H2 Hotel Berlin-Alexanderplatz
Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Berlin cho những ngày bạn chọn
So sánh ưu đãi cho H2 Hotel Berlin-Alexanderplatz trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi
Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời
So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Thông tin nhanh
Nhận phòng từ: | 15:00 |
|---|---|
Trả phòng trước: | 12:00 |
Bữa sáng | Có phục vụ bữa sáng |
Thú nuôi | Cho phép mang theo thú cưng miễn phí |
Trẻ em | Khách sạn này chào đón trẻ em |
Tìm hiểu thêm về H2 Hotel Berlin-Alexanderplatz
H2 Hotel Berlin-Alexanderplatz
This modern hotel is perfectly situated in the heart of Berlin, just a 3-minute walk from Alexanderplatz and the iconic TV tower. It offers soundproofed rooms with free WiFi and an innovative design.
Ngày nhận xét: 19 thg 12, 2025
Ngày ở: thg 12 2025
Lý tưởng
Đồ ăn ngon
Phòng sạch sẽ và
Tiện nghi hữu ích.
Phản hồi từ khách sạn
Ngày nhận xét: 21 thg 12, 2025
Thanks a lot for posting a nice review of your recent visit to our H2 Hotel. We appreciate your great 4* rating just as much as the lovely words which are confirming your positive experiences, and we look forward to meet again for another enjoyable stay.
Kind regards,
Your team from the H-Hotels
Linda Prutz - Online Reputation Manager
UK
Ngày nhận xét: 15 thg 12, 2025
Ngày ở: thg 12 2025
Nơi lưu trú tuyệt vời tại H2 Hotel Alexanderplatz
Sau đây là những điều tích cực:
Giá cả hợp lý và địa điểm tuyệt vời
Các phòng sạch sẽ, hơi nhỏ nhưng bạn không ở trong đó lâu nên điều đó không quan trọng.
Phòng tắm có kích thước lớn, e và nhà vệ sinh riêng biệt thực sự chu đáo
Phòng tắm THÚ VỊ - cực kỳ áp lực và thực sự nóng
Điều hòa nhiệt độ yên tĩnh và cửa sổ mở ra
Nhân viên rất thân thiện và dễ mến, đồng thời cho phép chúng tôi để hành lý ở đó vào ngày cuối cùng.
Bữa sáng rất ngon miệng, là lựa chọn tuyệt vời và đủ để chuẩn bị cho ngày mới - trứng, xúc xích, đậu, bánh mì nướng, xúc xích, trái cây và rau quả, pho mát và sữa chua, v.v. - cà phê cũng rất ngon.
Dưới đây là một vài điểm tiêu cực - không thực sự tiêu cực, nhưng những điều cần lưu ý:
Những chiếc gối rất phẳng, vì vậy hãy gọi 2 chiếc - chỉ một chiếc là chưa đủ - chúng tôi đã hỏi nhân viên dọn phòng vào ngày đầu tiên và cô ấy đã để lại chúng trong phòng của chúng tôi.
Không có dịch vụ dọn dẹp hoặc thay khăn tắm hàng ngày. Họ đề cập đến điều này khi bạn nhận phòng. Bạn không thực sự cần điều này nếu bạn ở đó vài ngày, nhưng một lần nữa, chúng tôi đã hỏi một nhân viên dọn phòng vì họ ở hành lang và họ đã cho chúng tôi thêm khăn tắm. Bạn cũng có thể nhận nhãn dính từ quầy lễ tân và nếu muốn dọn phòng, chỉ cần cho quầy lễ tân biết và sẽ hoàn tất.
Nếu phòng nhìn ra đường chính thì có thể có tiếng ồn và vào mùa hè, nếu bạn muốn mở cửa sổ, điều này có thể khiến bạn tỉnh táo, vì vậy khi đặt phòng, hãy yêu cầu một căn phòng không nhìn ra đường.
Không có trà hoặc cà phê - tiện nghi làm đồ uống trong phòng và không có tủ lạnh - điều này không làm hỏng chuyến đi của chúng tôi, nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn uống cà phê vào buổi sáng hoặc giữ nước đóng chai lạnh.
Không có ghế trong phòng, chỉ có ghế; một chiếc ghế sẽ là sự bổ sung thú vị.
Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn ở vị trí tương đối trung tâm, gần các điểm du lịch chính của Berlin với giá cả hợp lý thì khách sạn này chính là lựa chọn hoàn hảo.
Đi bộ 10 phút đến Alexanderplatz và đi bộ 35 phút đến Cổng Brandenburg, dọc theo cùng một con đường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ ở khách sạn này.
Tôi khuyên bạn nên đến và nếu quay lại Berlin, chúng tôi sẽ quay lại khách sạn này.
Phản hồi từ khách sạn
Ngày nhận xét: 16 thg 12, 2025
Thank you for posting a great review of your recent stay with us. We appreciate your super rating which confirms your pleasant time, even though to our regrets the endowment of your room did not fully meet your expectations. Still, we hope to meet again someday.
Best wishes,
Your team from the H-Hotels
Linda Prutz - Online Reputation Manager
Ngày nhận xét: 14 thg 11, 2025
Ngày ở: thg 11 2025
Đánh giá về Dịch vụ khách sạn H2
Phản hồi từ khách sạn
Ngày nhận xét: 18 thg 11, 2025
Many thanks for your recent stay and for giving us nice feedback. We are grateful for your kind words as they confirm your appreciation for our warm hospitality and great service features. Hopefully we can welcome you back again someday for another pleasant time in Berlins lively city center.
Sincerely,
Your team from the H-Hotels
Linda Prutz - Online Reputation Manager
Ngày nhận xét: 12 thg 10, 2025
Ngày ở: thg 10 2025
Không thể đề xuất do không có năng lực / thái độ tồi tệ của một số nhân viên
các phòng nhỏ và thậm chí không có những thứ cơ bản nhất như lò sưởi hoặc tủ lạnh, TV chỉ sử dụng tiếng Đức và thậm chí không thể có phụ đề tiếng Anh / ngôn ngữ khác
căn phòng chúng tôi ở có vẻ khá sạch sẽ, giường ngủ thoải mái nhưng khăn trải giường và nệm được trang bị tiếp tục rời khỏi quá dễ dàng
phòng tắm không sao cả, tôi cho rằng, cánh cửa hơi kỳ lạ và cửa cho vòi sen không đóng kín chính xác khiến sàn nhà bị ướt sau khi tắm
bữa sáng có thể không phù hợp với tất cả mọi người, tôi nghĩ rằng thật sự thì không sao,
món thịt viên ngon nhưng thường lạnh, trứng ngon và đậu ngon tuyệt
các món ăn khác như sữa chua và trái cây cũng rất ngon, cùng với máy pha cà phê làm sô cô la nóng đủ đủ và máy pha nước ép nước ép có nước ép bơ và táo spritzer
vì bạn thực sự nhận được gì ở khách sạn này, tôi nghĩ bạn sẽ có giá trị gần 40 euro/đêm hoặc hơn nếu cân nhắc giá trị thực tế, ngay cả điều gì đó như khách sạn ibis cũng mang lại giá trị tốt hơn
vấn đề chính tôi gặp phải với địa điểm này là khách sạn đã phạm sai lầm và từ chối chịu toàn quyền trách nhiệm về
khi nhận phòng, nhân viên thanh niên cho biết Đặt phòng đã được thanh toán và chỉ còn thuế thành phố
khi thanh toán, nhân viên phụ nữ châu Á rất thô tục và nói với chúng tôi rằng chúng tôi cần phải trả 772 euro + đe dọa / giả gọi cảnh sát, điều này chúng tôi đã làm nhưng ngay cả trong quá trình thanh toán cô ấy vẫn tiếp tục với thái độ tồi tệ mặc dù đây là sai lầm của khách sạn mà họ cần chịu trách nhiệm, rõ ràng là không hiểu được khái niệm dịch vụ khách hàng.
Nhìn chung, trải nghiệm rất tồi tệ và tôi sẽ không thể đề xuất địa điểm này mặc dù có một số khía cạnh khá tốt.
Phản hồi từ khách sạn
Ngày nhận xét: 14 thg 10, 2025
How sad to see your negative review which in fact we are not used to. We regret all your negative experiences and of course the main reason for your frustration. Please excuse our colleague from the reception on your check-in day who gave wrong information about the payment. He simply made a mistake which can happen and he is super sorry for it. However, we are wondering why you did not know yourself what you have booked and if you have actually paid for it already or not? In your reservation confirmation you can clearly see the note that the hotel will collect the payment on the spot. Nevertheless, we apologize for your uncomely impressions regarding the friendliness of our front desk staff wich in fact is very unusual and will be discussed. Also be aware that we are an unique and innovative low budget hotel. If you prefer the charm of a traditional hotel with additional amenities and extensive service features we would like to recommend a more expensive higher class hotel. We hope your future visit to Berlin will be more delightful and remain with kind regards,
Your team from the H-Hotels
Linda Prutz - Online Reputation Manager
IE
Ngày nhận xét: 10 thg 9, 2025
Ngày ở: thg 9 2025
OK
Phản hồi từ khách sạn
Ngày nhận xét: 11 thg 9, 2025
Thank you for reviewing your recent stay at our H2 Hotel. We are glad that your time with us was overall enjoyable and that you liked our tasty breakfast. It is our objective though to please our guest’s prospects to the fullest and we are sorry not to have managed to reach yours in every aspect. Therefore we hope for another opportunity to be your host and improve your impressions.
Sincerely,
Your team from the H-Hotels
Linda Prutz - Online Reputation Manager
Vị trí xuất sắc
Karl-Liebknecht-Str. 32, Berlin, Khu phố Mitte, 10178, Đức|0,41 km từ trung tâm thành phố
Nhận phòng và trả phòng
Nhận phòng từ:
15:00
Trả phòng trước:
12:00
Thông tin nên biết
Khách sạn này chào đón trẻ em
từ 7 đến 12 tuổi
453.310 ₫ (EUR15)/người/đêm
6 tuổi trở xuống
Miễn phí
từ 13 đến 17 tuổi
906.619 ₫ (EUR30)/người/đêm
Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu cũi trẻ em.
Cho phép mang theo thú cưng miễn phí
Có phục vụ bữa sáng
Các lựa chọn bữa sáng
Bữa sáng kiểu lục địa, Bữa sáng chay
Giá bữa sáng
634.633 ₫ (≈EUR 21)/người
Thời gian bữa sáng
06:30 - 11:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
Cash
