Bản đồ

Vé máy bay đi Eswatini

Swaziland (Xoa-di-len hay Vương quốc Swaziland) là một viên ngọc nhỏ trong vùng đất rộng lớn. Bạn không nên đánh giá thấp đất nước nằm sâu trong lục địa, không giáp biển này; bởi vì đất nước này tự hào với số lượng lớn những hoạt động thú vị phù hợp với du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Thủ đô của đất nước có thể không quá thú vị, nhưng bên ngoài có cả một cánh rừng rậm rạp. Nếu bạn đang tìm kiếm ngắm nhìn động vật hoang dã, bạn có thể đến Vườn quốc gia Hoàng gia Hlane, nơi có số lượng lớn động vật hoang dã phong phú. Đối với vùng đồng bằng và cảnh quan toàn cảnh, bạn có thể chọn đi đến khu bảo tồn thiên nhiên Mlawula, nơi đồng bằng tiếp nối dãy núi Lebombo, và bạn có thể đi xe đạp trong khi đi ngang qua những con linh cẩu đang nghỉ ngơi trong lãnh thổ của chúng và đi thẳng đến các thác nước hùng vĩ tuyệt đẹp đáng ngắm nhìn. Một lựa chọn khác là đi đến khu bảo tồn thiên nhiên Malolotja, một điểm đến đi bộ tuyệt vời mà gần đây đã được gọi tên là công viên Transfrontier. Bất cứ nơi nào bạn đi ở Swaziland, bạn sẽ chắc chắn được thưởng thức nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Xem gì & làm gì ở Swaziland

Công viên quốc gia Hoàng gia Hlane nằm gần căn cứ săn bắn cũ, vì vậy bạn nên thận trọng trong mỗi bước đi của mình; nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần đi dọc theo những con đường mòn đi bộ có bảng hướng dẫn và bạn sẽ không lo lắng về nguy hiểm. Đây là khu bảo tồn lớn nhất của đất nước và cũng là nhà của nhiều loài động vật lớn và nhỏ, từ voi đến linh dương. Bạn có thể lựa chọn đi tour chiêm ngưỡng những động vật hoang dã trong vòng hai giờ và có được trải nghiệm độc đáo ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc và mặt trời lặn trong vùng hoang dã. Trong khi đi tour thăm quan, bạn có thể sẽ có dịp tham gia vào một tour du lịch văn hóa rất thú vị. Thú vị hơn nữa là công viên còn có một khu cắm trại cho những du khách thực sự muốn trải nghiệm cuộc sống hoang dã. Để có một chuyến đi yên tĩnh, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong Khu bảo tồn Thiên nhiên Mlawula. Các khu bảo tồn thiên nhiên cũng có khu cắm trại Sara với lều đôi phong cách hoang dã, đi kèm với các tiện ích cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm hấp dẫn tự nhiên hiếm có, bạn có thể đến thăm bảo tồn Thiên nhiên Malolotja. Đó cũng là một điểm đến tuyệt vời mà bạn có thể đi bộ đường dài suốt khoảng 200km đường mòn. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời cho những nhà nghiên cứu chim vì nơi đây có đến hơn 280 loài chim và nhiều loài chim rất quý hiếm.

Hãy khám phá vùng lãnh thổ vô biên khi bạn đến thăm Ngwempisi Gorge, một trong số ít các môi trường chưa bị ảnh hưởng của bàn tay con người còn lại của Swaziland. Đây là nơi có sông Ngwempisi chảy qua các khu rừng xinh đẹp. Tương tự như những khu bảo tồn thiên nhiên, những đường mòn đi bộ đường dài nơi đây cũng rất tuyệt vời cho những du khách tìm kiếm những cuộc phiêu lưu trong rừng. Nếu bạn muốn đi bộ xuyên suốt quãng đường này, bạn tốt nhất nên có một người hướng dẫn địa phương. Đối với những người chỉ muốn đi một đoạn ngắn và không vội vàng, bạn nên bắt đầu tại trạm nghỉ Khopho Hut và khám phá khu vực từ đây.

Làm thế nào để đi quanh Swaziland

Để đến hầu hết các điểm đến trong Swaziland, bạn nên đi bằng xe buýt nhỏ, người địa phương gọi là kombis. Bạn có thể bắt những chiếc xe buýt nhỏ này dọc theo các tuyến đường chính, mà thường đi đến các trung tâm lớn bao gồm Manzini, Mbabe, Pigg’s Peak, Nhlangano Siteki, và Big Bend.

Làm thế nào để đến với Swaziland

Bởi vì bạn không thể bay đến Swaziland, bạn có thể phải bay đến Sân bay Quốc tế O.R. Tambo ở Johannesburg và bắt một xe buýt đi đến Swaziland. Sân bay chính thức của Swaziland là Sân bay Quốc tế Sikhuphe, sau khi sân bay quốc tế Matsapha chỉ còn phục vụ quân đội. Sân bay quốc tế Sikhuphe được đổi tên thành sân bay quốc tế Vua King Mswati III. Sân bay chỉ mới khánh thành cách đây không lâu, vào ngày 7 tháng 3 năm 2014, sân bay vẫn cần xin giấy phép để hoạt động từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Hiện nay chưa có chuyến bay nào đến sân bay này vì chưa có đủ không gian diện tích và nhà kho để phục vụ bất kỳ hãng hàng không quốc tế nào.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Swaziland? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Swaziland ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.