João Pessoa

15 thg 2, 2019 - 16 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại João Pessoa bao gồm Hotel Cabo Branco Atlântico, Hotel VerdegreenNord Luxxor Cabo Branco dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại João Pessoa bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại João Pessoa

từ 1.189.459 ₫
từ 1.516.560 ₫

Khách du lịch nói gì về João Pessoa?

9,8
Du lịch với cả gia đình
8,1
Du lịch với hoạt động ngoài trời
7,5
Du lịch kết hợp rèn luyện thể thao
7,5
Đam mê ẩm thực
6,9
Du lịch tìm hiểu lịch sử
Nhận xét của thành viên (20)
José Carneiro
José CarneiroJoão Pessoa
16/05/2017

O ponto mais oriental das Américas é apenas uma referência. A cidade mais verde do Brasil, é outra. Mas o que João Pessoa é mesmo, é a melhor capital do Nordeste do Brasil, para quem curte praias calmas e limpas, de águas quentes, culinária farta e acessível, e além de tudo uma cidade que recebe o turista de braços e corações abertos. Nossa gente é nossa maior e melhor atração. Você ainda encontra o centro histórico, de uma das cidades mais antigas do Brasil, com mais de 425 anos de existência. Toda a hsitória escrita pelos Portugueses, Franceses e até Holandeses. Muito arborizada, seu clima é ameno, e as atrações naturais exaltam a beleza desta bela e tranquila capital da Paraíba. Quem já conhece, venha nos visitar novamente, João Pessoa sempre se transforma, quem ainda não conhece, venha descobrir a joia escondida do litoral brasileiro. Afinal o sol aqui nasce primeiro.

Rodrigo Queiroz
Rodrigo QueirozJoão Pessoa
06/01/2017

This city, located in the eastern part of Brazil, is almost a paradise: nice, cozy and home for the most exotic beaches!

Neide  mendes
Neide mendes
11/02/2019

Silvana  Souza
Silvana Souza
08/02/2019

Những câu hỏi thường gặp

Tháng đắt tiền nhất để lưu trú tại João Pessoatháng, với mức giá trung bình là 1.724.715 ₫ một đêm. Tháng rẻ nhất là tháng, với mức giá trung bình là 1.724.715 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của một khách sạn trong tháng thường là 1.040.776 ₫ một đêm. Mức giá này cao hơn 40 ₫% so với mức giá trung bình một đêm là 1.724.715 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Bra-xin