Bản đồ

Vé máy bay đi Martinique

Các chuyến bay đến Martinique

Đảo Martinique nằm trong vùng biển Caribbean, là một đất nước có nền văn hóa giao thoa giữa Pháp và Gallic. Vị trí địa lí của nơi đây khiến nó trở thành một điểm du lịch rất đáng chú ý. Hòn đảo này là một phần của Pháp và cũng là một trong năm Hòn đảo Windward, phần còn lại thuộc Dominica (Quần đảo Leeward), Saint Lucia, Saint Vincent Grenadines và Grenada. Martinique cũng là bộ phận không thể thiếu trong nền kinh tế hợp thành từ 27 vùng của nước Pháp vì nó là một điểm du lịch rất nổi tiếng thu hút nhiều du khách trên khắp thế giới. Fort-de-France là một quận của Martinique và cũng là thủ đô của nó, với diện tích 702 km vuông.

La Savane - Nơi này là một công viên trung tâm lớn với những bãi cỏ để chơi thể thao, cây cao, những bụi tre, rất nhiều băng ghế và quầy hàng lưu niệm. Công viên thường rất nhộn nhịp, tuy vậy, hiện nay nó đang được tu sửa lại. Người ta đã lên kế hoạch mở rộng công viên bao gồm khu vực mua sắm và giải trí dành riêng cho người đi bộ.

Bảo tàng Pagerie - đây là nơi chào đời của Marie Joseph Rose Tascher của Pagerie, người được biết đến nhiều như là Nữ hoàng Josephine tương lai. Đến đây bạn sẽ thấy một tòa nhà bằng đá đẹp như tranh vẽ mà trước đây là nhà bếp gia đình và đã trở thành một bảo tàng trưng bày chiếc giường thuở bé của Josephine và những kỷ vật khác.

Bảo Tàng Volcanologique - Bảo tàng này được thành lập vào năm 1932 bởi một nhà thám hiểm người Mỹ và nhà nghiên cứu núi lửa tên là Frank Perret. Bảo tàng này sẽ cho du khách hình dung thấy cảnh tượng hoang tàn của thành phố sau khi núi lủa Mont Pelée phun trào năm 1902. Bảo tàng còn trưng bày một bộ sưu tập một số đồ vật từ đống đổ nát và hình ảnh lịch sử của thị trấn trước và ngay sau vụ phun trào. Rất may cho khách du lịch rằng những triển lãm ở đây đều được trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Pháp và bạn cũng có thể được phát bản đồ thành phố nếu yêu cầu.

Làm thế nào để di chuyển trong Martinique

Đối với khách du lịch đến Martinique, phương tiện giao thông công cộng chủ yếu là xe buýt. Những chiếc xe này cung cấp các tuyến đường đến và đi từ trung tâm thành phố đến St. Pierre. Thủ đô cũng là một bến cảng nên những du khách muốn đi lại giữa các đảo có thể tìm đến dịch vụ đi phà đến Guadalupe, Dominica, St. Lucia, Les Saintes và Marie Galante. Ngoài ra còn có một số phà địa phương để đi lại giữa Fort-de-France và Pointe de Bout.

Làm thế nào để đến Martinique

Du khách đến Martinique sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Martinique Aimé Césairelà. Các hãng hàng không hoạt động ở Sân bay Quốc tế Martinique Aimé Césaire bao gồm Air Antilles Express, Air Caraïbes, Air France, American Airlines và LIAT.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Martinique? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Martinique ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.