Puerto Leguízamo

3 thg 3, 2020 - 4 thg 3, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Puerto Leguízamo với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Puerto Leguízamo bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Puerto Leguízamo mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Puerto Leguízamo.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Puerto Leguízamo!

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 11, với giá trung bình là 390.545 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại Puerto LeguízamoTháng 7, với giá trung bình là 781.090 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 2 năm qua là 480.671 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn 13% giá trung bình hàng đêm của 543.259 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.
Sân bay gần Puerto Leguízamo nhất là Puerto Leguizamo (LQM) (1,60km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Colombia

Tại và xung quanh Puerto Leguízamo