác giả nổi tiếng Karen Blixen và Fourteen Falls của Thika.

Xem gì và làm gì

Có lẽ điểm đến phổ biến nhất tại Nairobi là công viên quốc gia, được công nhận là thủ đô của động vật hoang dã thế giới - đó là khu vực được bảo vệ duy nhất gần một thành phố thủ đô, chỉ cáhc trung tâm thành phố bảy km. Trong vòng chu vi của nó là một hệ sinh thái phức tạp và cân bằng trải dài trên một hoang mạc, nơi rất nhiều giống thực vật, cây cỏ và động vật sinh sôi nảy nở một cách hài hòa.

Hãy thám hiểm vào các vùng đồng bằng để có một cái nhìn thoáng qua về loài tê giác đen, mèo rừng, và hơn 400 loài động vật hoang dã khác. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thẻ Safari để vào nơi này; thẻ có thể được mua tại cổng chính của công viên.

Như dự kiến , Nairobi là nhà của nhiều loài động vật, với nhiều nơi trú ẩn an toàn cho các sinh vật trong tự nhiên. Các Viện Mồ Côi Voi Sheldrick nằm gần Vườn Quốc gia chăm sóc những con voi và tê giác con từ khắp Kenya, và Trung tâm hươu cao cổ nằm ngay bên ngoài Nairobi chăm nuôi những con hươu cao cổ Rothschild có nguy cơ tuyệt chủng. Với những người yêu động vật, những nơi này là một cách tuyệt vời để được đến gần những loài vật to lớn này hơn.

Người hâm mộ tác giả Karen Blixen và những tác phẩm đã sinh ra thuyết Ra Khỏi Châu Phi của cô có thể tận hưởng viện bảo tàng được dành riêng cho cô. Được chuyển từ quán cà phê tên Bogani của cô, nơi cô đã sống trong những năm 1914-1931, Bảo tàng Quốc gia này đã duy trì các điều kiện ban đầu như Blixen từng sống.

Du khách có thể chiêm ngưỡng những nguồn cảm hứng tuyệt vời Blixen có được từ nhà cô, khu vườn nhiệt đới rộng lớn bao quanh, và cảnh quan của Đồi Ngong gần đó. Bảo tàng cũng có những đạo cụ dùng để sản xuất bộ phim năm 1985 của Blixen.

Xa hơn nữa từ Nairobi là Thác Mười Bốn nổi tiếng, cách thành phố 65km. Hãy đến xem địa điểm đáng kinh ngạc này cho một chuyến đi hoàn hảo - cho dù dã ngoại, chèo thuyền, câu cá, hay nhảy nước từ độ cao 27 mét, nơi này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách đến Nairobi.

Đi lại ở Nairobi

Nairobi là nơi của mạng lưới xe buýt rộng lớn của Kenya, với nhiều dịch vụ xe buýt chạy khắp thành phố. Vé xe buýt có thể được mua trên xe. Loại xe buýt Kenya lớn hơn chạy trên các tuyến đường được định sẵn, và những chiếc xe buýt nhỏ công cộng cũng vậy, mặc dù xe buýt nhỏ phổ biến hơn với người dân địa phương. Bạn có thể đi bộ đến khu trung tâm, và taxi cũng có sẵn để cho thuê. Taxi không có đồng hồ đo, vì vậy giá vé cần được quyết định với người lái xe trước khi đi.

Để đến Nairobi

Sân bay chính của Nairobi là sân bay quốc tế Jomo Kenyatta, cách trung tâm thành phố 15km. Các hãng hàng không hoạt động ở đây bao gồm Air Kenya, Air Mauritius, Air India, Cathay Pacific, và Virgin Australia. Sân bay cách trung tâm thành phố nửa giờ lái xe, và taxi có thể được gọi từ ngoài ga.

Xe taxi do Nhà nước kiểm soát Kenatco Taxi và taxi phong cách Luân Đôn cũng có thể được thuê ở đây, chúng đều dùng đồng hồ do với giá cố định. Nếu bạn đang ở khách sạn, bạn có thể sắp xếp một chuyến minibus từ sân bay.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Nairobi? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Nairobi ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Nairobi

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.