Bản đồ

Vé máy bay đi Réunion

Réunion, trước đây có tên là île Bourbon, là một hòn đảo thuộc quyền sở hữu của Pháp nằm ở Ấn Độ Dương. Nằm ở phía đông của đảo Madagascar và phía tây nam Mauritius, đây là khu vực ngoài cùng của Liên minh châu Âu. Réunion được biết đến như một địa điểm du lịch nhiệt đới, với những núi lửa hùng vĩ, phong cảnh núi non tuyệt đẹp, và những bãi biển cát trắng. Thủ đô (trụ sở) là Saint-Denis, nhưng hầu hết các bãi biển cát trắng có thể được tìm thấy ở bờ biển phía tây tại Saint-Gilles. Saint-Pierre cũng là một thành phố quan trọng trên đảo, trong khi Saint-Leu là một điểm đến hàng đầu cho việc lướt sóng.

Xem gì & làm gì

Viện bảo tồn thực vật quốc gia Mascarin (Conservatoire botanique national de Mascarin) - Nằm ở Saint-Leu là Viện bảo tồn thực vật quốc gia Mascarin rộng 12,5 hecta, trước đây là khu bảo tồn và vườn thực vật Mascarin, mở cửa hàng ngày (trừ thứ Hai). Tại đây có lệ phí tham quan. Trọng tâm chính của viện là quản lý và giám sát các loài thực vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Khu vườn chiếm ba hecta, chứa khoảng 4.000 loài thực vật đặc hữu của quần đảo Mascarene. Khu vườn được chia thành bảy khu vực: khu Réunion, thực vật Lontan, cây ăn trái, cây mọng nước, cây cọ, Hoa Lan, và rừng tre.

Cilaos - Cilaos là một thị trấn nằm trong một miệng núi lửa được biết đến với tên Cirque, và được biết đến như một thiên đường cho người đi bộ. Điểm cao nhất tại đây và cũng là điểm cao nhất trên đảo là Piton des Neiges hay "đỉnh băng tuyết", một ngọn núi lửa hình khiên khổng lồ lên tới 3.069 mét. Nó cũng được coi là điểm cao nhất ở Ấn Độ Dương. Ba con đường leo núi với độ thử thách kha khá là từ Cirque de Salazie, Cirque de cilaos, và La Plaine des Cafres.

Saint-Gilles - Saint-Gilles là một ngôi làng trên bờ biển phía tây của hòn đảo, nằm trong khu vực Saint-Paul, và là địa điểm của khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng nhất ở Réunion. Các điểm tham quan đáng chú ý nhất ở Saint-Gilles là những điểm lướt sóng Boucan Canot và Roches Noires, các sòng bạc của Saint-Gilles, vườn thực vật Garden of Eden (Vườn địa đàng), những thác nước của sông Saint-Gilles, và lễ hội Grand Boucan.

Di chuyển trong Réunion

Réunion có khá nhiều xe ô tô, bằng chứng là tắc đường trong giờ cao điểm. Để tránh gặp phải tắc đường (hoặc ít nhất là giảm thiểu nó), du khách nên tránh giờ cao điểm và biết các tuyến đường khác để di chuyển xung quanh Réunion. Taxi khá là thuận tiện nhưng có thể sẽ đắt tiền, đặc biệt là nếu đi từ sân bay. Có 13 tuyến xe Jaune, hay xe buýt màu vàng, cho việc đi lại liên tỉnh, cũng như xe buýt địa phương. Hầu hết các xe buýt hoạt động trong khoảng thời gian 6 giờ sáng đến 6 giờ tối. Lịch trình có thể được tìm thấy trực tuyến. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng đường không: một số công ty máy bay trực thăng và máy bay tư nhân cung cấp các tour du lịch bằng đường hàng không trên khắp đảo Réunion và qua cả những hòn đảo gần đó. Du lịch biển cũng có thể thông qua hai cảng chính ở đảo: Le Port và Pointe des Galets.

Làm thế nào để đến Réunion

Réunion có hai sân bay: sân bay Roland Garros và sân bay Pierrefonds Airport. Sân bay chính là Roland Garros, nằm gần Saint-Denis. Nó nhận các chuyến bay từ Paris, Antananarivo, Bangkok, Chennai, Dzaoudzi, Johannesburg, Mahé, Mauritius, Mô Rô Ni, Nosy, Antsiranana, Sainte-Marie, và Marseille. Các chuyến bay được phục vụ bởi các hãng máy bay Air Austral, Air France, Air Madagascar, Air Mauritius, International Corsair, và XL Airways France. Sân bay Pierrefonds ở Saint-Pierre cũng có các chuyến bay từ Mauritius qua Air Austral và Air Mauritius.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Reunion? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Reunion ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.